Danh sách xe Qùy Châu Hà Nội, Qùy Châu – Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Ga Hà Nội

Chia sẻ thông tin danh sách xe Qùy Châu Hà Nội, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Ga Hà Nội

Quỳ Châu là một huyện vùng cao, trung tâm của miền Tây Bắc Nghệ An của tỉnh Nghệ An, Cách TP. Vinh khoảng 140km về phía Tây Bắc, cách thủ đô Hà Nội khoảng 330 km.Du lịch Quỳ Châu là trải nghiệm vô cùng thú vị khi đến với mảnh đất Nghệ An. Nơi đây sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp giúp bạn thoải mái vãn cảnh và nhiều di tích với các giá trị văn hóa độc đáo, có thể kể đến các địa điểm du lịch tiêu biểu như: làng Thái cổ Hoa Tiến, Hang Bua xã Châu Tiến, thác nước nguyên sơ thác Đũa, thác Tạt Ngoi, khe Nậm Pông, hang Thẩm Ồm, Đền Chín Gian, Bảo tàng Văn hoá các dân tộc,…

Quỳ Châu có hệ thống giao thông miền núi khá phức tạp. Hiện nay, các tuyến đường của huyện Quỳ Châu cũng đã được sửa sang, nâng cấp phục vụ cho nhu cầu đi lại. Bảng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin những nhà xe Qùy Châu Hà Nội.

xe Qùy Châu Hà Nội

Bảng tổng hợp các xe Quỳ Châu đi Hà Nội, Qùy Châu – Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Ga Hà Nội

 

Nhà xe Chất lượng xe Điểm xuất bến Điểm cuối bến Giá vé (VNĐ/chiều) Liên hệ
Nhà xe Tam Sơn Xe giường nằm 40 chỗ, wifi, điều hòa, khăn ướt, nước lạnh Bến xe Quỳ Châu và các điểm lân cận

Thời gian: 2 chuyến 7h30 và 19h30 hàng ngày

Mỹ Đình, Bắc Thăng Long, Nội Bài 300.000đ 0984122322

0978055655

Nhà xe Kha Sơn Xe giường nằm 44 chỗ, wifi, điều hòa, khăn ướt, nước lạnh Xe đón khách tại bến xe Quỳ Châu và các điểm lân cận, 2 chuyến 8h sáng, 19h tối hàng ngày Bến Xe Nước Ngầm, Bến Xe Mỹ Đình, Bắc Thăng Long, Nội Bài… 300.000đ 0967088189

0967234289

Nhà xe Đương Hương Xe giường nằm 40 chỗ, có điều hòa, wifi, nước lạnh, chăn đắp Xe đón khách từ Quỳ Châu Nghệ An

1 chuyến vào 6:45 hàng ngày

 

Văn phòng nhà xe tại địa chỉ 20 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội vào lúc 12:35 250.000đ 0963880779

0912098567 0976205777

 Xem thêm:

Review một số nhà xe chạy tuyến Quỳ Châu- Hà Nội

Từ Quỳ Châu đi Hà Nội thường là các xe giường nằm chạy đường dài từ các huyện của tỉnh Nghệ An đi đến Hà Nội và các tỉnh miền bắc lân cận. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin chi tiết để bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về chất lượng xe cũng như dịch vụ của một số nhà xe.

Nhà xe Tam Sơn

Nhà xe Tam Sơn có văn phòng tại địa chỉ Thị Trấn Kim Sơn Quế Phong, Quế Phong, chuyên tuyến từ các huyện Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu của tỉnh Nghệ An đi đến Hà Nội và các khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh và ngược lại. Một ngày nhà xe phục vụ 2 tuyến sáng 6h và tối 18h từ huyện Quế Phong đi. Vì thế khách hàng có thể liên hệ với nhà xe theo các số liên hệ 0984122322, 0978055655 để chủ động đón xe tại bến xe Quỳ Châu hoặc một số địa điểm khu vực lân cận.

Nhà xe Qùy Châu Hà Nội sử dụng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ, giường nằm sạch sẽ êm ái, có chuẩn bị chăn đắp. Ngoài ra, trên xe cũng được trang bị đầy đủ các tiện ích như wifi, điều hòa, khăn ướt, nước lạnh. Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyện nghiệp, thân thiện, đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng dễ chịu và thú vị.

 

Nhà xe Kha Sơn

Bằng dòng xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao cùng với dịch vụ chất lượng, Nhà Xe Kha Sơn được đón nhận và ủng hộ từ khắp nơi. Nhà Xe Kha Sơn từ Nghệ An đi Hà Nội là một trong tuyến hoạt động mạnh mẽ của nhà xe. Xe có trang bị đẩy đủ wifi, DVD, điều hòa, nước lạnh và khăn ướt.

Có văn phòng tại địa chỉ Khối Đông Sơn, TT Kim Sơn, Quế Phong, Nghệ An, nhà xe Kha Sơn phục vụ 2 tuyến xe xuất phát từ Quế Phong đi vào 7h30 và 18h30 hàng ngày, với tuyến đường như sau: Quế Phong – Quỳ Châu – Quỳ Hợp – Nghĩa Đàn – Bến Xe Nước Ngầm – Bến Xe Mỹ Đình – Bắc Thăng Long – Nội Bài. Các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh và ngược lại.

Mọi hoạt động của công ty đều đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu vì thế chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của xe.

Nhìn chung, các xe tuyến đường Quỳ Châu – Hà Nội đều là xe giường nằm chất lượng cao, được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết, một ngày có từ 2-3 chuyến xe vì thế bạn đọc có thể tương đối thuận tiện để lựa chọn nhà xe phù hợp cho chuyến đi của mình.