Các nhà xe Nghi Sơn đi Hà Nội, Yên Nghĩa, Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình, Ga Hà Nội

Tổng hợp các nhà xe Nghi Sơn đi Hà Nội, Yên Nghĩa, Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình, Ga Hà Nội

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi từ Thanh Hóa lên Hà Nội và ngược lại tương đối đông, tìm hiểu qua một số đặc điểm về huyện Nghi Sơn, Thanh Hóa. 

Đây là một thị xã nằm ở khu vực Đông Nam của tỉnh Thanh Hóa, dân số tương đối đông đúc so với các huyện khác ở tỉnh này, chính vì vậy nhu cầu xe đi lại ngày càng đông và nhiều, cùng với đó, với 31 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện, có nhiều phường do đó sự đông đúc dân cư được chứng minh. 

Thị xã Nghi Sơn cũng là địa phương có đường cao tốc Ninh Bình-Thanh Hóa chạy qua và cao tốc Thanh Hóa-Hà Tĩnh, do đó lưu lượng người di và xe qua lại là đông đúc. 

Tổng hợp các nhà xe Nghi Sơn đi Hà Nội, Yên Nghĩa, Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình, Ga Hà Nội

Để có thể đáp ứng hết nhu cầu của người đi lại từ Nghi Sơn lên Hà Nội đến các địa điểm bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm thì chúng tôi xin tổng hợp vào bảng danh sách dưới đây cụ thể:

Bảng thông tin các nhà xe Nghi Sơn đi Hà Nội, Yên Nghĩa, Giáp Bát, Gia Lâm, Mỹ Đình, Ga Hà Nội

Tên nhà xe  Số điện thoại  Chất lượng xe  Điểm đón khách  Điểm trả khách  Thời gian di chuyển  Giá vé 
Nhà xe Đoàn Thúy  0913 331 419  Xe khách có 40 chỗ, ó điều hòa, có nước uống, có 1 chuyến/ngày  Địa chỉ tại Nam Nghi Sơn-Thanh Hóa  Bến xe khách Giáp Bát, Bến xe Mỹ Đình  Khoảng 4 tiếng  120.000 vnđ 
Nhà xe Lý Thảo  0912 276 946  Xe khách giường nằm có 40 chỗ, có nước uống và có điều hòa  Xe khách đón Nghi Sơn-Nam Sơn-Thanh Hóa  Bến xe khách Mỹ Đình  Khoảng 4 tiếng  120.000 vnđ 

Xem thêm:

Những đánh giá và lưu ý khi bạn đặt xe đi từ Nghi Sơn, Thanh Hóa lên Hà Nội: 

Đối với nhà xe Lý Thảo: với khung giờ chạy không quá sớm, xe bắt đầu chạy từ 12h15 phút và chuyến xe chạy muộn nhất là khoảng 23h đi lên Hà Nội và trả khách tại địa điểm 2 bến xe lớn à Giáp Bát và Mỹ Đình. Xe khách Lý Thảo với sự tư vấn và phục vụ khách khá nhiệt tình, xe giường nằm giúp khách hàng có 1 chuyến đi an tâm và thỏa mái nghỉ ngơi trên xe cùng với đó được đánh giá về chất lượng các tài xế lái xe an toàn thêm độ an tâm cho bạn khi lựa chọn nhà xe này về cả chất lượng và số lượng xe chạy trong ngày. 

Đối với nhà xe Đoàn Thúy: đây cũng là nhà xe có lộ trình chạy từ Nghi Sơn lên 2 bến xe lớn ở Hà Nội, có sự phục vụ khách cũng được đánh giá cao về sự nhiệt tình, độ an toàn trong quá trình di chuyển, đây là một trong những nhà xe lớn đi đầu trong quá trình phục vụ nhu cầu di chuyển của khách. Xe đi chuyến khá sớm từ 5h30 sáng và chuyến muộn nhất là vào 23 giờ. 

2 nhà xe lớn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn tùy thuộc vào khung giờ bạn muốn di chuyển. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và may mắn nhé.