An Giang: 15 Nhà xe Tân Châu đi Sài Gòn TPHCM

Chia sẻ bạn đọc những nhà xe Tân Châu đi Sài Gòn với đầy đủ giá vé, SĐT cũng như lịch trình cụ thể của các nhà xe này.

Tân Châu, một thị xã nhỏ của tỉnh An Giang, tựa như một điểm khởi đầu cho cuộc phiêu lưu của bạn. Với khí hậu dịu mát và cảnh quan xanh tươi, nơi đây mang đến sự bình yên và tĩnh lặng. Nhưng khi bạn lựa chọn xe khách để đến Sài Gòn, một thế giới hoa lệ và năng động đang chờ đón bạn. Tuy nhiên để lựa chọn một nhà xe Sài Gòn đi Tân Châu An Giang phù hợp không phải dễ dàng. Hiểu được điều đó chúng tôi đã tổng hợp tất cả thông tin của tất cả các nhà xe Tân Châu đi Sài Gòn và ngược lại hiện đang hoạt động. Bạn hãy tham khảo sau đây nhé.

XEM THÊM:

Các nhà xe Tân Châu đi Sài Gòn TPHCM quen thuộc

Nhà xe Hiệp Thành Tân Châu đi Sài Gòn

Nhà xe Hiệp Thành Tân Châu đi Sài Gòn

Nhà xe Hiệp Thành Tân Châu đi Sài Gòn là một trong những nhà xe hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách trên tuyến Sài Gòn – Tân Châu – An Giang. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Hiệp Thành là một lựa chọn đáng tin cậy cho hành trình của bạn.

Trước đây, Hiệp Thành có số lượng xe hạn chế, nhưng với sự nâng cấp không ngừng, họ đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp những loại xe tiện nghi và chất lượng hơn. Hiện nay, nhà xe sử dụng chủ yếu hai loại xe là xe giường nằm 34 chỗ theo tiêu chuẩn Limousine và xe giường nằm 40 chỗ. Điều này mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách trên mọi chặng đường.

Nhà xe Hiệp Thành Tân Châu đi Sài Gòn cung cấp nhiều lựa chọn về thời gian khởi hành. Với trung bình mỗi tiếng đồng hồ có một chuyến, và lịch trình từ 6h sáng đến 21h hàng ngày, bạn có thể linh hoạt chọn lựa thời điểm phù hợp với kế hoạch của mình. Điều này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho hành trình của bạn.

Một ưu điểm nổi bật của nhà xe Hiệp Thành là họ không chỉ chạy vài chuyến mỗi ngày, mà còn tạo ra một sự liên tục và ổn định trong lịch trình. Điều này đảm bảo bạn không phải chờ đợi lâu và có thể dễ dàng tìm chuyến phù hợp với lịch trình của mình.

Hãy đặt niềm tin vào nhà xe Hiệp Thành Tân Châu đi Sài Gòn để trải nghiệm một cuộc hành trình thoải mái, an toàn và tiện lợi từ Tân Châu đến Sài Gòn. Với dịch vụ chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hiệp Thành sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình này.

 • Loại xe chở khách: xe giường nằm 40 chỗ và xe limousine 34 giường
 • Thời gian xuất phát: từ 6h sáng đến 21h tối trung bình cứ 1 tiếng có 1 chuyến về An Giang
 • Giá vé xe Tân Châu đi Sài Gòn được đề xuất: 220K
 • SĐT trực tiếp nhà xe: 076 822 616 / 076  532 334 / (08) 3830 7276
 • Lịch trình cụ thể: Trung chuyển Thị xã Tân Châu – Bến xe Tân Châu – Dạ cầu Tân An -Chợ Tân An – Cầu 11 -Chợ Phú Vĩnh – Vòng xoay Phú Vĩnh – Bưu điện Phú Vĩnh – Chợ Tân Phú – Bờ kè Tân Châu – Long Sơn – Bến đò số 3 – Long Hòa – Bến đò số 5 – Bến đò số 6 – Cầu Cái Vừng – Chợ Tân Phú -Bến Đò Số 17 – Bến phà Chợ Vàm -Bến xe Miền Tây – khách có nhu cầu nhà xe có trung chuyển khách đến các quận 1,3,4,5,11,10, Bàu Cát, bệnh viện Sài Gòn… 

Nhà xe Thiên Thiên Hương Tân Châu đi Sài Gòn

Nhà xe Thiên Thiên Hương Tân Châu đi Sài Gòn

Nhà xe Thiên Thiên Hương Tân Châu đi Sài Gòn – một tên gọi mang trong mình sự ấm áp và thân thiết – đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho hành trình từ Sài Gòn đến Tân Châu. Với cam kết về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm đối với khách hàng, Thiên Thiên Hương đã xây dựng được lòng tin và sự yêu mến từ hàng ngàn hành khách.

Nhà xe Thiên Thiên Hương Tân Châu đi Sài Gòn mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái trên mỗi chuyến đi. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, bạn có thể an tâm rằng hành trình của mình sẽ diễn ra một cách an toàn và suôn sẻ. Những lái xe tận tâm và chu đáo của Thiên Thiên Hương sẽ luôn đảm bảo rằng bạn được đón và tiễn một cách kịp thời, và hỗ trợ trong mọi nhu cầu của bạn.

Nhà xe Thiên Thiên Hương Sài Gòn về Tân Châu cũng tự hào về đội xe của mình. Với những chiếc xe hiện đại và được bảo dưỡng thường xuyên, họ mang đến cho bạn trải nghiệm đi xe thoải mái và an toàn. Các xe được trang bị máy lạnh hoạt động tốt và ghế ngồi êm ái, tạo cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi. Bên cạnh đó, nhà xe cũng đảm bảo việc vệ sinh và sự sạch sẽ của xe để bạn có thể cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong suốt hành trình.

Một ưu điểm đáng chú ý của nhà xe Thiên Thiên Hương là sự linh hoạt về thời gian khởi hành. Họ cung cấp nhiều lựa chọn về giờ khởi hành, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn chuyến phù hợp với kế hoạch của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn không phải chờ đợi lâu và có thể sắp xếp thời gian di chuyển một cách linh hoạt.

 • Dòng xe chuyên chở: limousine giường nằm 34 chỗ
 • Thời gian xuất bến: 06:00, 08:00, 09:30, 11:00, 14:30, 21:00, 22:00, 23:00, 23:59
 • Giá vé xe Thiên Thiên Hương: 220K
 • SĐT trực tiếp nhà xe: 076 822 616 / 076  532 334 / (08) 3830 7276
 • Lịch trình xe Tân Châu đi Sài Gòn:
 • – Lịch trình 1: Vp. Tân Châu – Long Sơn – Long Hoà – Cầu Cái Vừng -Chợ Tân Phú – Ngã 4 Quán Chuối – Lò Bánh Mì Minh Tâm – Lò Bánh Mì Phương Lan – Cầu Bình Điền – Vòng Xoay An Lạc – Ngã Tư An Lạc -Văn phòng Sài Gòn.
 • – Lịch trình 2: Vp. Tân Châu – Long Sơn – Long Hoà – Cầu Cái Vừng -Chợ Tân Phú – Ngã 4 Quán Chuối – Lò Bánh Mì Minh Tâm – Lò Bánh Mì Phương Lan – Cầu Bình Điền – Vòng Xoay An Lạc – Ngã Tư An Lạc – Bến Xe Miền Tây

Danh sách xe khách Tân Châu đi Sài Gòn uy tín

An Hòa Hiệp xe Sài Gòn đi Tân Châu An Giang

An Hòa Hiệp xe Sài Gòn đi Tân Châu An Giang

Xe khách Tân Châu đi Sài Gòn An Hòa Hiệp là một trong những nhà xe uy tín và phong phú nhất khi bạn có nhu cầu đi từ Sài Gòn đến Tân Châu, An Giang. Với đa dạng các loại xe và dịch vụ chất lượng, An Hòa Hiệp mang đến cho bạn sự linh hoạt và thoải mái trong hành trình của mình.

An Hòa Hiệp tự hào sở hữu một đội xe đa dạng và hiện đại. Bạn có thể lựa chọn giữa các loại xe giường nằm  tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân. Đội xe được bảo trì đều đặn và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, mang lại cho bạn một trải nghiệm đi xe êm ái và an tâm.

 • Loại xe chở khách: giường nằm 41 chỗ
 • Xuất bến lúc: 14:15
 • Lịch trình: Bến xe Tân Châu – Ngã 4 An Sương (QL1A).
 • Tham khảo vé nhà xe: 200K – 250K/vé
 • SĐT trực tiếp nhà xe: 02633 967 676 / 0948 007 676

Nhà xe Tân Châu đi Sài Gòn TPHCM Kim Liên

Danh sách xe khách Tân Châu đi Sài Gòn uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe uy tín và đáng tin cậy trong các hãng xe khách Tân Châu đi Sài Gòn, Nhà xe Kim Liên là một lựa chọn đáng xem xét. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, Kim Liên đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin từ hàng ngàn khách hàng.

Nhà xe Kim Liên cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đi xe an toàn, thoải mái và thuận tiện. Đội ngũ lái xe Tân Châu đi Sài Gòn giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông và hành trình. Bạn có thể yên tâm rằng chuyến đi sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, Nhà xe Kim Liên cũng đáng chú ý với lịch trình phong phú và linh hoạt. Họ cung cấp 2 chuyến hàng ngày, giúp bạn có thể linh hoạt chọn lựa thời gian phù hợp với lịch trình của mình. Bạn không cần lo lắng về việc không tìm được chuyến xe phù hợp, vì Kim Liên luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

 • Dòng xe: 43 chỗ giường nằm
 • Thời gian xe xuất bến: 6:30 và 23:30
 • Lịch trình: Bến xe Tân Châu – Ngã 4 An Sương (QL1A)
 • Tham khảo vé nhà xe: 160K/vé
 • SĐT trực tiếp nhà xe: 0901 382 728 / 0902 911 801

Nhà xe Hòa hiệp

Nhà xe Hòa hiệp

Nhà xe Hòa Hiệp là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm xe khách Tân Châu đi Sài Gòn. Với sự chân thành và tận tâm, Hòa Hiệp đã thu hút được sự tin tưởng và lòng yêu mến từ hàng ngàn hành khách.

Hòa Hiệp mang đến cho bạn một trải nghiệm đi xe thoải mái và tiện nghi. Đội xe của họ được trang bị giường nằm rộng rãi với 40 chỗ ngồi, đảm bảo bạn có không gian riêng tư và thoải mái trong suốt chuyến đi. Ngoài ra, xe còn được trang bị các tiện ích hiện đại như ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, chăn, gối, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi.

Lịch trình của nhà xe Hòa Hiệp cũng rất thuận tiện. Chuyến xe bắt đầu từ Bến xe Tân Châu và kết thúc tại Ngã Tư An Sương. Với thời gian di chuyển dự kiến là 7 giờ 50 phút, bạn có thể dự đoán được thời gian đến nơi và sắp xếp lịch trình của mình một cách linh hoạt.

Đặc biệt, với mức giá vé xe Tân Châu đi Sài Gòn hợp lý là 150.000 đồng/vé, Hòa Hiệp mang đến cho bạn sự tiết kiệm và giá trị tốt nhất cho chuyến đi của bạn. Họ cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy với giá cả phải chăng, giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

 • SĐT trực tiếp nhà xe: 1900 555 537, 02903 554 567, 02903 766 789 hoặc 0907 444 414
 • Lịch trình: Bến xe Tân Châu – ngã tư An Sương

Các nhà xe Sài Gòn Tân Châu An Giang giường nằm chất lượng

Nhà xe Tâm Đức

Các nhà xe Sài Gòn Tân Châu An Giang giường nằm chất lượng

Nhà xe Tâm Đức là một lựa chọn đơn giản và bình dị cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến xe từ TPHCM đến Tân Châu, An Giang. Dù không có nhiều thông tin được cung cấp, nhưng Tâm Đức vẫn đảm bảo sự đáng tin cậy và tận tâm trong việc phục vụ khách hàng.

Nhà xe Tâm Đức sẽ đón khách tại An Giang lúc 14:40. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình, bạn nên liên hệ với hotline của nhà xe để nắm rõ.

Lịch trình xe Tân Châu đi Sài Gòn của Tâm Đức bắt đầu từ Bến xe Tân Châu và kết thúc tại địa chỉ 134 Hàm Nghi, TP HCM. Đây có thể là một điểm lợi ích đối với bạn nếu bạn đang có kế hoạch đi đến vùng này hoặc có mục tiêu đến gần địa điểm này sau khi đến TP HCM.

Về mức giá vé, nhà xe Tâm Đức cung cấp với mức giá 150.000 đồng/vé. Đây là một mức giá hợp lý và tiết kiệm cho một chuyến đi từ TPHCM đến Tân Châu.

 • SĐT liên hệ trực tiếp nhà xe: 0945 339 439, 0988 114 579 hoặc 0975 976 838.

Xe limousine Sài Gòn Tân Châu An Giang – 3S Limo

Xe limousine Sài Gòn Tân Châu An Giang - 3S Limo

Nhà xe Sài Gòn Tân Châu – 3S Limo là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và thoải mái, mang đến cho bạn một trải nghiệm đi xe đẳng cấp và đáng nhớ. Với dịch vụ 3S Limo, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống xe giường nằm rộng rãi và cao cấp, với Cabin riêng biệt mang đến không gian riêng tư và thoải mái tuyệt đối.

Hãy tưởng tượng bạn được nằm trên chiếc xe Tân Châu đi Sài Gòn giường nằm mềm mại và rộng rãi, với rèm cửa hộp chắn nắng và chắn tia UV để đảm bảo không gian yên tĩnh và bảo vệ da. Xe còn được trang bị các tiện nghi hiện đại như cổng sạc USB, wifi tốc độ cao, chăn đắp, gối tựa, nước uống và khăn lạnh, mang đến sự tiện nghi và thoải mái tối đa trong suốt hành trình của bạn.

Lịch trình của nhà xe 3S Limo bắt đầu từ Bến Xe Thị Xã Tân Châu và kết thúc tại địa chỉ 139 Nguyễn Cư Trinh, TP HCM. Đây là một địa điểm thuận tiện và dễ dàng để bạn tiếp tục các hoạt động khác sau khi đến TP HCM.

Với mức giá vé hợp lý, 3S Limo mang đến cho bạn sự sang trọng và giá trị tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với nhà xe qua các số hotline sau để đặt vé hoặc biết thêm thông tin chi tiết: 1900 27 27 22 hoặc 0961 303 103.

Xe khách Bảo Yến

Xe khách Bảo Yến

Bảo Yến là một hãng xe vận tải hành uy tín trong các hãng xe Sài Gòn Tân Châu. Mặc dù chúng tôi đang cập nhật thông tin về hãng xe, nhưng Bảo Yến luôn cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng.

Nhà xe Bảo Yến sẽ đón khách tại An Giang vào lúc 21:10. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình, bạn nên liên hệ với hotline của nhà xe để nắm rõ.

Lịch trình của Bảo Yến bắt đầu từ Nhà Xe Tân Châu và kết thúc tại địa chỉ 49 Tân Thành, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP HCM. Đây là một vị trí thuận tiện và dễ dàng để bạn tiếp tục các hoạt động khác sau khi đến TP HCM.

 • SĐT trực tiếp nhà xe: 0974 095 333

Nhà xe Sơn Ca xe Tân Châu đi An Sương

Nhà xe Sơn Ca – Sự lựa chọn khác biệt trong hành trình từ Tân Châu đến Bến Xe An Sương, TP.HCM.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng, nhà xe Sơn Ca mang đến sự tiện lợi và thoải mái với lịch trình linh hoạt. Với ba chuyến xe trong ngày, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về thời gian khởi hành và đến nơi.

Lịch trình của nhà xe Sơn Ca bao gồm hành trình từ Bến Tân Châu, An Giang đến Bến Xe An Sương, TP.HCM. Với một mức giá vé xe Sài Gòn Tân Châu hợp lý là 50,000 VNĐ, quý khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt với chi phí phải chăng.

Nhà xe Tân Châu đi Sài Gòn Sơn Ca cam kết đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng trong suốt hành trình. Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu về tuyến đường, đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ và an toàn.

 • SĐT trực tiếp nhà xe: 0918 555 819 hoặc 0918 555 819

Xe khách bến xe Miền Tây đi Tân Châu An Giang

Nhà xe Quyền Nhân bến xe Miền Tây về Tân Châu

Quyền Nhân là một nhà xe trẻ trung và năng động, mang đến cho bạn sự tiện lợi và thoải mái khi di chuyển từ Bến xe Miền Tây đi Tân Châu, An Giang. Mặc dù chúng tôi đang cập nhật thông tin về nhà xe, nhưng Quyền Nhân cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm đi xe đầy sự trẻ trung và hứa hẹn.

Nhà xe Quyền Nhân chạy 1 chuyến trong ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình, bạn nên liên hệ với hotline của nhà xe để nắm rõ.

Lịch trình của Quyền Nhân bắt đầu từ Bến Tân Châu, An Giang và kết thúc tại Bến xe Miền Tây. Đây là một tuyến đường phổ biến và dễ dàng để bạn di chuyển giữa hai địa điểm này.

 • Giá vé tham khảo: 120K
 • SĐT trực tiếp nhà xe: 0917 822 525 / 0913 887 365 / 0918 934 438 / (076) 353 1877

HTX vận tải Tân Châu

Hợp tác xã Giao thông vận tải Tân Châu mang đến cho bạn một trải nghiệm mới mẻ và sôi động khi di chuyển từ Tân Châu, An Giang đến Bến xe Miền Tây, TP HCM. Với tinh thần đổi mới và năng động, HTX Tân Châu cam kết mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng.

Nhà xe HTX Tân Châu chạy 1 chuyến trong ngày. Để biết thông tin chi tiết về lịch trình, bạn vui lòng liên hệ với hotline để nắm rõ.

Lịch trình của HTX Tân Châu bắt đầu từ Bến Tân Châu, An Giang và kết thúc tại Bến xe Miền Tây, TP HCM. Đây là một tuyến đường phổ biến và tiện lợi để bạn di chuyển giữa hai địa điểm này.

Để đặt vé hoặc biết thêm thông tin, hãy liên hệ với HTX Tân Châu qua số điện thoại: 02963 596 344.

HTX Châu Hà

HTX Châu Hà – Đối tác vận chuyển đáng tin cậy từ Bến xe Miền Tây đi Tân Châu, An Giang.

HTX Châu Hà là một hợp tác xã giao thông vận tải uy tín và đáng tin cậy, đặc biệt chuyên vận chuyển khách từ Bến xe Miền Tây, TP HCM đến Tân Châu, An Giang. Với sự cam kết mang đến sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng, HTX Châu Hà luôn đảm bảo một trải nghiệm vận chuyển tốt nhất.

Với lịch trình xe Tân Châu đi Sài Gòn linh hoạt, HTX Châu Hà cung cấp một chuyến xe trong ngày từ Bến xe Miền Tây đến Tân Châu.

SĐT trực tiếp xe: 02838 750 584