20 Nhà xe Giao Thủy Mỹ Đình Hà Nội – Đủ SĐT, giờ chạy, giá vé

Dưới đây là thông tin về các nhà xe và lịch trình xuất bến cho tuyến Giao Thủy Mỹ Đình,  Nhổn, Sơn Tây, Hà Nội và ngược lại. Để thuận tiện cho việc lựa chọn xe phù hợp với hành trình của bạn, chúng tôi cung cấp số điện thoại liên hệ trực tiếp và giờ xuất bến tại hai đầu bến.

Các xe trên tuyến này sẽ di chuyển theo đường sau: xuất bến từ các xã hoặc bến xe Giao Thuỷ, tiếp tục qua Thành phố Nam Định, sau đó đi qua Bến Xe Mỹ Đình ở Hà Nội, rồi tiếp tục hành trình đến Diễn, Nhổn và cuối cùng là Sơn Tây. Tuy nhiên, do hiện tại xe từ Nam Định không được phép khai thác tại bến Mỹ Đình, nên các xe chỉ đón trả khách tại các địa điểm gần khu vực bến xe Mỹ Đình. Điều này cũng đem lại sự thuận tiện cho du khách đi và về, thay vì phải vào bến như truyền thống.

Sau khi tham khảo lịch trình, để biết điểm đón trả và thời gian cụ thể, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết. Nhà xe sẽ hướng dẫn chi tiết thông tin cho bạn. Chúng tôi nhắc nhở rằng thông tin có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể khi bạn sử dụng dịch vụ.

XEM THÊM: 

Danh sách nhà xe Giao Thủy Mỹ Đình Nhổn, Sơn Tây

Nhà xe Quang Huy xe Giao Thủy đi Mỹ Đình Hà Nội

Nhà xe Quang Huy xe Giao Thủy đi Mỹ Đình Hà Nội

Nhà xe Quang Huy là một đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại Việt Nam, cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển hành khách đa dạng. Khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ vận chuyển khách lẻ hoặc đoàn, cùng nhiều dịch vụ khác như vận chuyển hàng hóa.

Với phương châm “chất lượng là số 1”, nhà xe Quang Huy cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện nghi và chất lượng nhất, đồng thời với mức giá hợp lý. Đội ngũ nhân viên của nhà xe luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và duy trì uy tín, niềm tin từ phía khách hàng.

Nhà xe Quang Huy đặc biệt nổi tiếng với dịch vụ xe khách Mỹ Đình – Giao Thủy. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, nhà xe cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên hành trình này. Đội xe luôn được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Tóm lại, nhà xe Giao Thủy Mỹ Đình Quang Huy là một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, đáng tin cậy và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hành khách hoặc thuê xe du lịch, hãy tham khảo dịch vụ của Quang Huy để có một chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất.

 • Số chuyến chạy hàng ngày: 1 
 • Giờ xe đi: 4h40.
 • Giá thành xe Quang Huy: 100K
 • SĐT đặt vé Quang Huy: 0912 38 33 69.

Nhà xe Bạch Long xe Mỹ Đình đi Giao Thủy Nam Định

Nhà xe Bạch Long là một nhà xe đáng tin cậy và chất lượng trên tuyến xe Giao Thủy Mỹ Đình , Diễn Nhổn, Sơn Tây, Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà xe này hiện có 5 đầu xe chạy hàng ngày. Dưới đây là thông tin chi tiết về các đầu xe của nhà xe Bạch Long:

 1. Xe Bạch Long 01:
 • Biển số: 29B – 038.35
 • Số điện thoại: 0981 724 111
 • Giờ xuất bến tại Giao Yến, Giao Thuỷ: 4h25
 • Giờ về tại Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội: 9h20
 1. Xe Bạch Long 02:
 • Biển số: 29B – 000.05
 • Số điện thoại: 0962 775 488
 • Giờ xuất bến tại Bạch Long: 5h40
 • Giờ đến Bến xe Giao Thủy: 6h10
 • Giờ về tại Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội: 10h20
 1. Xe Bạch Long 03:
 • Biển số: 29B – 00443
 • Số điện thoại: 0969 964 447
 • Giờ xuất bến tại Quất Lâm: 10h40
 • Giờ đến Bến xe Giao Thủy: 11h10
 • Giờ về tại Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội: 16h30
 1. Xe Bạch Long 04:
 • Biển số: 29B – 00447
 • Số điện thoại: 0989 224 290
 • Giờ xuất bến tại Quất Lâm: 16h00
 • Giờ về tại Bến Xe Mỹ Đình: 06h00
 1. Xe Bạch Long 05:
 • Biển số: 29B – 00444
 • Số điện thoại: 0976 508 245
 • Giờ xuất bến tại Giao Hải: 16h15
 • Giờ đến Bến xe Giao Thủy: 16h40
 • Giờ về tại Bến xe Mỹ Đình: 07h20

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại tương ứng với từng đầu xe để biết thêm thông tin về điểm đón trả và giờ xuất bến cụ thể. Chúng tôi nhấn mạnh rằng thông tin có thể thay đổi, do đó, để đảm bảo thông tin chính xác, khách hàng nên liên hệ với nhà xe trước khi sử dụng dịch vụ.

Nhà xe Hoàng Lâm

Nhà xe Hoàng Lâm

Nhà xe Hoàng Lâm là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến Giao Thuỷ – Nam Định đi Mỹ Đình, Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà xe này có giờ xuất bến và giờ về cụ thể như sau:

 • Giờ xuất bến tại Quất Lâm – Giao Thủy: 15h10.
 • Giờ về tại Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội: 07h30.

Để biết thêm thông tin và đặt vé, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe Hoàng Lâm qua số điện thoại: 0975.899.473

Nhà xe Mạnh Quyên

Nhà xe Mạnh Quyên

Nhà xe Mạnh Quyên tự hào là một trong những đơn vị vận tải hành khách hàng đầu và uy tín tại Việt Nam. Với sứ mệnh đem lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng, Mạnh Quyên đã xây dựng được lòng tin và niềm tin từ khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ đáng tin cậy và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ xe Giao Thủy Mỹ Đình chất lượng, Mạnh Quyên luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển an toàn và tiện nghi. Xe khách Mạnh Quyên được trang bị các tiện nghi hiện đại như ghế ngồi êm ái, hệ thống giải trí, kết nối wifi, hệ thống âm thanh đạt chuẩn và điều hòa nhiệt độ tạo sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách.

Không chỉ vậy, Mạnh Quyên cũng đặt an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Nhà xe luôn tuân thủ các quy định bảo trì và sửa chữa xe thường xuyên, đảm bảo các phương tiện luôn trong tình trạng hoạt động tốt và an toàn cho hành trình.

 • Số lần chạy hàng ngày: 1 chuyến
 • Giờ xe đi: 9h00.
 • Giá Mạnh Quên đề xuất:100K
 • SĐT xe Mạnh Quyên: 036 358 2259.

Số điện thoại đặt vé xe khách Giao Thủy Mỹ Đình

Khôi Anh xe từ Mỹ Đình đi Giao Thủy Nam Định

Khôi Anh xe từ Mỹ Đình đi Giao Thủy Nam Định

Khôi Anh là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển từ Giao Thủy đến Mỹ Đình. Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và am hiểu đường đi, nhà xe Khôi Anh cam kết đặt sự an toàn lên hàng đầu trong mọi hoạt động vận chuyển.

Chất lượng của các xe Giao Thủy Mỹ Đình của Khôi Anh luôn được bảo trì và kiểm tra định kỳ, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn tối đa cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của Khôi Anh đã xây dựng được lòng tin và sự tin cậy từ khách hàng trên khắp cả nước.

Khôi Anh tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đối với nhà xe Khôi Anh, sự hài lòng và sự an tâm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

 • Giờ xe đi: 12h50.
 • Số lần xe khách Giao Thủy Mỹ Đình chạy hàng ngày: 1 chuyến/ ngày.
 • Giá vé xe Khôi Anh tham khảo: 100K
 • Số điện thoại xe Khôi Anh liên hệ: 091 923 36 32

Nhà xe Quang Thoa

Nhà xe Quang Thoa

Nhà xe Quang Thoa là một đơn vị vận tải uy tín và chất lượng trên tuyến xe Giao Thủy Mỹ Đình Hà Nội. Với thời gian xuất bến chính xác lúc 08h00 tại Giao Thiện và thời gian về đích tại Mỹ Đình lúc 13h15, Quang Thoa cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi đáng tin cậy và thuận tiện.

Đội ngũ tài xế của nhà xe Quang Thoa được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lái xe an toàn. Họ luôn chú trọng đến sự thoải mái và sự an toàn của hành khách trong suốt hành trình.

Ngoài ra, xe khách Giao Thủy Mỹ Đình – Quang Thoa cũng đảm bảo chất lượng xe và thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng để đảm bảo sự tin cậy và an toàn tối đa cho khách hàng.

Để đặt vé hoặc biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với nhà xe Quang Thoa qua số điện thoại 0917.456.117.

Nhà xe Xuân Duy

Nhà xe Xuân Duy là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến xe Giao Thủy Mỹ Đình Hà Nội. Với chất lượng và chuyên nghiệp trong từng chi tiết, nhà xe Xuân Duy đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành vận tải.

Xe khách Giao Thủy Mỹ Đình 1 của nhà xe Xuân Duy xuất bến tại Giao Thiện vào lúc 13h20 và dự kiến đến bến xe Mỹ Đình vào lúc 07h10. Để đặt vé hoặc biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0984 364 749.

Xe 2 của nhà xe Xuân Duy xuất bến tại Giao Thiện vào lúc 14h30 và dự kiến đến bến xe Mỹ Đình vào lúc 06h40. Để đặt vé hoặc biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0904 241 515.

Nhà xe Xuân Duy đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên hàng đầu. Đội ngũ tài xế được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lái xe an toàn và am hiểu đường đi. Các xe của Xuân Duy được bảo trì và kiểm tra định kỳ, đảm bảo chất lượng và sự tin cậy cho khách hàng.

Nhà xe Mỹ Anh

Nhà xe Giao Thủy Mỹ Đình Mỹ Anh là một đơn vị vận tải hành khách uy tín trên tuyến Giao Thuỷ Nam Định đi Mỹ Đình Hà Nội, với mục tiêu mang đến dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng cho mọi khách hàng.

Xe khách của nhà xe Mỹ Anh xuất bến tại Giao Thiện vào lúc 12h30 và dự kiến đến bến xe Mỹ Đình vào lúc 06h20. Thời gian đi và về được điều chỉnh phù hợp để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Để đặt vé xe khách Giao Thủy Mỹ Đình hoặc biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại nhà xe Mỹ Anh: 0904 999 150 hoặc 0127 527 0790.

Xe khách Mỹ Đình Giao Thủy

Nhà xe Hải Đăng xe khách Mỹ Đình đi Giao Thủy

Nhà xe Hải Đăng là một đối tác thân thiện và đáng tin cậy trên tuyến Giao Thuỷ Nam Định đi Mỹ Đình Hà Nội, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển thoải mái và an toàn.

Với thời gian xuất bến tại Giao Hương lúc 05h50 và dự kiến về đến Bến xe Mỹ Đình vào lúc 13h00, nhà xe Hải Đăng đảm bảo tiến độ chính xác và đúng giờ để khách hàng có thể điều chỉnh kế hoạch của mình một cách thuận tiện.

Xe khách Mỹ Đình Giao Thủy – Hải Đăng nổi tiếng với đội ngũ tài xế thân thiện, vui vẻ và chu đáo. Họ có kinh nghiệm lái xe lâu năm và am hiểu về địa phương, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm trong suốt hành trình.

Để đặt vé xe Giao Thủy Mỹ Đình hoặc có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại nhà xe Hải Đăng: 0904.511.572

Nhà xe Giao Yến

Nhà xe Giao Yến là một lựa chọn đặc biệt và độc đáo cho hành trình từ Giao Thuỷ Nam Định đến Mỹ Đình Hà Nội. Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm, nhà xe Giao Thủy Mỹ Đình – Giao Yến đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển độc đáo và thú vị.

Với thời gian xuất bến tại Giao Yến lúc 04h20 và thời gian dự kiến về đến Mỹ Đình lúc 09h20′, nhà xe Giao Yến giúp bạn bắt đầu ngày mới một cách dễ dàng và tiện lợi. Thời gian chính xác và tuân thủ kế hoạch giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc và kế hoạch cá nhân một cách thuận tiện.

Đội ngũ tài xế của nhà xe Giao Yến là những người am hiểu về tuyến đường và có kinh nghiệm lái xe khách Mỹ Đình Giao Thủy lâu năm. Họ không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái trong suốt hành trình. Sự chu đáo và tận tâm của đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn cảm thấy như được đón tiếp và chăm sóc như trong một gia đình.

 • SĐT nhà xe: 0981.724.111

Nhà xe Giao Long

Xe khách Giao Long, ngọn lửa sôi động trên tuyến đường từ Giao Thuỷ Nam Định đến Mỹ Đình Hà Nội! Đối với những ai đam mê cuộc sống hối hả và muốn khám phá thành phố sôi động, nhà xe Giao Long sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn khởi hành.

Xe Giao Thủy Mỹ Đình Giao Long mang trong mình sự nhiệt huyết và sự quyết tâm để mang đến cho bạn một chuyến đi đáng nhớ. Với thời gian xuất bến tại Giao Long và hẹn giờ về tại Bến xe Mỹ Đình lúc 10h00, nhà xe Giao Long giúp bạn khám phá và trải nghiệm thành phố sôi động với một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Sự sắp xếp và chuyên nghiệp trong lịch trình của nhà xe Giao Long đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi lâu và có thời gian tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời trên hành trình. Tại Giao Long, bạn sẽ được đón bằng sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên, sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn bạn với mọi yêu cầu và nhu cầu của mình.

 • SĐT Xe khách Mỹ Đình Giao Thủy: 0378 785 066

Nhà xe Hưng Trang

Bạn đang tìm kiếm một phương tiện vận chuyển đáng tin cậy và tiện lợi để di chuyển từ Giao Thuỷ Nam Định đến Mỹ Đình Hà Nội? Nhà xe Hưng Trang chính là địa chỉ phù hợp cho bạn!

Với thời gian xuất bến tại Giao Thiện lúc 03h00 và thời gian về tại Bến xe Mỹ Đình lúc 08h20, nhà xe Hưng Trang cam kết đưa bạn đến đích một cách nhanh chóng và an toàn. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ được vận chuyển một cách thuận tiện và thoải mái.

Nhà xe Hưng Trang hiểu rằng sự an toàn là yếu tố hàng đầu trong mỗi chuyến đi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn thực hiện bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ cho các xe Giao Thủy Mỹ Đình của mình, đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sự tiện nghi và thoải mái cũng là một trong những ưu điểm của nhà xe Hưng Trang. Chúng tôi trang bị cho xe khách Mỹ Đình Giao Thủy ghế ngồi êm ái, hệ thống điều hòa nhiệt độ, và các tiện ích khác để đảm bảo bạn có một chuyến đi thú vị và thoải mái.

 • SĐT nhà xe: 0987 759 775

Nhà xe Giao Hương

Bạn đang tìm kiếm một phương tiện vận chuyển tiện lợi và gần gũi để đi từ Giao Thuỷ Nam Định đến Mỹ Đình Hà Nội? Xe khách tuyến Giao Hương sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn!

Với thời gian xuất bến tại Giao Hương vào lúc 15h00 và thời gian về tại Bến Xe Mỹ Đình lúc 08h45, chúng tôi cam kết đưa bạn đến đích một cách nhanh chóng và đúng giờ. Nhà xe Giao Hương hiểu rằng sự thoải mái và an toàn là yếu tố quan trọng trong mỗi chuyến đi, do đó, chúng tôi đã trang bị các tiện ích cần thiết để đảm bảo bạn có một hành trình êm ái.

 • SĐT nhà xe: 0945.119.798

Top các xe Mỹ Đình Giao Thủy uy tín

Nhà xe Hòa Phát

Điểm đến mới, trải nghiệm mới! Nhà xe Mỹ Đình Giao Thủy – Hòa Phát tự hào là đơn vị vận tải độc đáo và sáng tạo, mang đến cho bạn một chuyến đi từ Giao Thuỷ Nam Định đến Mỹ Đình Hà Nội thú vị và đáng nhớ.

Thời gian xuất bến tại Giao Thiện vào lúc 06h00 sáng sớm, khi những tia nắng đầu tiên còn chập chờn, để bạn có thể bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng và sự hứng khởi. Chúng tôi tin rằng việc khởi hành sớm sẽ mang lại cho bạn không chỉ sự tiết kiệm thời gian mà còn trải nghiệm thú vị trên hành trình.

Với thời gian về tại Bến xe Mỹ Đình vào lúc 11h10, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ đến đích đúng giờ và có đủ thời gian để thực hiện các hoạt động trong ngày. Hòa Phát cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn, êm ái và đầy thoải mái.

 • SĐT nhà xe Giao Thủy Mỹ Đình : 0986 018 674 – 0902 190 257

Nhà xe Duy Hồng xe từ Mỹ Đình về Giao Thủy

Nhà xe Duy Hồng tự hào là một đơn vị vận tải đáng tin cậy, mang đến cho bạn một chuyến đi từ Giao Thuỷ Nam Định đến Sơn Tây Hà Nội với sự nhẹ nhàng và thoải mái.

Thời gian xe Giao Thủy Mỹ Đình xuất bến tại Giao Tân vào lúc 9h30 sáng, một thời điểm lý tưởng để bắt đầu một chuyến hành trình mới. Bạn có thể thưởng thức một buổi sáng yên bình trước khi lên đường và khám phá những cảnh đẹp trên đường đi.

Với thời gian về tại Sơn Tây lúc 15h10, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ đến đích đúng giờ và có đủ thời gian để tham quan, nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực đặc sản của vùng Sơn Tây.

 • SĐT nhà xe Mỹ Đình Giao Thủy: 0912 602 803 Hoặc 0943 274 901

Nhà xe Hoàng Lâm

Nhà xe Hoàng Lâm là một đơn vị vận tải đơn giản và thuận tiện để bạn di chuyển từ Giao Thuỷ Nam Định đến Sơn Tây Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0962 404 243.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất bến tại Giao Lạc vào lúc 11h45, giúp bạn có thời gian để sẵn sàng và bắt đầu chuyến đi một cách dễ dàng.

Thời gian xe Mỹ Đình Giao Thủy về tại Sơn Tây là vào lúc 17h00, để bạn có đủ thời gian khám phá địa điểm và tận hưởng các hoạt động thú vị tại đó.

Nhà xe Đại Hồng

Nhà xe Đại Đồng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Giao Thuỷ, Nam Định đến Sơn Tây, Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phương tiện vận chuyển hiện đại, nhà xe Đại Đồng cam kết đem đến sự an toàn và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

Để liên hệ và đặt vé, quý khách có thể sử dụng số điện thoại sau: 01255 085 625 hoặc 01645 989 249. Đội ngũ nhân viên tại nhà xe Đại Đồng sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách với mọi thông tin cần thiết.

Thời gian xuất bến tại Giao Tân được lên lịch vào lúc 6h30 sáng. Quý khách vui lòng đến điểm xuất phát đúng giờ để đảm bảo không bị trễ chuyến. Hành trình xe Mỹ Đình Giao Thủy sẽ diễn ra qua các tuyến đường thoải mái và an toàn, để đưa quý khách đến Sơn Tây, Hà Nội một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thời gian dự kiến để đến đích tại Sơn Tây là lúc 12h30 trưa. Quý khách nên đảm bảo có mặt tại điểm đích đúng giờ để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào.