Top15 Nhà xe Hà Nội Kiến Xương – Thái Bình

Cập nhật ngay thông tin tổng hợp xe khách Hà Nội Kiến Xương Thái Bình mới nhất

Khoảng cách giữa Kiến Xương, Thái Bình và Hà Nội là khoảng cách không quá xa, nhưng cũng không quá gần. Từ trung tâm Hà Nội, bạn có thể đến Kiến Xương, Thái Bình trong khoảng hơn 100 km về phía Nam và đông Nam.

Tuy nhiên, khoảng cách không chỉ được đo bằng số km mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng giao thông, cơ sở hạ tầng và phương tiện di chuyển. Vì vậy, việc đi lại giữa Kiến Xương, Thái Bình và Hà Nội có thể gặp phải những khó khăn nhất định.

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và giao thông trong những năm gần đây, khoảng cách giữa các địa điểm này đã được thu gọn đáng kể. Bạn có thể di chuyển bằng ô tô, xe bus, hoặc tàu hỏa hay xe khách Hà Nội Kiến Xương và mất từ 1 đến 2 giờ để đến đích. Đặc biệt, việc Hà Nội đã xây dựng nhiều tuyến đường cao tốc và cầu vượt đã giúp giảm thời gian đi lại giữa các địa điểm này.

Với vị trí địa lý tiềm năng của mình, Kiến Xương, Thái Bình đang trở thành một điểm đến mới cho du lịch và kinh doanh. Không chỉ là những điểm du lịch với những danh thắng, cảnh đẹp, Kiến Xương, Thái Bình còn là một vùng đất đang phát triển mạnh về nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa và sản xuất gạo.

Tóm lại, dù có khoảng cách về địa lý, nhưng Kiến Xương, Thái Bình và Hà Nội đang ngày càng gần nhau hơn bằng sự phát triển của giao thông và kinh tế. Việc đi lại giữa các địa điểm này và tìm xe Hà Nội đi Kiến Xương không còn quá khó khăn và mỗi nơi đều có những điểm đặc trưng riêng, đáng để khám phá.

Lịch trình các xe Hà Nội Kiến Xương – Thái Bình

 

Nhà xe

Chất lượng xe Đón khách Kiến Xương Bến Hà Nội

Giá vé (VNĐ/chiều)

Xe khách Ngân Sơn

(SĐT 02273810309)

Dòng xe của nhà xe Ngân Sơn là xe ghế ngồi 29 chỗ (có điều hoà) Kiến Xương  xuất bến lúc 6h10, 7h40, 12h00; 5h10, 7h25 Bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm 80.000đ
Xe khách Chi Đào SĐT: 0989965286 Dòng xe của nhà xe Chi Đào là xe ghế Ngồi 28 chỗ Kiến Xương  xuất bến lúc 8h30, 1015 Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, ga Hà Nội, Nước Ngầm 80.000đ
Xe khách Hồng Hà

SĐT 0913 136 999

Nhà xe Hồng Hà sở hữu các loại xe ghế ngồi Kiến Xương, Thái Bình  Bến Xe Mỹ Đình,Giáp Bát, Yên Nghĩa 85.000đ
Nhà xe:   Công ty TNHH Lại Tôn Thắng

0982 936 936

Tôn Thắng phục vụ khách với các nhà xe ghế Ngồi Kiến Xương, Thái Bình Bến xe Yên Nghĩa, Gia Lâm
Đang cập nhật

 

Cty CP Thái Bình

1000214980

Cung cấp các dòng xe 29 chỗ ngồi Xuất phát bến xe Kiến Xương: 15h15, 18h20 Bến xe Giáp Bát: 13h15, 16h20 Đang cập nhật
Hãng xe Hoàng Long Limousine

0942 413 663

Cung cấp dòng xe 9 chỗ Limousine Đưa đón tận nơi ở Thái Bình Hà Nội 150.000đ
Hãng xe Limouisne Phiệt Học

1900 9061

Phiệt Học cung cấp dòng xe Limousine 9 chỗ Đưa đón tận nơi tại Thái Bình Các khu vực đón khách HN: Khuất Duy Tiến, Big C Thăng Long đi dọc lên các địa điểm trên tuyến đường tới Sân Bay:

cứ 1 tiếng 1 chuyến

150.000đ
Nhà xe X.E Việt Nam

1900 272 708

Hãng xe X.E Việt Nam cung cấp các xe limousine 9 chỗ Đưa đón tận nới tại Thái Bình Đón khách tại các địa điểm cụ thể ở Hà Nội:

>>10 Ngõ 15 Ngọc Hồi, Hoàng Mai

>>71 Trần Nhân Tông, Cầu Giấy

>>74 Phố Vọng, Cầu Giấy

Dọc đường Phạm Văn Đồng, Bic C Thăng Long

>>số 4 Thọ Giáp Mỹ Đình

Hà Đông Từ bệnh viện K sang Dương Nội.

170.000đ
Hãng xe Limousine Hà Hải

0978 914 895

Limousine 9 chỗ ghế massage Đưa đón tận nơi ở Thái Bình Đón khách một số địa điểm tại khu vực các quận
Hà Nội
130 000đ – 300 000 đ
Hãng xe Limousine Tuấn Anh

0964 202 094

Sử dụng các xe Solati cao cấp âm thanh vòm… Đưa đón khách tận nơi ở Thái Bình Đưa đón khách tận nơi các khu vực Hà Nội 150.000đ
Limousine Hà Nội

1900 0969

Sử dụng xe Limousine 9 chỗ Đưa đón khách tận nơi Thái Bình Đưa đón khách tận nơi Hà Nội 140.000đ – 160.000đ
Xe Limousine Dcar

0243 9960 199

xe 9 chỗ Limousine Đưa đón khách tận nơi Thái Bình Đưa đón khách tận nơi Hà Nội 150.000đ
Hãng xe HANOI LIMO

1900 1500

xe 9 chỗ Limousine Đưa đón khách tận nơi Thái Bình Đưa đón khách tận nơi Hà Nội 150.000đ
Hãng xe Vĩnh Thịnh Limousine

1900 0969

Xe 9 chỗ Limousine Đưa đón khách tận nơi Thái Bình Đưa đón tận nơi 1 số điểm ở Hà Nội 150.000đ
Nhà xe Adam Việt Limousine Xe 9 chỗ Limousine Đưa đón khách tận nơi Thái Bình Đưa đón tận nơi 1 số điểm ở Hà Nội các quận 150.000đ

Xem thêm:

 

Xe Kiến Xương Giáp Bát Ngân Sơn – Sự lựa chọn tin cậy

SĐT: 02273810309

Khi có nhu cầu di chuyển từ Kiến Xương đến Giáp Bát, bạn tìm các nhà xe Kiến Xương Hà Nội là một trong những lựa chọn phổ biến. Trong đó, xe Ngân Sơn được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và uy tín trong ngành vận tải hành khách trên tuyến này.

Xe Ngân Sơn đưa khách hàng đến đích một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Thời gian đi xe Kiến Xương Giáp Bát, Mỹ Đình, Yên Nghĩa Gia Lâm chỉ khoảng 2 giờ, tùy thuộc vào tình trạng giao thông và điều kiện thời tiết. Khách hàng sẽ được phục vụ bởi các nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và có kinh nghiệm, đảm bảo sự thoải mái và an toàn trên hành trình.

Ngoài ra, xe Ngân Sơn sử dụng các loại xe hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng với đầy đủ các tiện ích như ghế ngồi rộng rãi, máy lạnh, wifi miễn phí, và màn hình giải trí.

Với giá cả hợp lý và cạnh tranh, xe Ngân Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu di chuyển giữa Kiến Xương và Giáp Bát. Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến thông qua website của công ty hoặc đơn giản nhất là hãy gọi điện cho nhà xe để đặt vé nhanh nhất

Với những đánh giá tích cực từ khách hàng, xe Ngân Sơn đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đáng tin cậy để di chuyển từ Kiến Xương đến Giáp Bát, hãy đặt chuyến đi với xe Ngân Sơn và tận hưởng chuyến đi đầy tiện nghi và an toàn.

Xe Xuất phát từ Hà Nội về:
 • Từ 12h10 bắt đầu từ bến xe Yên Nghĩa về qua quốc lộ 6 đến Phú Lâm – Hà Đông – Hà Nội
 • Tại các bến xe Giáp Bát và Nước Ngầm về lúc: 9h30 và 12h30

Tới Kiến Xương Thái Bình:

 • 5h10 xe tới Trà Giang – Kiến Xương – Thái Bình
 • 2 xe khác tới lúc 12h30, 16h50 tại bến xe Kiến Xương thị trấn Thanh Nê, Kiến Xương

Xe khách Hà Nội Kiến Xương ghế ngồi: Chi Đào

SĐT nhà xe Chi Đào: 0989965286

Khi cần đi lại giữa Hà Nội và Kiến Xương, nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ của hãng xe Chi Đào – một trong những hãng xe có tiếng trong những xe Hà Nội Kiến Xương hiện nay. Với những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, hãng xe Chi Đạo đã thu hút được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Bài viết này sẽ đánh giá về hãng xe Chi Đạo cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội đi Kiến Xương, bao gồm thông tin chi tiết về giá cả, thời gian di chuyển, chất lượng dịch vụ, và các tiện ích khác mà hãng xe cung cấp.

Hãng xe Chi Đạo được thành lập vào năm 2005, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách tại Hà Nội. Hãng xe Chi Đạo nổi tiếng với dịch vụ an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý. Hãng xe cung cấp nhiều loại xe, từ xe giường nằm, ghế ngồi đến xe limousine sang trọng, đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

 • Thời gian và lịch trình di chuyển: Chuyến xe từ Hà Nội đi Kiến Xương thường mất khoảng 4 giờ. Hãng xe Chi Đạo cung cấp nhiều lịch trình khởi hành trong ngày, đảm bảo sự linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng.
 • Xe xuất bến Mỹ Đình lúc 11h20 và 14h20
 • 2 chuyến xe xuất phát từ bến xe Giáp Bát Lúc 14h20
 • 1 chuyến xuất phát từ bến xe Nước Ngầm lúc: 11h20
 • xe cập bến tại Kiến Xương lúc 14h20, 17h20
 • Giá cả và các chính sách giảm giá của hãng xe: Giá vé của hãng xe Chi Đạo dao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng tùy vào loại xe và thời điểm khởi hành. Hãng xe còn có nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, như giảm giá vé, tặng voucher giảm giá cho các chuyến đi tiếp theo.
 • Đánh giá chất lượng dịch vụ và an toàn khi di chuyển: Hãng xe Chi Đạo sử dụng các loại xe mới ghế ngồi 28 chỗ

Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của hãng xe Chi Đạo

 • Quy định về hành lý và giới hạn về kích thước: Nói vậy thôi chứ bạn muốn mang bao nhiêu hành lý theo cùng cũng được, nếu quá nhiều thì nhà xe chỉ lấy thêm ít tiền bổ sung mà thôi còn bình thường hành lý theo người sẽ được nhà xe miễn phí.
 • Thủ tục đặt vé và thanh toán: Quý khách có thể mua vé trực tiếp qua các quầy bán vé xe của hãng ở các bến xe hoặc đơn giản là gọi thẳng cho nhà xe và đặt chỗ.
 • Chính sách hủy vé và hoàn tiền: Trường hợp các bạn mua vé tại quầy bán vé thì sẽ theo quy định của bến xe, còn khi bạn gọi điện đặt chỗ thì chỉ thanh toán khi xe đã vận chuyển hành khách nên nếu bạn hủy thì không mất gì cả.

Với những thông tin chi tiết trên, hãng xe Chi Đạo được đánh giá là cực kỳ dân dụng với khách hàng. Hãng xe cung cấp xe vận chuyển giá rẻ, thân thiện và hợp lý cho khách hàng

Tuy nhiên, hãng xe Chi Đạo cũng còn một số hạn chế như số lượng chuyến xe Hà Nội Kiến Xương có thể không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vào những thời điểm cao điểm, hoặc một số xe có thể cũ và không được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Xe từ Hà Nội đi Kiến Xương: Nhà xe Hồng Hà

Đối với các xe Hà Nội Kiến Xương nổi bật nhất trong các nhà xe ghế ngồi phải kể đến nhà xe Hồng Hà. Đoạn văn này sẽ đánh giá về nhà xe Hồng Hà, bao gồm giá cả, lịch trình và chất lượng dịch vụ, nhằm giúp độc giả có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhà xe Hồng Hà được thành lập vào năm 2006, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến Hà Nội Kiến Xương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, nhà xe Hồng Hà đã xây dựng được uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng. Hiện nay, nhà xe Hồng Hà luôn cố gắng nhất để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

 • Xuất phát từ bến xe Giáp Bát lúc: 5h – 17h
 • Tới bến xe Kiến Xương 7h- 19h

Với những thông tin chi tiết trên, nhà xe Hồng Hà được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng tại khu vực phía Bắc. Nhà xe cung cấp nhiều loại xe, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng. Nhà xe Hồng Hà còn cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ đi kèm, giúp khách hàng có trải nghiệm di chuyển tốt nhất.