Đồng Tháp: 5 Nhà xe Lấp Vò đi Sài Gòn TPHCM

Bài viết chia sẻ thông tin các nhà xe Lấp Vò đi Sài Gòn TPHCM hiện đang hoạt động!

Trong lòng miền Tây nước ta, tỉnh Đồng Tháp đang đẹp như một bức tranh sắc màu, đón chào du khách từ khắp nơi. Và huyện Lấp Vò, với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và văn hóa độc đáo, không chỉ là một điểm đến hấp dẫn mà còn là điểm khởi hành cho những cuộc hành trình tới Sài Gòn – thành phố sôi động và phát triển bậc nhất miền Nam.

Nếu bạn đang có kế hoạch khám phá Sài Gòn từ huyện Lấp Vò và ngược lại từ Sài Gòn đi Lấp Vò Đồng Tháp, việc tìm kiếm một nhà xe đáng tin cậy để vận chuyển là rất quan trọng. Có nhiều nhà xe Lấp Vò đi Sài Gòn cung cấp dịch vụ vận chuyển cho du khách. Những nhà xe này thường có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và đảm bảo an toàn, mang đến sự tiện lợi và thoải mái trong hành trình. Hãy tham khảo 5 nhà xe Lấp Vò đi Sài Gòn TPHCM sau đây nhé!

Xem thêm:

Nhà xe Lấp Vò đi Sài Gòn TPHCM – Liên Hưng

Nhà xe Lấp Vò đi Sài Gòn TPHCM - Liên Hưng

Nhà xe Lấp Vò đi Sài Gòn TPHCM – Liên Hưng cung cấp dịch vụ Limousine với xe 32 giường (WC), được trang bị nhiều chức năng hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Xe được trang bị WC, phục vụ khăn ướt, nước uống, cafe, wifi để khách hàng có thể tận hưởng một chuyến đi thoải mái. Đội lái xe của nhà xe Liên Hưng được đánh giá là nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, không chỉ trong chất lượng lái xe mà còn trong thái độ phục vụ khách hàng.

Xe của nhà xe Liên Hưng chạy vào lúc 18:30 và thời gian di chuyển dự kiến là từ 4 giờ. Để biết thông tin chi tiết về lịch trình và các dịch vụ khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Lịch trình của xe Liên Hưng bắt đầu từ Lấp Vò và kết thúc tại Ngã tư An Sương trên Quốc lộ 1A. Điều này cung cấp sự linh hoạt cho khách hàng khi lựa chọn điểm đến phù hợp với kế hoạch của họ.

Nhà xe Lấp Vò đi Sài Gòn Liên Hưng có thể là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển Limousine chất lượng và tiện nghi từ huyện Lấp Vò tới Sài Gòn. Với đội lái xe giàu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, hành trình của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và thoải mái.

 • Giá vé xe Liên Hưng tham khảo: 440K
 • SĐT liên hệ đặt vé: 1900 2679 / 0905 988 982

Lịch trình nhà xe Phương Trang Lấp Vò đi Sài Gòn

Lịch trình nhà xe Phương Trang Lấp Vò đi Sài Gòn

Nhà xe Phương Trang là một trong những lựa chọn phổ biến để đi từ Sài Gòn đến huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Xe giường nằm của Phương Trang được trang bị hiện đại, với nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Khách hàng sẽ được trải nghiệm điều hòa không khí, dàn âm thanh, gối nằm, chăn đắp, rèm cửa, nước uống, khăn lạnh và dép đi trên xe, mang đến sự thoải mái trong suốt hành trình.

Để liên hệ và biết thông tin chi tiết, quý khách có thể tìm đến văn phòng của nhà xe Phương Trang Sài Gòn Lấp Vò tại địa chỉ 135 Đường 3/2, ấp Bình Thạnh 1, Thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Lịch trình của xe Phương Trang Lấp Vò đi Sài Gòn: từ thị trấn Lấp Vò huyện Lấp Vò đi đến các điểm thại TPHCM. Điều này mang đến sự linh hoạt cho khách hàng khi lựa chọn điểm khởi hành và đến nơi phù hợp với kế hoạch của họ.

Nhà xe Phương Trang là một địa chỉ đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển chất lượng và tiện nghi từ Sài Gòn đến huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Với xe giường nằm hiện đại và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, hành trình của bạn sẽ trở thành một trải nghiệm thoải mái và an toàn.

Lịch trình nhà xe Phương Trang Lấp Vò đi Sài Gòn

 • Bến tại Lấp Vò: 135 Đường 3/2, ấp Bình Thạnh 1, Thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò
 • Bến tại Sài Gòn: Các điểm đón trả khách tại Sài Gòn. xe có hỗ trợ chung chuyển khách tận nơi
 • SĐT liên hệ nhà xe Phương Trang: 1900 6067 / 02773 849 443

 

Nhà xe Huệ Nghĩa xe Sài Gòn đi Lấp Vò Đồng Tháp

Nhà xe Huệ Nghĩa xe Sài Gòn đi Lấp Vò Đồng Tháp

Nhà xe Huệ Nghĩa sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong các nhà xe Sài Gòn đi Lấp Vò Đồng Tháp. Nhà xe này cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe giường nằm với 46 chỗ ngồi, đảm bảo đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ cho hành khách. Trên xe có điều hoà, chăn đắp để đảm bảo sự thoải mái cho hành trình. Ngoài ra, nhà xe Huệ Nghĩa cũng nhận chở hàng.

Để liên hệ và biết thông tin chi tiết, quý khách có thể tìm đến văn phòng của nhà xe Huệ Nghĩa hoặc sử dụng thông tin liên hệ của nhà xe để được hỗ trợ.

Lịch trình của xe Huệ Nghĩa là từ Lấp Vò đến Bến xe Miền Tây, nằm ở Sài Gòn. Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng khi lựa chọn điểm khởi hành và đến nơi phù hợp với kế hoạch của họ.

Nhà xe Huệ Nghĩa là một lựa chọn đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển chất lượng và tiện nghi từ huyện Lấp Vò đến Sài Gòn. Với xe giường nằm và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, hành trình của bạn sẽ trở thành một trải nghiệm thoải mái và an toàn.

Thông tin xe Huệ Nghĩa Sài Gòn Lấp Vò:

 • Bến tại Lấp Vò: Lấp Vò
 • Bến tại TPHCM: bến xe Miền Tây
 • Giá vé tuyến này của Huệ Nghĩa: 160K – 170K
 • Liên hệ nhà xe qua SĐT: 1900 63 64 97 / 0917 578 017 / 0915 851 533

Nhà xe Ngọc Diễm xe khách Sài Gòn Lấp Vò Đồng Tháp

Nhà xe Ngọc Diễm xe khách Sài Gòn Lấp Vò Đồng Tháp

Nhà xe Ngọc Diễm là hãng xe cao cấp cung cấp giường phòng tiện nghi với các xe khách Sài Gòn Lấp Vò Đồng Tháp. Với 34 phòng trên xe, mỗi giường được trang bị rèm che riêng tạo nên không gian riêng tư và thoải mái cho hành khách.

Khách hàng sẽ được tận hưởng một chuyến đi đáng nhớ và thú vị trên xe với đầy đủ tiện nghi như hệ thống đèn LED và âm thanh dọc thân xe, điều hoà không khí, dây an toàn, gối nằm, chăn đắp, wifi, sạc điện thoại, nước uống và khăn lạnh, rèm cửa và búa phá kính trong trường hợp khẩn cấp. Nhà xe Ngọc Diễm cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy và hàng hoá để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin nhà xe Ngọc Diễm: 

 • Giá vé xe tham khảo tuyến này: 400K
 • SĐT đặt xe Ngọc Diễm: 1900 888 684 / 0916 511 747 / 0913 767 308

Chành xe Sài Gòn Lấp Vò Đồng Tháp – Tô Châu

Chành xe Sài Gòn Lấp Vò Đồng Tháp - Tô Châu

Chành xe Tô Châu là chành xe Sài Gòn Lấp Vò Đồng Tháp, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá và chuyển tiền nhanh trên tuyến Đồng Tháp – Sài Gòn và ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Tô Châu cam kết đem đến sự tin cậy và chất lượng trong việc vận chuyển hàng hóa và tiền bạc cho khách hàng.

Địa chỉ của Tô Châu là 329 đường 3/2, Bình Thạnh, Lấp Vò (đối diện UBND Huyện), thuận tiện cho việc gửi nhận hàng hoá và chuyển tiền nhanh. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Tô Châu để biết thông tin chi tiết về dịch vụ và lịch trình vận chuyển.

Lịch trình của chành xe Tô Châu bao gồm tuyến Đồng Tháp – Sài Gòn và ngược lại. Qua đường 3/2, từ Bình Thạnh, Lấp Vò, Tô Châu sẽ vận chuyển hàng hoá và chuyển tiền nhanh đến Sài Gòn. Điều này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng trong việc gửi nhận hàng hoá và tiền bạc.

Tô Châu đặt sự chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Tô Châu cam kết đảm bảo an toàn và đúng hẹn trong việc vận chuyển hàng hoá và chuyển tiền nhanh.

Hãy liên hệ với Tô Châu ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá và chuyển tiền nhanh chất lượng và tin cậy.

 • SĐT liên hệ nhà xe Tô Châu: 0939 143 184