40 Nhà xe Hà Nội Ninh Bình – Đủ SĐT, lịch trình, giá vé

Chia sẻ cho bạn đọc SĐT nhà xe, giá vé và lịch trình hoạt động 30 nhà xe Hà Nội Ninh Bình đang chạy hàng ngày hiện nay.

Nằm cách không quá xa, Ninh Bình đã từ lâu trở thành một điểm du lịch đẹp nức lòng, luôn thu hút khách du lịch từ khắp nơi kéo tới. Với thiên nhiên tươi đẹp và những danh thắng nổi tiếng như Tam Cốc, Tràng An, Hoa Lư, Ninh Bình không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử, mà còn là một thiên đường cho những người yêu thiên nhiên và muốn trốn khỏi sự ồn ào của thành phố.

Đối với bạn đang ở Hà Nội và đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Ninh Bình sắp tới bằng xe khách, việc chọn một hãng xe khách uy tín và đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Đừng lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về 30 hãng xe khách Hà Nội Ninh Bình cực uy tín, giúp bạn đặt xe một cách dễ dàng và tự tin nhất.

XEM THÊM:

Xem nhanh 7 trong 30 nhà xe Hà Nội Ninh Bình mới nhất

Tên hãng xe Thời gian xe chạy Giá vé tham khảo SĐT nhà xe
Nhà xe Minh Dũng  Giờ xe đi Hà Nội: từ 2h30 đến 19h00
Giờ xe đi Ninh Bình: từ 2h30 đến 19h00
90K 1900.272.708
Nhà xe Cường Hưng Giờ xe đi Hà Nội: từ 6h00 đến 18h00
Giờ xe đi Ninh Bình: từ 6h00 đến 18h00
70K 096.420.2094
Nhà xe Đông Chín Giờ xe đi Hà Nội: từ 5h30 đến 15h30
Giờ xe đi Ninh Bình: từ 6h00 đến 15h20
90K 097.891.4895
Nhà xe Mận Tịnh Giờ xe đi Hà Nội: 2 chuyến 12h30, 21h00
Giờ xe đi Ninh Bình: 2 chuyến 1h40, 16h00
150K 1800.888.684
Nhà xe Thùy Dương Giờ xe đi Hà Nội: 11h15 tới15h
Giờ xe đi Ninh Bình: 4h00 tới5h10
80K 1900.272.708
Nhà xe An Phú Quý Giờ xe đi Hà Nội: từ 8h40 đến 22h40
Giờ xe đi Ninh Bình: chưa rõ
100K 0964.202.094
Nhà xe Anh Tuấn Giờ xe đi Hà Nội: 1 chuyến lúc12h20
Giờ xe đi Ninh Bình: 1 chuyến lúc 5h30
70K 0978.914.895

Tổng hợp xe khách Ninh Bình Hà Nội ghế ngồi

Nhà xe Quang Thắng xe từ Hà Nội đi Ninh Bình

Nhà xe Quang Thắng xe từ Hà Nội đi Ninh Bình

Nhà xe Quang Thắng là một trong những đơn vị kinh doanh xe khách Ninh Bình Hà Nội ghế ngồi uy tín. Với thất thành từng chuyến hành trình, nhà xe Quang Thắng đã xây dựng được danh tiếng về sự tận tình và chu đáo trong phục vụ khách hàng.

Đặc biệt, nhà xe Quang Thắng luôn cam kết đưa đón và trả khách đúng điểm và đúng giá vé. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi đặt vé và đi chuyến.

Nhà xe Quang Thắng cung cấp nhiều chuyến xe từ Hà Nội đi Ninh Bình trong ngày, bao gồm các khung giờ khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt kiểm tra và đặt xe khi liên hệ với đường dây nóng của nhà xe. Bạn có thể thảo luận với nhân viên nhà xe về lịch trình và thời gian phù hợp nhất cho cuộc hành trình của mình.

Thông tin chi tiết xe Quang Thắng:

 • Dòng xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 8 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát
 • Bến Ninh Bình: Bến xe Nho Quan
 • Số điện thoại xe Quang Thắng Hà Nội Ninh Bình: 0912353976
 • Giá vé tuyến này của Quang Thắng: 80.000đ/vé

Nhà xe Hoàng Thìn xe đi Ninh Bình Hà Nội

Nhà xe Hoàng Thìn xe đi Ninh Bình Hà Nội

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi từ Ninh Bình đến Hà Nội, nhà xe Hoàng Thìn sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với sự phục vụ tận tâm và chất lượng dịch vụ hàng đầu, nhà xe này đã ghi danh trong lòng hành khách Kim Sơn.

Nhà xe Hoàng Thìn cung cấp 3 chuyến xe trong ngày với các khung giờ khác nhau, giúp bạn linh hoạt lựa chọn thời gian phù hợp cho chuyến đi của mình. Dù bạn muốn khởi hành sáng sớm, vào giữa ngày hoặc vào buổi tối, Hoàng Thìn đảm bảo sẽ có chuyến xe phù hợp với lịch trình của bạn.

Một điểm đáng chú ý của nhà xe Hoàng Thìn là chất lượng xe khách tốt. Xe được bảo trì và kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho hành khách. Ghế ngồi được thiết kế êm ái và xe được trang bị hệ thống giảm xóc hiện đại, giúp hành trình trở nên êm dịu và thoải mái hơn.

Thông tin chi tiết xe Hoàng Thìn: 

 • dòng xe sử dụng: 35 chỗ ghế ngồi
 • Số điện thoại xe Hoàng Thìn: 0949225656
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 3 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: Bến xe Giáp Bát
 • Bến tại Ninh Bình: Bến xe Kim Sơn, Ninh Bình
 • Giá vé xe Hoàng Thìn tham khảo 80.000đ/vé

Nhà xe đi Hà Nội Ninh Bình – Vũ Thưởng

Nhà xe đi Hà Nội Ninh Bình - Vũ Thưởng

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn xe khách Hà Nội Ninh Bình giá rẻ ít chỗ ngồi, nhỏ gọn, nhà xe Vũ Thưởng là một địa chỉ đáng xem xét. Với cam kết phục vụ tận tâm và chu đáo, nhà xe này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đi đường an toàn và thoải mái.

Một điểm đáng chú ý của nhà xe Vũ Thưởng là đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để đảm bảo chuyến đi suôn sẻ và thuận lợi. Tài xế lái xe của nhà xe Vũ Thưởng cũng được đào tạo chuyên nghiệp và rất thận trọng trên từng quãng đường di chuyển, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Một ưu điểm nữa của nhà xe Vũ Thưởng là việc niêm yết công khai và minh bạch giá vé xe. Bạn có thể yên tâm rằng không có sự tăng giá tự ý và bất ngờ trong quá trình di chuyển. Điều này mang lại sự tin tưởng và khả năng lựa chọn dễ dàng cho khách hàng.

Thông tin nhà xe Vũ Thưởng:

 • Dòng xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Số điện thoại xe Vũ Thưởng: 0913012929
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 2 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: bến xe giáp Bát
 • Bến tại Ninh Bình: bến xe Ninh Bình
 • Giá vé xe Vũng Thưởng : 70.000đ/vé

Nhà xe Thiện Chiến xe từ Hà Nội về Ninh Bình

Nhà xe Thiện Chiến xe từ Hà Nội về Ninh Bình

Nhà xe Thiện Chiến là một trong những nhà xe khách Hà Nội Ninh Bình hàng đầu. Với cam kết đảm bảo sự an toàn và sự thoải mái của hành khách, nhà xe Thiện Chiến đã xây dựng được lòng tin và sự ưa thích từ phía khách hàng.

Trước mỗi chuyến đi, nhà xe Thiện Chiến luôn tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị vận hành xe. Điều này đảm bảo rằng xe luôn trong trạng thái hoạt động tốt và sẵn sàng để khởi hành. Việc kiểm tra định kỳ này không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn giúp tránh những sự cố không mong muốn trong suốt hành trình.

Nhà xe Thiện Chiến đảm bảo mang đến sự thoải mái cho hành khách trên xe. Xe được trang bị máy lạnh, giúp du khách giữ được sự mát mẻ và thoải mái trong suốt chuyến đi. Ghế đệm êm ái được thiết kế đảm bảo sự thoải mái và giấc ngủ ngon trên xe. Hơn nữa, xe cũng được trang bị hệ thống giảm sóc chuyên nghiệp, giúp giảm thiểu sự xóc lắc và giảm say xe trong quá trình di chuyển.

Thông tin xe Thiện Chiến: 

 • Dòng xe sử dụng: 40 chỗ ghế ngồi
 • Số điện thoại xe Thiện Chiến: 0916109014
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 4 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: bến xe giáp Bát
 • Bến Tại Ninh Bình: bến xe Ninh Bình
 • Giá vé xe Thiện Chiến: 85.000đ/vé

Nhà xe đi Ninh Bình từ Hà Nội Đức Hiếu

Nhà xe đi Ninh Bình từ Hà Nội Đức Hiếu

Nhà xe Đức Hiếu là một trong những nhà xe khách uy tín với tuyến đường Nho Quan – Ninh Bình đi Giáp Bát Hà Nội và ngược lại. Với dịch vụ chất lượng và giá vé hợp lý, nhà xe Đức Hiếu đã trở thành một đối tác đáng tin cậy cho những nhóm gia đình có ý định du lịch đến Ninh Bình.

Nhà xe Đức Hiếu cam kết mang đến cho khách hàng những dòng xe chất lượng cao. Xe được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và sự tin cậy trong suốt hành trình. Điều này mang lại sự yên tâm cho hành khách khi di chuyển từ Nho Quan đến Ninh Bình hoặc ngược lại.

Một ưu điểm của nhà xe Đức Hiếu là giá vé phù hợp với mức thu nhập của đa số khách hàng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những nhóm gia đình có kế hoạch du lịch Ninh Bình, đảm bảo sự tiết kiệm và linh hoạt trong ngân sách du lịch.

Thông tin nhà xe Đức Hiếu:

 • Dòng xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • SĐT xe Đức Hiếu: 0985898377
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 3 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: bến xe giáp Bát
 • Bến tại Ninh Bình: bến xe Nho Quan
 • Giá vé xe Đức Hiếu 80.000đ/vé

Các nhà xe Ninh Bình Hà Nội Giường nằm

Nhà xe giường nằm Ninh Bình Hà Nội – Sao Việt

Nhà xe giường nằm Ninh Bình Hà Nội - Sao Việt

Nhà xe Sao Việt là một trong những hãng xe khách lớn và đáng tin cậy, chuyên phục vụ nhiều loại xe khách khác nhau. Trong đó, hãng xe cung cấp tuyến xe giường nằm từ Hà Nội đến Ninh Bình, đáp ứng nhu cầu của các hành khách muốn trải nghiệm sự thoải mái và tiện lợi trên hành trình này.

Nhà xe Sao Việt tuân thủ các nguyên tắc và tác phong chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Đội ngũ nhân viên của nhà xe được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ khách hàng và an toàn giao thông, đảm bảo rằng mỗi chuyến đi diễn ra một cách trơn tru và an toàn.

Thông tin nhà xe Sao Việt:

 • Loại xe sử dụng: 45 chỗ giường nằm
 • Số điện thoại xe Sao Việt: 19006746;19006484
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 18 chuyến/ngày
 • Bến tại Hà Nội: Phạm Văn Đồng – Hà Nội
 • Bến tại Ninh Bình: Ninh Bình
 • Giá vé xe Sao Việt: 80.000đ/vé

Xe giường nằm Hà Nội đi Ninh Bình – Hùng Hoa

Xe giường nằm Hà Nội đi Ninh Bình - Hùng Hoa

Nhà xe Hùng Hoa là một trong những nhà xe uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển hành khách giường nằm từ Hà Nội đến Ninh Bình. Với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, nhà xe này đã thu hút sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Một điểm đặc biệt của nhà xe Hùng Hoa là xe được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng. Điều này mang lại sự thoải mái và không gian đủ cho hành khách khi di chuyển trong suốt hành trình. Bạn có thể tận hưởng không gian rộng rãi và thoải mái trên xe, giúp cho chuyến đi trở nên thú vị và tiện lợi.

Bên trong xe, các trang thiết bị được trang bị hiện đại và tiện nghi. Các ghế ngồi được bọc da êm ái, giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt chuyến đi. Đặc biệt, các ghế còn có thể điều chỉnh để phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng hành khách.

Lịch trình nhà xe Hùng Hoa

 • Giờ xe xuất phát Hà Nội: 07h00, 07h30, 11h45, 12h15, 13h30, 14h00
 • Giờ xe Xuất phát Ninh Bình: 07h00, 07h30, 11h45, 12h15, 13h30, 14h00
 • Giá vé xe Hùng Hoa: 90.000 đồng/vé
 • SĐT nhà xe Hùng Hoa: 0237.833.545

Nhà xe Tăng Tín

Nhà xe Tăng Tín

Một điểm đặc biệt của nhà xe Ninh Bình Hà Nội Tăng Tín là đội ngũ xe khách cung cấp đều là những chiếc xe chất lượng cao và còn mới. Điều này mang lại sự thoải mái và tin tưởng cho hành khách khi lựa chọn nhà xe này. Bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi êm ái và tiện nghi trên những chiếc xe khách đáng tin cậy.

Trên xe khách của nhà xe Tăng Tín, bạn sẽ tận hưởng sự tiện ích và thoải mái. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi như wifi, nước uống, khăn lạnh, ổ cắm sạc để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Màn hình LCD cũng được trang bị để bạn có thể giải trí trong suốt chuyến đi.

Lịch trình

 • Loại xe sử dụng: giường nằm
 • Giờ xuất phát Hà Nội: 09h30, 10h10, 20h00, 20h30
 • Giá vé xe Tăng Tín: 120.000 đồng/vé
 • SĐT nhà xe Ninh Bình Hà Nội Tăng Tín: 097 760 03 77

Nhà xe Hải Hạnh

Nhà xe Hải Hạnh

Nhà xe Hải Hạnh là một trong những nhà xe hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách từ Hà Nội đến Ninh Bình. Với dịch vụ xe khách 46 chỗ, nhà xe này mang đến không gian rộng rãi và thoải mái cho hành khách.

Một ưu điểm nổi bật của nhà xe Hải Hạnh là không gian bên trong xe được giữ gìn sạch sẽ. Không chỉ tạo cảm giác dễ chịu cho hành khách, mà còn mang đến sự sạch sẽ và thoáng đãng trong suốt chuyến đi. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn trong không gian rộng rãi của nhà xe Hải Hạnh.

Ngoài ra, khoang hành lý trên xe cũng rất rộng rãi, cho phép bạn đựng đồ một cách thoải mái mà không cần lo ngại về không gian chật chội. Điều này giúp bạn có thể mang theo những hành lý cần thiết mà không bị hạn chế.

Lịch trình

 • Giờ xe đi tại Hà Nội: 07h00, 08h30, 13h00, 15h00, 17h15
 • Giá vé nhà xe Ninh Bình Hà Nội Hải Hạnh: 100.000 đồng/vé
 • Tổng đài xe Hải Hạnh: 0237.822.426

 

Top các xe khách Hà Nội Ninh Bình uy tín

Nhà xe Thiên Trường Ninh Bình Hà Nội

Nhà xe Thiên Trường Ninh Bình Hà Nội

Nhà xe Thiên Trường nổi tiếng với sự khác biệt và chất lượng dịch vụ xe khách từ Hà Nội đến Ninh Bình. Với những điểm đặc biệt riêng, hãy cùng khám phá chuyến đi thú vị mà nhà xe Thiên Trường mang đến.

Sự khác biệt đầu tiên của nhà xe Thiên Trường là dòng xe khách chất lượng cao. Với 29 chỗ ngồi, các ghế trên xe được thiết kế rộng rãi và thoải mái. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tư thế ngồi sao cho phù hợp và thoải mái nhất trong suốt chuyến đi. Không gian bên trong xe được bố trí hợp lý, mang lại cảm giác thoải mái và sự linh hoạt cho hành khách.

Lịch trình xe Thiên Trường:

 • Số chuyến chạy hàng ngày:  khoảng 5-20 phút/chuyến 05h30 đến 19h00
 • Giá vé tham khảo xe Thiên Trường: 80.000 đồng/vé
 • Tổng đài xe Thiên Trường: 098 216 81 21

Xe từ Ninh Bình về Hà Nội – Phú Duyên

Xe từ Ninh Bình về Hà Nội - Phú Duyên

Xe khách Hà Nội Ninh Bình Phú Duyên là một sự lựa chọn phổ biến cho những ai có nhu cầu di chuyển từ Nho Quan hoặc Hà Nội đến Ninh Bình. Với lộ trình chính xác và việc sử dụng đường cao tốc mới, nhà xe Phú Duyên mang lại sự thuận tiện và tối ưu thời gian cho hành trình của bạn.

Thời gian di chuyển từ Ninh Bình đến Hà Nội hoặc ngược lại chỉ mất khoảng 2 giờ. Nhà xe Hà Nội Ninh Bình Phú Duyên đảm bảo chạy theo lịch trình đã được xác định, giúp bạn có thể đến đích nhanh chóng và tiết kiệm thời gian di chuyển. Việc sử dụng đường cao tốc mới còn mang lại sự an toàn và mượt mà trên hành trình.

Dọc đường di chuyển, nhà xe Phú Duyên cũng có thể dừng nghỉ tại các trạm để mọi người có thể nghỉ ngơi và ăn nhẹ. Điều này tạo cơ hội cho hành khách thư giãn, tận hưởng một chuyến đi không chỉ nhanh chóng mà còn thoải mái và tiện nghi.

Thông tin xe Phú Duyên

 • Dòng xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • SĐT xe Kế Duyên: 0988118215
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 3 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: bến xe giáp Bát
 • Bến tại Ninh Bình: bến xe Nho Quan
 • Giá vé xe Phú Duyên: 80.000đ/vé

Nhà xe Quan Đông

Nhà xe Quan Đông

Một trong những tiêu chí hàng đầu của nhà xe Quan Đông là sự chuyên nghiệp. Nhà xe cam kết đón khách đúng điểm và không tùy tiện dừng đỗ xe. Điều này đảm bảo rằng hành khách sẽ có một chuyến đi thuận lợi và không bị gián đoạn bởi các dừng đỗ không cần thiết.

Khi bạn chọn xe khách Hà Nội Ninh Bình Quan Đông, đề nghị bạn đến bến trước 10 phút để nhân viên có thể sắp xếp hành lý một cách ổn định trước khi di chuyển. Điều này đảm bảo rằng mọi thứ sẽ được chuẩn bị và sắp xếp một cách tốt nhất trước khi khởi hành, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho hành khách.

Thông tin xe Quan Đông:

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi:
 • SĐT xe Quan Đông: 0912485573
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 2 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: bến xe giáp Bát
 • Bến tại Ninh Bình: bến xe Nho Quan
 • Giá vé xe Phú Duyên: 80.000đ/vé

Xe khách từ Hà Nội về Ninh Bình Quan Sáng

Xe khách từ Hà Nội về Ninh Bình Quan Sáng

Xe khách của Quan Sáng được thiết kế với ghế ngồi êm ái, giúp bạn có một trải nghiệm thoải mái trong suốt chuyến đi. Bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trên những chiếc ghế được trang bị để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Một ưu điểm đáng chú ý của xe khách Hà Nội Ninh Bình Quan Sáng là cam kết không bắt khách dọc đường và không nâng giá vé. Điều này đảm bảo rằng giá vé sẽ không thay đổi và bạn không phải lo lắng về việc bị tăng giá trong quá trình di chuyển.

Thông tin xe Quan Sáng:

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi:
 • SĐT xe Quan Đông: 0985718629
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 2 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: bến xe giáp Bát
 • Bến tại Ninh Bình: bến xe Nho Quan
 • Giá vé xe Phú Duyên: 80.000đ/vé

Nhà xe Cường Thư xe Ninh Bình đi Hà Nội

Nhà xe Cường Thư là một trong những nhà xe đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu đi từ Hà Nội đến Ninh Bình. Với đội ngũ nhân viên lái xe thành thạo các con đường trong khu vực này, nhà xe Cường Thư đảm bảo mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn và ý nghĩa.

Nhân viên lái xe của nhà xe Cường Thư được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu về các con đường từ Hà Nội đến Ninh Bình. Họ có kiến thức và kinh nghiệm để đảm bảo chuyến đi của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn. Bên cạnh việc lái xe, nhân viên còn có thể cung cấp cho bạn thông tin và ý kiến về các điểm du lịch Ninh Bình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của họ để có một chuyến hành trình ý nghĩa và trọn vẹn.

Nhà xe Cường Thư cam kết đưa bạn đến các điểm du lịch Ninh Bình một cách an toàn và đáng nhớ. Hãy tin tưởng và lựa chọn nhà xe Hà Nội Ninh Bình này để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm từ nhân viên lái xe.

Thông tin xe Cường Thư:

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi:
 • SĐT xe Quan Đông:  0943997886
 • Số chuyến chạy hàng ngày: 3 chuyến
 • Bến tại Hà Nội: bến xe giáp Bát
 • Bến tại Ninh Bình: bến xe Ninh Bình
 • Giá vé xe khách Hà Nội Ninh Bình Phú Duyên: 80.000đ/vé

Đặt vé xe Hà Nội Ninh Bình cao cấp VIP

Xe Hà Nội Ninh Bình limousine VIP Nhanh

Xe Hà Nội Ninh Bình limousine VIP Nhanh

Xe Limousine – Vip Nhanh là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm dịch vụ xe Hà Nội Ninh Bình cao cấp. Với dòng xe Limousine VIP 9 ghế, Vip Nhanh mang đến một trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng cho du khách.

Xe Limousine VIP 9 Ghế được cải tiến từ dòng xe SOLATI 9 chỗ và được thiết kế hoàn toàn mới. Với không gian sử dụng rộng rãi và thiết kế độc đáo, xe đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi tuyệt đối. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian yên tĩnh và thư giãn, tận hưởng chuyến đi một cách đẳng cấp.

Xe Limousine được trang bị nội thất da cao cấp, dàn âm thanh, TV LED Sony 32 inch, iPad, Apple TV và hệ thống đèn LED bầu trời sao kiểu Rolls-Royce. Hệ thống rèm cửa nhập khẩu từ Mỹ cùng với nhiều tiện ích khác như Wi-Fi, cổng USB, ổ cắm điện và tủ lạnh 22 lít. Khoang hành lý rộng rãi sẽ giúp bạn thoải mái đựng đồ và các vật dụng cá nhân.

Trên xe, bạn sẽ được phục vụ với khăn lạnh, nước uống và chăn để tạo sự thoải mái và sự chăm sóc tận tình. Giá vé đã bao gồm bảo hiểm cho khách hàng và không có chính sách chèn ép hay đón khách dọc đường. Mỗi khách sẽ có một ghế ngồi riêng biệt, tạo không gian riêng tư và thoải mái cho mỗi người.

Thông Tin xe VIP Nhanh

 • Lịch trình xe chạy:
  Số chuyến chạy hàng ngày: 1 tiếng 1 chuyến 5h – 20h
 • thời gian di chuyển 1giờ 20 phút
 • Bến Hà Nội: Xe hỗ trợ hành khách đón trả tận nơi Hà Nội
  Bến tại Ninh Bình: Xe hỗ trợ đón trả khách hàng tận nơi khu vực TP Ninh Bình và các điểm du lịch
 • Giá Vé tham khảo VIP Nhanh:135k- 200k 
 • SĐT đặt vé xe Hà Nội Ninh Bình VIP Nhanh: 0857442266 – 0833666196

Khánh An xe limousine Ninh Bình Hà Nội

Khánh An xe limousine Ninh Bình Hà Nội

Nhà xe Khánh An Limousine là một địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ limousine. Với dòng xe limousine chất lượng, Khánh An Limousine mang đến không gian rộng rãi và thoải mái với khả năng chở tối đa 9 hành khách.

Khi sử dụng dịch vụ của Khánh An Limousine, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Xe Hà Nội Ninh Bình luôn được trang bị các tiện nghi như nước uống, khăn ướt, kết nối wifi và sẵn sàng hỗ trợ trong suốt hành trình. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng trong suốt chuyến đi.

Một trong những yếu tố quan trọng của Khánh An Limousine là tính minh bạch và niêm yết giá vé. Khách hàng không cần lo lắng về việc bị chênh lệch giá vé một cách đáng kể. Ngoài ra, nhà xe Khánh An Limousine không bắt khách dọc đường, đảm bảo chất lượng dịch vụ và tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Khánh An Limousine hoạt động từ 5h sáng đến 20h mỗi ngày với tần suất chạy xe 1 tiếng một chuyến. Xe đón và trả khách tại nhiều điểm và địa điểm hoàn toàn cố định, giúp khách hàng dễ dàng đặt vé và thuận tiện trong việc di chuyển.

 • Giá vé Khánh An limousine tham khảo: 140.000 VNĐ
 • SĐT xe Khánh An: 1900 8629

Nhà xe Bình Minh xe limousine Hà Nội Ninh Bình đón tận nơi

Nhà xe Bình Minh xe limousine Hà Nội Ninh Bình đón tận nơi

Với lượng hành khách di chuyển trên tuyến này đang ngày càng tăng cao, nhà xe Bình Minh Limousine không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường tuyến xe để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nhà xe Bình Minh Limousine có lịch xuất phát từ 4h sáng đến 22h đêm hàng ngày, với tần suất chạy xe khoảng 1 tiếng 20 phút mỗi chuyến. Điều này giúp bạn có sự linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian phù hợp cho hành trình của mình.

Ngoài dịch vụ limousine, nhà xe Bình Minh cũng cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng khác như cho thuê xe trọn gói, dịch vụ cưới hỏi và các dịch vụ đặc biệt khác. Đây là một trong những điểm mạnh của nhà xe, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng.

 • Giá vé xe Bình Minh limousine: 130.000 VNĐ/vé
 • Hotline nhà xe Bình Minh: 0988808035

Nhà xe Tú Tài Limousine

Nhà xe Tú Tài Limousine

Nhà xe Tú Tài Limousine là một trong những địa chỉ hàng đầu khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ limousine từ Hà Nội đến Ninh Bình. Trong thời gian gần đây, nhà xe này đã được lựa chọn nhiều nhất bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ mà họ mang đến.

Với dòng xe limousine hạng sang, mỗi chuyến xe Tú Tài chỉ chở tối đa 9 hành khách, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho mỗi hành khách. Xe được trang bị ghế ngồi rộng rãi và tiện ích như khăn ướt, nước lọc, kết nối wifi và ổ cắm sạc miễn phí, mang lại sự tiện lợi và thoải mái trong suốt chuyến đi.

Mức giá vé xe Hà Nội Ninh Bình của nhà xe Tú Tài được niêm yết là 150.000 VNĐ và không tăng giá trong bất kỳ dịp lễ tết nào. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc bị tăng giá vé trong các dịp đặc biệt. Bên cạnh đó, nhà xe đón và trả khách tại các điểm cố định tại Hà Nội và Ninh Bình, không đón khách dọc đường. Điều này mang lại sự thuận tiện và đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

 • Giá vé xe Tú Tài: 150.000 đ
 • Điện thoại đặt vé xe Hà Nội Ninh Bình limousine Tú Tài: 0964 202 094

Xe limousine Non Nước xe chất lượng cao Ninh Bình Hà Nội

Xe limousine Non Nước xe chất lượng cao Ninh Bình Hà Nội

Non Nước Ninh Bình Limousine là một nhà xe chất lượng cao đáng tin cậy, đặc biệt phục vụ tuyến Hà Nội – Ninh Bình. Với dòng xe limousine sang trọng, Non Nước Ninh Bình mang đến trải nghiệm vận chuyển hành khách đẳng cấp nhất với số lượng ghế chỉ từ 8 chỗ ngồi.

Lịch trình hoạt động của Non Nước Ninh Bình Limousine rất cụ thể. Xe xuất phát từ 5h sáng đến 22h đêm hàng ngày, với tần suất chạy khoảng 1 giờ 30 phút mỗi chuyến. Điều này giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian phù hợp cho chuyến đi của mình.

Non Nước Ninh Bình Limousine cung cấp dịch vụ đón khách tại điểm Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội và trả khách tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các điểm tham quan tại Ninh Bình một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 • Giá vé xe tham khảo: 130.000đ
 • Điện thoại xe Non Nước: 0914 239 989

 

Đặt xe limousine Ninh Bình Hà Nội đón tận nơi

Nhà xe Hữu Bình limousine

Nhà xe Hữu Bình limousine
nguồn: xe Hữu Bình

Nhà xe limousine Ninh Bình Hà Nội đưa đón khách tại nhà hát lớn Hà Nội và trả khách tại khách sạn Thùy An – Ninh Bình, đồng thời hỗ trợ đón trả khách tại một số điểm cố định khác, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển trong vùng.

Là một hãng xe limousine hạng sang, nhà xe Hữu Bình cung cấp dịch vụ với mức giá vé là 200.000 VNĐ/hành khách/lượt. Điều này mang lại sự tiện nghi, thoải mái và an toàn cho khách hàng trong suốt hành trình. Bạn có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên nhà xe, từ thái độ phục vụ đến kỹ năng lái xe, đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm tốt nhất.

 • Giá vé tuyến này: 130.000đ
 • Điện thoại liên hệ đặt vé: 083 9292 688 – 084 760 1991

Xuân Khiêm xe limousine Hà nội Ninh Bình đón tận nơi

Xuân Khiêm xe limousine Hà nội Ninh Bình đón tận nơi

Xe limousine Xuân Khiêm được trang bị hệ thống ghế ngồi tiện nghi và rộng rãi, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho hành khách trong suốt hành trình. Bên cạnh đó, khách hàng còn được cung cấp các tiện ích như khăn ướt, nước uống, wifi miễn phí và đồ ăn nhẹ, giúp tạo ra một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Với đa dạng các dịch vụ phụ, Xuân Khiêm Limousine không chỉ là một nhà xe limousine uy tín trên tuyến Hà Nội – Ninh Bình, mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy cho nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển, nhà xe còn chú trọng đến sự thoải mái và hài lòng của khách hàng trong suốt hành trình.

Sự đánh giá tích cực từ khách hàng đã khẳng định vị thế của Xuân Khiêm Limousine là nhà xe limousine Hà Nội – Ninh Bình uy tín nhất. Khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự tận tâm từ đội ngũ nhân viên của nhà xe.

 • Giá vé xe Xuân Khiêm limousine: 150K-200K
 • SĐT liên hệ đặt vé: 0936 509 809

Hãng xe An Bình Travel

Hãng xe An Bình Travel

Với dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xe limousine Ninh Bình Hà Nội An Bình Travel đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những ai muốn di chuyển giữa Hà Nội và Ninh Bình.

Khởi hành từ Hà Nội, An Bình Travel đón khách tại nhiều điểm thuận tiện như bến xe Mỹ Đình, Ngã Tư Sở, bến xe Nước Ngầm và đưa đến các điểm cố định tại thành phố Ninh Bình. Việc đón trả khách tại các điểm như vậy giúp tiết kiệm thời gian và thuận lợi cho hành khách.

An Bình Travel chú trọng vào chất lượng dịch vụ và sự thoải mái của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ khách hàng. Những chiếc xe limousine của họ được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và chất lượng. Khách hàng cũng được hưởng các tiện nghi như wifi, điều hòa nhiệt độ, nước uống và khăn lạnh trong suốt hành trình.

 • Giá tham khảo: 140.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ
 • SĐT: 0938 887 586

Nhà xe X.E Việt Nam xe Ninh Bình Hà Nội limousine

Nhà xe X.E Việt Nam xe Ninh Bình Hà Nội limousine

Với mức giá vé hấp dẫn chỉ từ 130.000 VNĐ/người/lượt, X.E Việt Nam mang đến cho khách hàng những chuyến xe limousine thoải mái và an toàn. Xe limousine được trang bị tiện nghi, với không gian rộng rãi và ghế ngồi êm ái, mang đến trải nghiệm vận chuyển tốt nhất cho hành khách.

X.E Việt Nam có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm. Nhà xe Hà Nội Ninh Bình sẽ đảm bảo rằng hành khách được phục vụ và hỗ trợ suốt hành trình từ điểm xuất phát cho đến điểm đến.

Xe xuất bến từ 5h đến 21h hằng ngày, X.E Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể di chuyển từ Ninh Bình đến Hà Nội hoặc ngược lại, hoặc thậm chí đến sân bay Nội Bài. Thời gian xuất bến hợp lý và linh hoạt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp kế hoạch di chuyển.

 • Giá vé tham khảo: 170.000đ
 • Điện thoại đặt vé xe limousine Ninh Bình Hà Nội: 1900 272 708

Xe limousine Aclass Buslines – Original Explorer

Xe limousine Aclass Buslines – Original Explorer

Limousine Ninh Bình là dòng xe vận chuyển khách trên tuyến Hà Nội – Ninh Bình, mang đến sự thuận tiện cho hành khách.

Xe Limousine Ninh Bình được trang bị nội thất sang trọng và giá vé hợp lý tùy theo chỗ ngồi và điểm dừng chân. Xe luôn đảm bảo đúng giờ và tuân thủ quy định giao thông, đem lại sự yên tâm cho hành khách khi lên kế hoạch di chuyển.

 • Số chuyến hàng ngày: 1 tiếng có 1 chuyến 5h đến 17h
 • Giá vé xe limousine: gần 500.000 VNĐ
 • Hotline liên hệ nhà xe: 0911563383 – 02439263838

Hãng xe limousine Ninh Bình

Hãng xe limousine Ninh Bình

Với nội thất sang trọng và đẳng cấp, Limousine Ninh Bình tạo nên không gian chuyến đi đáng nhớ. Mức giá vé được niêm yết hợp lý, phù hợp với vị trí chỗ ngồi và điểm dừng chân mà bạn lựa chọn.

Đặc biệt, Limousine Ninh Bình luôn tuân thủ giờ xuất phát và chấp hành nghiêm ngặt các quy định giao thông. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tổ chức lịch trình của mình một cách an tâm và thuận tiện.

 • SĐT liên hệ đặt vé: 1900 1500 để đặt vé.

Những nhà xe đi Ninh Bình từ Giáp Bát Mỹ Đình

Nhà xe Quý Huệ Hà Nội Ninh Bình

Nhà xe Quý Huệ Hà Nội Ninh Bình

Nhà xe Quý Huệ cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách chất lượng và đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Với mức giá vé hợp lý, Quý Huệ tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ vận chuyển chất lượng. Bạn có thể yên tâm lựa chọn nhà xe Quý Huệ để có một chuyến đi trọn vẹn và thuận tiện trên tuyến Hà Nội – Ninh Bình.

Thông tin xe Quý Huệ: 

 • Loại xe sử dụng: 30 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé:0963044738
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 2
 • Bến Hà Nội: bến xe Mỹ Đình
 • Bến Ninh Bình: Ngã Ba Thanh Sơn
 • Giá tham khảo 80K

Nhà xe Trường Thành xe mỹ đình ninh bình

Nhà xe Trường Thành xe mỹ đình ninh bình

Nhà xe Trường Thành đã có một thời gian dài gắn bó với chặng đường Hà Nội – Ninh Bình. Nhà xe này luôn được lòng tin từ người dân địa phương, đặc biệt là cư dân Kim Sơn và người dân Ninh Bình. Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ mà nhà xe mang đến.

Nhà xe Trường Thành tuân thủ việc niêm yết giá vé, đảm bảo mức giá phù hợp và công bằng cho khách hàng. Điều này giúp hành khách có thể dễ dàng lựa chọn và tính toán kinh phí cho chuyến đi của mình.

Đặc biệt, nhà xe Hà Nội Ninh Bình tuân thủ số lượng ghế quy định, không chạy quá số ghế được quy định để đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách. Điều này cho thấy sự chú trọng của nhà xe đối với chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng.

Thông tin xe Trường Thành: 

 • Loại xe sử dụng: 45 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé:0974828009
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 2
 • Bến Hà Nội: bến xe Mỹ Đình
 • Bến Ninh Bình: Ngã Ba Kim Sơn
 • Giá vé xe mỹ đình ninh bình tham khảo 80K

Nhà xe Thùy Dương

Nhà xe Thùy Dương

Nhà xe Thuỳ Dương đã phục vụ hành khách trên tuyến Hà Nội – Ninh Bình trong suốt nhiều năm. Mặc dù nhà xe này không có quá nhiều chuyến đi, nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Vì lượng chuyến xe khá hạn chế, nên để đảm bảo được chỗ ngồi và thuận tiện cho chuyến đi, bạn nên chủ động đặt vé trước. Điều này giúp bạn có thể đảm bảo được chỗ ngồi và lịch trình di chuyển của mình.

Mặc dù có ít chuyến, nhưng nhà xe Thuỳ Dương vẫn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự an toàn cho hành khách. Đội ngũ tài xế và nhân viên phục vụ của nhà xe luôn chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo trong mọi chi tiết.

Thông tin xe Thùy  Dương: 

 • Loại xe sử dụng: 30 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé: 0905091535
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 2
 • Bến Hà Nội: bến xe Mỹ Đình
 • Bến Ninh Bình: bến xe Kim Sơn
 • Giá tham khảo 80K

Xe Hải Thắng

Nhà xe Hải Thắng là một lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn có địa chỉ gần bến xe giáp Bát và đang có kế hoạch đi đến Nho Quan Ninh Bình hoặc các khu vực trong thành phố.

Với những nguyên tắc và cam kết về an toàn, nhà xe Hải Thắng luôn chạy đúng số km quy định và đảm bảo không sử dụng rượu bia hay chất kích thích khi lái xe. Điều này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hành khách trong suốt hành trình di chuyển.

Đội ngũ tài xế của nhà nhà xe đi Ninh Bình từ Giáp Hải Thắng được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tâm với công việc của mình. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn có một chuyến đi êm đềm, an toàn và thuận tiện.

Thông tin xe Hải Thắng: 

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé: 0912811079
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 7 chuyến
 • Bến Hà Nội: bến xe Giáp Bát
 • Bến Ninh Bình: bến xe Nho Quan
 • Giá tham khảo 80K

Hãng xe Thắng Lợi

Nhà xe Hà Nội Ninh Bình Thắng Lợi là một nhà xe đáng tin cậy, đang cung cấp nhiều chuyến xe khách đi Ninh Bình từ Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn. Mặc dù khoảng cách không quá xa, nhưng trước mỗi hành trình, nhà xe đảm bảo kiểm định chất lượng xe trước giờ xuất phát.

Điều này cho phép hành khách yên tâm về việc đi chuyến một cách an toàn và thuận tiện. Những xe của nhà xe Thắng Lợi được bảo dưỡng đều đặn và kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn trên con đường. Bạn có thể tin tưởng và trân quảy khi lựa chọn nhà xe Thắng Lợi cho hành trình của mình.

Thông tin xe Thắng Lợi: 

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé: 0945448139
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 20 chuyến
 • Bến Hà Nội: bến xe Giáp Bát
 • Bến Ninh Bình: bến xe Kim Sơn
 • Giá vé nhà xe đi Ninh Bình từ Giáp tham khảo 80K

Nhà xe Trọng Hảo

Xe Trọng Hảo, một dòng xe khá nhỏ nhưng lại luôn thu hút đông đảo hành khách, đặc biệt vào các ngày cuối tuần. Mặc dù nhà xe chỉ cung cấp một chuyến duy nhất trong ngày, tuy nhiên, nhu cầu sử dụng dịch vụ vẫn rất cao. Vì vậy, để đảm bảo được chỗ trên xe, bạn nên chủ động đặt vé trước, đặc biệt vào những ngày cao điểm. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi suôn sẻ và không gặp khó khăn trong việc đảm bảo chỗ ngồi trên xe Trọng Hảo.

Thông tin xe Trọng Hảo: 

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé: 0914476390
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 1 chuyến
 • Bến Hà Nội: bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm
 • Bến Ninh Bình: bến xe Kim Sơn
 • Giá tham khảo 80K

Nhà xe Đức Trung

Nằm trong danh sách các nhà xe uy tín đưa đón khách đi Ninh Bình, Đức Trung là một địa chỉ đáng tin cậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nhà nhà xe đi Ninh Bình từ Giáp này nổi tiếng với lộ trình rõ ràng và chính xác, luôn chạy đúng giờ và không bắt khách dọc đường. Nhờ đó, bạn chỉ cần mất hơn 2 giờ di chuyển và đã có thể đến được Ninh Bình hoặc Hà Nội.

Đức Trung làm việc chuyên nghiệp và cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển thuận tiện và an toàn. Với dịch vụ đáng tin cậy này, bạn có thể thoải mái lên kế hoạch cho chuyến đi của mình mà không cần lo lắng về việc di chuyển giữa Hà Nội và Ninh Bình.

Thông tin xe Đức Trung: 

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé: 0944931688
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 1 chuyến
 • Bến Hà Nội: bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm
 • Bến Ninh Bình: bến xe Nho Quan
 • Giá tham khảo 80K

Xe Cường Mai Hà Nội Ninh Bình

Dù chỉ có một chuyến xe trong ngày, nhà xe Cường Mai luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Nhà xe cam kết đưa đón khách hàng đúng giờ và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm rằng chuyến đi của mình sẽ diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, việc đặt vé trước càng sớm càng tốt để đảm bảo bạn có suất chỗ và không gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình. Với nhà xe Hà Nội Ninh Bình Cường Mai, bạn có thể tin tưởng và cảm nhận sự chuyên nghiệp trong từng chuyến đi.

Thông tin xe Cường Mai: 

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé: 0968900233
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 1 chuyến
 • Bến Hà Nội:  bến xe Nước Ngầm
 • Bến Ninh Bình: bến xe Ninh Bình
 • Giá tham khảo 80K

Xe Luận Hường xe đi Ninh Bình từ Giáp Bát

Với dòng xe 29 chỗ, nhà xe đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách về thành phố Ninh Bình hay thị xã Tam Điệp một cách thuận tiện.

Với chuyến đi cố định và lịch trình rõ ràng, nhà xe Hà Nội Ninh Bình Luận Hường đảm bảo đưa đón hành khách đúng giờ và đúng điểm đến. Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm và am hiểu về con đường từ Hà Nội đến Ninh Bình, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho hành khách suốt chuyến đi.

Ngoài ra, việc chọn xe Luận Hường còn mang lại sự thuận lợi trong việc di chuyển đến thành phố Ninh Bình hay thị xã Tam Điệp. Bạn có thể yên tâm với sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhà xe Luận Hường trong việc phục vụ khách hàng.

Thông tin xe Luận Hường: 

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé: 0936800025
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 2 chuyến
 • Bến Hà Nội:  bến xe Giáp Bát
 • Bến Ninh Bình: bến xe Ninh Bình
 • Giá tham khảo 90K

Nhà xe Ngọc Chính

Nhà xe Hà Nội Ninh Bình Ngọc Chính là một trong những đơn vị mới trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, tuy nhiên đã nhanh chóng thu hút sự tin tưởng của hành khách bởi sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Với cam kết chạy xe đúng giờ và đúng giá vé, nhà xe Ngọc Chính mang đến sự thuận tiện và tin tưởng cho hành khách trong mỗi chuyến đi. Hành trình di chuyển sẽ không bị gián đoạn vì việc bắt khách dọc đường, đảm bảo tới nơi một cách nhanh chóng và an toàn.

Dù mới thành lập, nhưng Nhà xe Ngọc Chính không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của hành khách. Đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ hành khách đều được đào tạo chuyên nghiệp, với tinh thần phục vụ tận tâm và thân thiện.

Thông tin xe Ngọc Chính: 

 • Loại xe sử dụng: 29 chỗ ghế ngồi
 • Tổng đài đặt vé: 0989727297
 • Số chuyến xe chạy hàng ngày: 2 chuyến
 • Bến Hà Nội:  bến xe Giáp Bát
 • Bến Ninh Bình: thị xã Tam Điệp
 • Giá tham khảo 90K