20 Nhà xe Đà Lạt Bình Dương Bến Cát, Dĩ An, Thuận An , Thủ Dầu Một

Mang đến các thông tin về giá vé, lịch trình và sđt các nhà xe Đà Lạt Bình Dương Bến Cát, Dĩ An, Thuận An , Thủ Dầu Một.

Với sự phát triển không ngừng của ngành du lịch và kinh tế, nhu cầu về vận chuyển giữa Đà Lạt và Bình Dương ngày càng tăng cao. Nhận thấy điều này, nhiều nhà xe đã đầu tư và hoạt động với mục tiêu mang lại dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và tiện ích cho khách hàng. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, các nhà xe này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những chuyến đi giữa hai địa điểm này.

Hãy cùng chúng tôi khám phá 20 nhà xe chất lượng vượt trội nhất dành cho chuyến đi của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái, an toàn và đáng nhớ trên hành trình này.

Xem thêm:

Danh sách nhà xe Đà Lạt Bình Dương Bến Cát, Dĩ An, Thuận An , Thủ Dầu Một nhiều chuyến

Nhà xe Phong Phú Bình Dương đi Đà Lạt

Danh sách nhà xe Đà Lạt Bình Dương Bến Cát, Dĩ An, Thuận An , Thủ Dầu Một nhiều chuyến

Phong Phú Vip là một hãng xe limousine đáng chú ý với tuyến xe Đà Lạt Bình Dương, mỗi ngày có 2 chuyến đi và đầu bến tại các địa điểm thuận tiện. Chỉ cần nhìn vào slogan in trên thân xe “Phong Phú Dcar – cung điện di động”, hành khách đã có thể cảm nhận ngay chất lượng và đẳng cấp của hãng xe này.

Trên xe limousine của Phong Phú Vip, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian tiện nghi đầy đủ và sang trọng. Ghế nằm co duỗi ngả thoải mái và êm ái, cùng với rèm che tiêu chuẩn, tạo ra sự riêng tư và thoải mái trong suốt hành trình. Hãng xe cũng trang bị các trang thiết bị hiện đại như tivi, hệ thống âm thanh, đèn trần và cổng sạc USB tiện lợi. Bên cạnh đó, hành khách còn được phục vụ khăn lạnh và nước lọc lạnh để làm dịu cái nắng oi bức hay khát đói trong chuyến đi.

Sự tiện nghi không chỉ dừng lại ở đó, Phong Phú Vip còn cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trên xe, giúp bạn tiếp tục kết nối với thế giới bên ngoài và làm việc, giải trí trong suốt hành trình.

Lịch trình chi tiết xe Phong Phú:

 • Lịch trình 1:  xe Đà Lạt đi Thủ Dầu Một Bình Dương

*Thủ Dầu Một: Công viên Thanh Lễ, Đại Nam, Ngã 4 Sở Sao, Trạm Xăng Dầu Huy Hồng

*Đà Lạt: Cầu Đại Lào -Quốc lộ 20 -Cây xăng Petec (Đinh Lạc) – Bến xe Đức Trọng – Khách sạn Lưu Ly – Có trung chuyển Bán kính 5km quanh bưu điện Đà Lạt

 • Lịch trình 2: xe Dà Lạt đi Thuận An Bình Dương

*Huyện Thuận An: AEON MALL Bình Dương, Vòng Xoay Gò Đậu, Ngã 4 Địa Chất, Ngã 4 Hòa Lân, Ngã 4 Đất Thánh, Cổng sân golf Sông Bé, Cây Xăng Tín Phong, Ngã tư cây xăng số 4,

Ngã tư Cầu Ông Bố, Siêu thị Nguyễn Kim Lái Thiêu,Trạm thu phí Vĩnh Phú – Cầu Đại Lào, Quốc lộ 20, Cây xăng Petec (Đinh Lạc), Bến xe Đức Trọng

*Đà Lạt: Khách sạn Lưu Ly – Có trung chuyển Bán kính 5km quanh bưu điện Đà Lạt.

 • Lịch trình 3: xe Đà Lạt đi Bến Cát Bình Dương

*Huyện Bến Cát: Chợ Bến Cát – Ecolakes Mỹ Phước – Đại Nam – Ngã 4 Sở Sao – Trạm Xăng Dầu Huy Hồng – Chợ Bưng Cầu – Trạm thu phí Suối Giữa Trạm thu phí Vĩnh Phú – Cầu Đại Lào – Quốc lộ 20 -Cây xăng Petec (Đinh Lạc) – Bến xe Đức Trọng 

*Đà Lạt: Khách sạn Lưu Ly – Bán kính 5km quanh bưu điện Đà Lạt.

Thông tin nhà xe Phong Phú

 • Thông tin dòng xe: giường đôi limousine
 • thời gian xuất bến hàng ngày: 11:00, 11:35, 22:30, 22:50, 23:05, 23:30, 23:50
 • Thời gian xe di chuyển: 6 -7 tiếng
 • Mức vé xe Đà Lạt Bình Dương dự kiến: 350K – 450/vé
 • Tổng đài đặt vé: 1900 9222

Nhà xe Đà Lạt Ơi Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe Đà Lạt Ơi Bình Dương Đà Lạt

 

Nhà xe Đà Lạt Ơi Bình Dương Đà Lạt – Dòng xe Limousine 11 chỗ và xe Đà Lạt Bình Dương 16 chỗ, là những lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm chuyến đi thoải mái và đẳng cấp. Với chất lượng cao cùng dịch vụ tận tâm, Đà Lạt Ơi đã và đang tạo nên sự khác biệt trong ngành du lịch vận chuyển.

Khi nhắc đến Đà Lạt Ơi, ngay lập tức người ta có thể nhìn thấy một dòng xe 16 chỗ với chữ “Đà Lạt Ơi” in trên thân xe, nổi bật và dễ nhận diện. Điều này không chỉ đơn thuần là một biểu tượng, mà còn mang trong mình sự thân thiện và yêu thương của thành phố Đà Lạt. Với cái tên độc đáo và gần gũi như vậy, Đà Lạt Ơi đã thu hút được sự quan tâm và tình cảm từ nhiều khách hàng.

Với lịch trình linh hoạt, Đà Lạt Ơi mang đến sự tiện lợi cho hành trình của du khách. Xe Limousine xuất phát từ chợ Đà Lạt vào lúc 13h, đảm bảo rằng khách hàng có đủ thời gian để khám phá những nét đẹp độc đáo của thành phố này. Trong khi đó, xe Đà Lạt Bình Dương xuất phát từ bến xe Bến Cát, Bình Dương vào lúc 21h25p, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách muốn di chuyển từ Bình Dương đến Đà Lạt.

Lịch trình nhà xe Đà Lạt Ơi Bình Dương Đà Lạt:

Lịch trình 1: 

 • Thủ Dầu Một: Công viên Thanh Lễ, Ngã 4 Địa Chất 
 • Huyện Thuận An: Ngã 4 Hòa Lân, Ngã 4 Đất Thánh, AEON MALL Bình Dương
 • Đà Lạt: Ngã 3 Madagui -Đèo Chuối – Madagui Forest City -Hà Lâm -Trạm dừng Chín Chi -Đạ M’ri QL20 – Đèo Bảo Lộc -Đại Lào (dọc QL20) – Tân Bùi -Coopmart Bảo Lộc-Bến xe khách liên tỉnh Đức Long Bảo Lộc – Lộc Nga – Lộc An – Ngã 3 Hòa Ninh -Liên Đầm – QL20 – Bưu điện Di Linh – Đinh Lạc- Gia Hiệp- Tam Bố -Ngã Ba Tà Hine – Phú Hội – QL20 – Bến xe Đức Trọng – Vòng xoay Liên Khương -KDL Thác Prenn – Vp. Đà Lạt – Đèo Mimosa – Có trung chuyển Nội thành TP Đà Lạt.

Lịch trình 2: 

 • Thủ Dầu Một: Bệnh viện 512 giường Bình Dương, Ngã ba Suối Giữa, Ngã 3 Định Hòa – Ngã tư Sở Sao
 • Huyện Bến Cát: Bến Cát, Ngã 3 công An Bến Cát, Chợ Lai Uyên, Ngã 3 Bằng Lăng, Ngã 3 Trừ Văn Thố 
 • Đà Lạt: Ngã 3 Madagui -Đèo Chuối – Madagui Forest City -Hà Lâm -Trạm dừng Chín Chi -Đạ M’ri QL20 – Đèo Bảo Lộc -Đại Lào (dọc QL20) – Tân Bùi -Coopmart Bảo Lộc-Bến xe khách liên tỉnh Đức Long Bảo Lộc – Lộc Nga – Lộc An – Ngã 3 Hòa Ninh -Liên Đầm – QL20 – Bưu điện Di Linh – Đinh Lạc- Gia Hiệp- Tam Bố -Ngã Ba Tà Hine – Phú Hội – QL20 – Bến xe Đức Trọng – Vòng xoay Liên Khương -KDL Thác Prenn – Vp. Đà Lạt – Đèo Mimosa – Có trung chuyển Nội thành TP Đà Lạt

Thông tin nhà xe Đà Lạt Ơi:

 • Thông tin loại xe: giường đôi 22 phòng
 • Thời gian xe rời bến hàng ngày: 21:00, 22:00, 22:30
 • Vé xe dự kiến: Từ 400K/vé
 • Tổng đài đặt vé: 0946 538 638

Nhà xe Điền Linh Đà Lạt Bình Dương

Nhà xe Điền Linh Đà Lạt Bình Dương 

Nhà xe Điền Linh Đà Lạt Bình Dương tự hào là một nhà xe mới nổi bật với dòng xe Thaco Mobihome, mang đến sự vui vẻ và thoải mái cho mọi hành trình. Với sức chứa lên đến 34 chỗ ngồi, nhà xe Điền Linh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi xa, từ Đà Lạt đến Tp Bình Dương.

Nhà xe Điền Linh tự hào sở hữu những chiếc xe Đà Lạt Bình Dương mới, hiện đại và đời mới. Các khoang ngồi rộng rãi và thiết kế gọn gàng, mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho du khách trong suốt hành trình. Bạn sẽ có không gian riêng tư để thư giãn và tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái nhất.

Không chỉ sở hữu những chiếc xe đẹp, Điền Linh còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Nhân viên phục vụ tận tâm và chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Hành trình của bạn sẽ được chăm sóc và đảm bảo để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cùng với sự vui vẻ và thoải mái, Điền Linh còn cam kết đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi. Xe được bảo trì định kỳ và kiểm tra chất lượng, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn trên mọi cung đường. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và am hiểu về tuyến đường sẽ đảm bảo một hành trình an toàn và thoải mái nhất.

Lịch trình xe Điền Linh Đà Lạt Bình Dương: 

 • Huyện Bến Cát: Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Ngã tư đèn giao thông, Cổng phụ Mỹ Phước 1/VP Bình Dương
 • Đà Lạt: VP Đà Lạt 28 Trần Hưng Đạo -Thaco Lâm Đồng – Bình Điền Phi Nôm – Nhà thờ K Long -Ngã Ba Phi Nôm – Ngã 3 Bồng Lai – Trạm thu phí Định An -Chân đèo Prenn – Nội thành thành phố Đà Lạt (miễn phí)

Thông tin nhà xe Điền Linh:

 • Thông tin loại xe: giường nằm 40 chỗ và 44 chỗ
 • Thời gian xe rời bến: 11:31, 12:01, 12:11, 22:31, 23:01, 23:11
 • thời gian di chuyển: 6 – 7 tiếng
 • Giá vé dự kiến: 250K/vé
 • Điện thoại nhà xe: 0869 218  218/ 02839 715 716 / 02839 899 998

Nhà xe Thanh Bình Xanh Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe Thanh Bình Xanh Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe Thanh Bình Xanh Bình Dương Đà Lạt đứng đầu trong danh sách các đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao trong lĩnh vực dịch vụ xe giữa Sài Gòn và Đà Lạt, cũng như tuyến Đà Lạt – Bình Dương. Với mong muốn mang đến những chuyến đi tuyệt vời nhất cho khách hàng, nhà xe đã đầu tư vào dòng xe giường nằm 40 chỗ với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi đầy đủ. Đặc biệt, dịch vụ phục vụ của Thanh Bình Xanh luôn được thực hiện chu đáo và tận tâm.

Tại nhà xe Thanh Bình Xanh Bình Dương Đà Lạt, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tiện ích tốt nhất như kết nối wifi tốc độ cao, hệ thống điều hòa hoạt động liên tục, và đèn led tạo ánh sáng đẹp mắt. Ghế giường nằm của xe được bọc da êm ái và mềm mại, đem lại cho bạn sự nghỉ ngơi thoải mái nhất. Hơn nữa, nhà xe còn lắp đặt hệ thống rèm cửa chất lượng cao để chống bụi và chặn ánh sáng mặt trời, giúp bạn có giấc ngủ không bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài.

Bên cạnh đó, xe Thanh Bình Xanh Bình Dương Đà Lạt cũng đảm bảo sự an toàn cho hành khách trong mỗi chuyến đi. Xe được trang bị hệ thống định vị, camera hành trình và còi báo chạy quá tốc độ, giúp bạn có thể theo dõi hành trình của xe và yên tâm hơn về mức độ an toàn. Khách hàng có thể tự tin lựa chọn Thanh Bình Xanh làm đồng hành trên mỗi hành trình.

Để giải quyết nhu cầu thuận tiện cho khách hàng, xe Thanh Bình Xanh Bình Dương đi Đà Lạt cung cấp dịch vụ đón khách dọc đường. Nếu bạn ở một địa điểm xa và không tiện để đến bến xe, dịch vụ này sẽ rất hữu ích. Hãy liên hệ với nhà xe Đà Lạt Bình Dương để biết thêm chi tiết về lịch trình xe chạy và hãy có mặt tại điểm hẹn trước 30 phút để linh hoạt hơn khi xe đến.

Lịch trình xe Thanh Bình Xanh Bình Xanh Bình Dương Đà Lạt:

 • Lịch trình 1: Cổng chào Bình Dương – Bên ngoài Bến xe liên tỉnh Đà Lạt.
 • Lịch trình 2:
 • Huyện Bến Cát: Bến xe Bến Cát, Cầu Ông Bố, Cổng chào Mỹ Phước 3 QL13,
 • Thủ Dầu Một: Ngã 4 Sở Sao, Công viên Thanh Lễ (Thủ Dầu Một), Vòng Xoay Gò Đậu, Ngã 4 Địa Chất, Ngã 4 Hòa Lân
 • TX. Thuận An: Ngã ba Đại Hồng Phát, Ngã tư Đất Thánh, Ngã tư Thiên Hòa, AEON MAll Bình Dương Canary, Cửa Hàng Xăng Dầu Số 4
 • Đà Lạt: Bên ngoài Bến xe liên tỉnh Đà Lạt.

Thông tin giá vé SĐT xe Thanh Bình Xanh Bình Dương đi Đà Lạt:

 • Thông tin loại xe chở khách: phòng đôi 22 phòng và giường phòng 34 phòng
 • Thời gian xe rời bến hàng ngày: 06:37, 06:47, 06:54, 12:37, 12:47, 12:54, 22:30, 23:07, 23:10, 23:17, 23:24, 23:37, 23:54
 • Giá vé dự kiến: Từ 180K – 260K – 650K – 750K/vé
 • Liên hệ trực tiếp nhà xe: 1900 63 63 19 / 1900 1076

Top các nhà xe Bình Dương Đà Lạt giường nằm

Nhà xe Cảnh Hoa xe giường nằm Bình Dương đi Đà Lạt

Top các nhà xe Bình Dương Đà Lạt giường nằm

Hãy chào đón nhà xe Cảnh Hoa – một đơn vị trong ngành vận tải đầy nhiệt huyết và tươi trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, xe Bình Dương Đà Lạt Cảnh Hoa không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho du khách. Đây là lựa chọn đáng cân nhắc cho mọi chuyến đi của bạn.

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của Cảnh Hoa chính là không gian xe luôn được giữ gìn sạch sẽ và thoáng mát. Đối với những hành khách thường xuyên di chuyển xe khách đường dài, việc xe sạch và không có mùi khó chịu từ hệ thống điều hòa là điều không thể thiếu. Để đáp ứng yêu cầu này, Cảnh Hoa luôn đảm bảo vệ sinh xe kỹ càng trước mỗi chuyến đi và đầu tư vào hệ thống lọc không khí. Sự quan tâm đến chi tiết này đã thu hút nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Tuy nhiên, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi. xe giường nằm Bình Dương đi Đà Lạt không chỉ vận hành xe cẩn thận trên mỗi tuyến đường mà còn mua bảo hiểm hành khách. Điều này không chỉ là sự khẳng định về uy tín và chất lượng của đơn vị mà còn mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn Cảnh Hoa làm đồng hành.

Đối với các chuyến du lịch gia đình hoặc hội nhóm, xe Đà Lạt Bình Dương Cảnh Hoa cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng chất lượng không thể chê vào đâu được. Bạn sẽ được tự do lái xe và khám phá những điểm đến theo lịch trình của riêng mình. Có gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tự mình lái xe và khám phá mọi nơi. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với đơn vị qua số điện thoại để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục một cách chi tiết và tỉ mỉ hơn.

 • Thông tin loại xe: 40 chỗ giường nằm
 • Thời gian xe rời bến: 21:15
 • Thời gian di chuyển: 6 tiếng rưỡi
 • Lịch trình: Cầu Vượt Sóng Thần – Dĩ An – Bến xe liên tỉnh Đà Lạt.
 • Giá vé dự kiến: 200K/vé
 • Tổng đài xe Cảnh Hoa: 0888 877 772 / 0913 133 772

Nhà xe Nam Phát

Nhà xe Nam Phát

Hãy cùng nhau khám phá nhà xe Nam Phát – một sự lựa chọn thỏa mái cho hành trình từ Bình Dương đến Đà Lạt. Với xuất bến từ Tân Châu vào lúc 5h45 sáng, Nam Phát đặc biệt chú trọng vào việc phục vụ khách du lịch và cung cấp dịch vụ cho thuê xe thăm quan và du lịch.

Mỗi chuyến đi với xe Bình Dương Đà Lạt Nam Phát mang đến sự thảnh thơi và thoải mái cho hành khách. Xe được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, đảm bảo không gian rộng rãi và tiện nghi. Bạn sẽ có thể thư giãn trên ghế ngồi êm ái và tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái.

Ngoài việc vận chuyển hành khách, Nam Phát cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe thăm quan và du lịch. Bạn có thể thuê xe và khám phá các điểm đến thú vị tại Đà Lạt và các vùng lân cận. Điều này mang lại sự linh hoạt cho chuyến đi của bạn, cho phép bạn tự do khám phá những nơi mà bạn muốn đến.

 • Thông tin loại xe: giường nằm có 44 chỗ
 • Thời gian xe rời bến: 08:30, 08:50
 • Lịch trình: Bến xe Tân Châu, Bình Dương – Bến xe liên tỉnh Đà Lạt.
 • Giá vé dự kiến: 230K/vé
 • SĐT đặt vé Nam Phát: 1900 996 678 / 1900 1172 / 0912 453 443

Đặt vé xe Bình Dương đi Đà Lạt của Auto Kingdom

Đặt vé xe Bình Dương đi Đà Lạt của Auto Kingdom

Hãy cùng trải nghiệm sự thoải mái tuyệt vời với nhà xe Auto Kingdom – một lựa chọn thú vị cho hành trình từ Bình Dương đến Đà Lạt. Với dòng xe khách giường nằm Thaco 20 chỗ, bạn sẽ được trải qua một hành trình đầy tiện nghi và sang trọng.

Xe Bình Dương Đà Lạt của Auto Kingdom là dòng xe đời mới, được chăm chút và chất lượng cao. Bên ngoài, xe mang đến sự sang trọng và hấp dẫn với thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, không chỉ là vẻ bề ngoài, xe còn được trang bị đầy đủ các tiện nghi.

Khi bước vào xe, bạn sẽ cảm nhận ngay sự thoải mái với ghế ngồi bọc nệm da mềm mại. Tay vịn cũng được làm từ chất liệu da êm ái, giúp bạn có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái và thư giãn. Bạn cũng có thể điều chỉnh ghế ngồi để tìm được tư thế ngả hoàn hảo cho mình.

Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống giải trí đầy đủ. Màn hình LCD, cổng USB và sạc điện sẽ giúp bạn giải trí và tiện lợi trong suốt hành trình. Bạn cũng có thể kết nối với mạng wifi để duy trì kết nối internet khi cần thiết.

 • Thông tin nhà xe: giường nằm 40 chỗ
 • Xuất bến Đà Lạt: 11h20, 20h10
 • Xuất bến Bình Dương: 7h30, 21h
 • Lịch trình xe Bình Dương Đà Lạt: Thủ Dầu Một, Bình Dương – Bến xe liên tỉnh Đà Lạt.
 • Giá vé dự kiến: 300K/vé
 • Đặt vé qua SĐT: 0911 377 677

Đặt vé xe Bình Dương đi Đà Lạt cabin Vip

Nhà xe Thành Bưởi

Đặt vé xe Bình Dương đi Đà Lạt cabin Vip

Hãy cùng trải nghiệm sự trẻ trung và hiện đại với nhà xe Thành Bưởi – một lựa chọn đáng giá cho hành trình xe từ Đà Lạt đến Bình Dương. Xe khởi hành từ Sài Gòn và có các chuyến đi qua với lịch trình linh hoạt.

Thành Bưởi mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo với dòng xe cabin tiện nghi. Xe Bình Dương đi Đà Lạt được chia thành 21 buồng riêng tư, mỗi buồng được ngăn cách bằng rèm che dày kín đáo. Điều này giúp tạo ra không gian riêng tư và thoải mái, cho phép bạn thư giãn và nghỉ ngơi một cách thoải mái.

Trong mỗi buồng, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các tiện nghi. Hộc để đồ sẽ giúp bạn tổ chức và lưu trữ đồ dễ dàng. Đèn đọc sách sẽ giúp bạn thư giãn và đọc sách trong suốt hành trình. Bạn cũng có thể sạc điện thoại và các thiết bị di động thông qua các cổng sạc được cung cấp. Để giữ mát và giải tỏa khát, khăn lạnh và nước uống cũng được cung cấp.

Không chỉ là các tiện nghi vật lý, Thành Bưởi cũng đặc biệt chú trọng đến kết nối internet. Mạng wifi sẽ giúp bạn duy trì kết nối internet trong suốt hành trình, giúp bạn kết nối và làm việc một cách thuận tiện.

 • Thông tin loại xe Đà Lạt Bình Dương: Cabin 21 buồng
 • Lịch trình: Bình Dương – Tp. Đà Lạt.
 • Giá vé dự kiến: 360K/vé
 • Tổng đài: 1900 6079

Nhà xe Long Vân xe đi từ Bình Dương đến Đà Lạt

Nhà xe Long Vân xe đi từ Bình Dương đến Đà Lạt

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một lựa chọn chân thành và đáng tin cậy – nhà xe Long Vân Limousine. Với dòng xe Cabin Vip và Cabin Luxury, đến từ 21 đến 32 phòng riêng tư, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm xe Bình Dương đi Đà Lạt độc đáo và tuyệt vời.

Xe Long Vân Limousine xuất bến từ Sài Gòn vào lúc 6h, 14h và 22h hàng ngày, và từ Đà Lạt vào lúc 7h, 13h và 22h. Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp tuyến Bình Dương đi Đà Lạt, để bạn có thêm sự linh hoạt trong lựa chọn hành trình của mình.

Với sự chăm sóc đặc biệt, Long Vân Limousine sở hữu 8 chiếc xe sang chảnh, tiện nghi. Mỗi khoang nằm riêng tư, êm ái và đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho hành khách. Tất cả các khoang đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết để đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi cho bạn trong suốt hành trình.

 • Thông tin loại xe: cabin 21 đến 32 phòng riêng tư
 • Lịch trình: Tp. Bình Dương – Tp. Đà Lạt.
 • Giá vé xe Bình Dương đi Đà Lạt dự kiến: 250K – 380K/vé
 • SĐT đặt vé xe: 0931 62 49 49 / 0931 63 49 49

Các nhà xe limousine Bình Dương đi Đà Lạt

Dan Anh limousine xe Đà Lạt Dĩ An Bình Dương

Các nhà xe limousine Bình Dương đi Đà Lạt

Hãy chào đón Dan Anh Travel – một nhà xe limousine Bình Dương đi Đà Lạt đẳng cấp đến từ Dĩ An. Với dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời và sang trọng.

Dan Anh Limousine được đánh giá cao với dòng xe 45 chỗ đi từ Dĩ An đến Đà Lạt. Chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách, mà còn nhận hợp đồng vận chuyển hàng hoá và tổ chức các chuyến du lịch đến các điểm tham quan.

Với dòng xe ghế ngồi hạng thương gia, chúng tôi cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất cho hành khách trên mỗi chuyến đi. Trên xe, bạn sẽ được trải nghiệm không gian thoải mái và tiện nghi, với đầy đủ các tiện ích như khăn lạnh, nước uống, cổng sạc USB và kết nối wifi. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có một hành trình êm ái và an toàn.

Hơn nữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe trung chuyển để đưa đón hành khách tận nơi theo yêu cầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển từ và đến điểm đón.

 • Loại xe: limousine
 • Lịch trình: Sài Gòn – Bình Dương – Tp. Đà Lạt.
 • Giá vé dự kiến: 250K/vé
 • Liên hệ SĐT: 081 387 8878

Nhà xe limousine Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe limousine Bình Dương Đà Lạt

Nhà xe limousine Bình Dương – Đà Lạt là một địa chỉ đáng tin cậy cho hành trình của bạn. Chúng tôi tự hào mang đến sự đa dạng về dòng xe, từ xe Dcar sang trọng cải tiến 9 chỗ, 11 chỗ và 22 chỗ phòng VIP. Với nhiều tùy chọn khung giờ xuất bến từ Bình Dương và Đà Lạt, chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu và sự linh hoạt của khách hàng.

Tại nhà xe limousine của chúng tôi, chúng tôi chú trọng đến tiện nghi và sự thoải mái của hành khách. Các xe limousine Bình Dương đi Đà Lạt của chúng tôi được trang bị đầy đủ các tiện ích như ghế nằm êm ái, khoang ngồi rộng rãi và sàn gỗ mát lạnh, tạo nên không gian thoải mái và dễ chịu cho mỗi chuyến đi. Đèn trần chiếu sáng và rèm che tiêu chuẩn đảm bảo không gian riêng tư cho hành khách. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị điện tử như cổng sạc USB, màn hình LCD ốp trần 19 inch và âm thanh lớn, để bạn có thể trải nghiệm giải trí tuyệt vời trong suốt hành trình.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo ra một môi trường thân thiện và thoải mái cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tận tâm phục vụ và đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng một cách tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt vé xe từ Bình Dương đi Đà Lạt.

 • Lịch trình: Bến Cát, Bình Dương – Đà Lạt
 • Giá vé xe Đà Lạt Bình Dương dự kiến:250- 330k/ vé
 • Liên hệ SĐT: 0826 544 644

Giá vé xe đi Đà Lạt Bình Dương uy tín

Nhà xe TNT

Giá vé xe đi Đà Lạt Bình Dương uy tín

Nhà xe TNT Bình Dương – Đà Lạt là một sự lựa chọn tươi trẻ và đáng tin cậy cho hành trình của bạn. Với dòng xe limousine cao cấp và hạng sang, đây là một người bạn đồng hành lý tưởng trên con đường này. Xe TNT được trang bị 34 giường nằm riêng biệt, mang đến sự thoải mái và riêng tư cho mỗi hành khách.

Mỗi giường trên xe đi Đà Lạt Bình Dương TNT nhỏ nhắn và vừa vặn, được bao quanh bởi rèm trắng tinh tế, tạo nên những khoang nằm riêng tư và yên tĩnh nhất. Điều này giúp bạn có thể thư giãn và tận hưởng những giấc ngủ ngon lành trong suốt hành trình dài.

Xe TNT Bình Dương – Đà Lạt có lịch trình linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Có một chuyến đi hàng ngày lúc 12h từ Đà Lạt và một chuyến đi từ Bình Dương vào lúc 4h hoặc 22h, tùy thuộc vào các ngày trong tuần.

 • Thông tin loại xe: limousine 34 giường
 • Xuất bến Đà Lạt: 12h
 • Xuất bến Bình Dương: 4h hoặc 22h
 • Lịch trình: Đại lộ Bình Dương –  bến xe Đà Lạt
 • Giá vé dự kiến: 250K/vé
 • Liên hệ đặt xe: 0911 953 777

Xe khách The Sinh Tourist

Xe khách The Sinh Tourist

Xe khách The Sinh Tourist Bình Dương – Đà Lạt là một trong những lựa chọn tuyệt vời để khám phá hành trình xe đi Đà Lạt Bình Dương. Với chất lượng dịch vụ tốt và mức giá hợp lý, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn, thoải mái và đáng nhớ.

The Sinh Tourist là một trong những hãng xe khách uy tín và có kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trong và ngoài thành phố. Chúng tôi tự hào sở hữu đội xe hiện đại, được bảo trì và vệ sinh định kỳ, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho hành trình của bạn.

 • Thông tin loại xe: giường nằm
 • Lịch trình xe Đà Lạt Bình Dương: Bình Dương – Tp. Đà Lạt.
 • Giá vé dự kiến 199K
 • Liên hệ SĐT: 028 3838 9597

Các hãng xe khách Bình Dương Đà Lạt giá rẻ

Nhà xe Mỹ Hiền Đà Lạt Bình Dương

Nhà xe Mỹ Hiền Đà Lạt Bình Dương

Nhà xe Mỹ Hiền Đà Lạt Bình Dương tự hào mang đến dịch vụ vận chuyển với mức giá phải chăng và phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp tuyến xe khách Bình Dương Đà Lạt giường nằm chất lượng cao, với sức chứa lên đến 28 chỗ ngồi. Đây là dòng xe khách thuộc hãng Samco, được trang bị theo đời mới, có màu trắng vàng nổi bật, giúp bạn dễ dàng nhận diện.

Với dòng xe Mỹ Hiền, chúng tôi cam kết mang đến sự thoải mái và an toàn cho hành trình của bạn. Ghế ngồi được thiết kế êm ái và rộng rãi, giúp bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong suốt chuyến đi. Chúng tôi cũng chú trọng đến sự tiện nghi, với các trang thiết bị như màn hình giải trí, cổng sạc, và hệ thống âm thanh, giúp bạn có thể giải trí và tiếp tục kết nối trong suốt hành trình.

 • Thông tin về loại xe: ghế ngồi 28 chỗ
 • Xe xuất bến Đà Lạt lúc: 4h45, 5h30, 14h
 • Xe xuất bến Bình Dương lúc: 6h30, 12h45, 13h45
 • Lịch trình: bến xe Bình Dương, Thủ Dầu Một – bến xe Liên Tỉnh Đà Lạt
 • Giá vé dự kiến: 180k/ vé
 • SĐT đặt xe: 0786 797 852

Nhà xe Quốc Hưng xe thuê riêng

Nhà xe Quốc Hưng Đà Lạt – Bình Dương là một địa chỉ uy tín và phổ biến khi nhu cầu thuê xe tự lái cho hành trình xe khách Bình Dương Đà Lạt. Với mức giá vé hợp lý chỉ từ 100.000 đồng/km, đây là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều khách hàng có nhu cầu di chuyển và khám phá theo phong cách tự chủ.

Việc thuê xe tự lái từ Quốc Hưng mang đến sự linh hoạt và tự do trong việc điều khiển hành trình. Hành khách có thể tự chủ động lựa chọn địa điểm, thời gian và tốc độ di chuyển phù hợp với nhu cầu của mình. Điều này rất thuận tiện cho những ai muốn khám phá và tận hưởng một trải nghiệm du lịch độc đáo.

Với dòng xe Đà Lạt Bình Dương 16 chỗ, Quốc Hưng Đà Lạt – Bình Dương đáp ứng được nhu cầu thuê xe của đa dạng khách hàng. Dòng xe này không chỉ rộng rãi và thoải mái cho hành khách, mà còn được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và chất lượng trong suốt hành trình.

 • Giá vé dự kiến: 300K
 • Liên hệ SĐT nhà xe: 0976161697-0828375152