20 Nhà xe Nghĩa Hưng Giáp Bát Hà Nội – SĐT, giờ chạy

Tuyến xe Nghĩa Hưng Giáp Bát Hà Nội cung cấp dịch vụ vận chuyển khách hàng giữa Nghĩa Hưng (Nam Định) và Giáp Bát (Hà Nội) và ngược lại. Với mục tiêu đem đến sự thuận tiện cho hành khách, các nhà xe Nghĩa Hưng Giáp Bát luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin về giờ đi và giờ về để các bạn có thể tìm lịch trình phù hợp với nhu cầu của mình.

Lộ trình di chuyển trên tuyến này bắt đầu từ Nghĩa Hưng, theo đường quốc lộ DT490C, còn được gọi là đường quan hay đường giây nhất. Sau đó, xe sẽ rẽ trái vào đường Lê Đức Thọ tại Thành phố Nam Định, đi qua bến xe phía Nam thành phố và cửa hàng Big C thành phố Nam Định. Tiếp theo, xe rẽ trái vào đại lộ Thiên Trường, theo quốc lộ 21B mới nhập vào đường cao tốc CT01. Điều này sẽ đưa xe qua Pháp Vân Cầu giẽ và tiếp tục vào đường Giải Phóng, nơi kết thúc chuyến hành trình tại bến xe Giáp Bát ở Hà Nội. Trong chiều ngược lại, xe sẽ tuân thủ lộ trình ngược lại.

Xe khách Nghĩa Hưng Giáp Bát cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn và chất lượng cho hành khách. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và thân thiện, luôn tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông để đảm bảo mỗi hành trình diễn ra một cách trơn tru và tin cậy.

Xem thêm: 

Danh sách nhà xe Nghĩa Hưng Giáp Bát uy tín

Nhà Xe Thanh Tùng xe Nghĩa Hưng Giáp Bát Hà Nội

Nhà Xe Thanh Tùng xe Nghĩa Hưng Giáp Bát Hà Nội

Nhà Xe Thanh Tùng là một trong những công ty vận tải hàng đầu với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng. Với phương châm “Đảm bảo an toàn và sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chuyến đi suôn sẻ và tiện lợi.

Với hai chi nhánh đáng tin cậy là Nhà Xe Thanh Tùng 01 và Nhà Xe Thanh Tùng 02, chúng tôi cung cấp các tuyến xe chất lượng cao và đa dạng, phục vụ nhu cầu di chuyển của bạn một cách tối ưu.

Xe khách Thanh Tùng 01: 18B 01175 – 0975297306 Lịch trình:

 • Giờ xe đi: 05h10 – Quỹ Nhất – Nghĩa Phú
 • Giờ xe về: 10h30 – Giáp Bát – Nghĩa Hưng

Xe khách Thanh Tùng 02: 18B 00821 – 0919872306 Lịch trình:

 • Giờ xe đi: 05h10 – Ngọc Lâm – Quỹ Nhất
 • Giờ xe về: 10h00 – Giáp Bát – Nghĩa Hưng

Với lịch trình linh hoạt và điểm đón và trả khách thuận tiện, Nhà Xe Thanh Tùng đảm bảo bạn sẽ đến đúng giờ và có những trải nghiệm di chuyển tuyệt vời. Bạn sẽ được tận hưởng không gian xe rộng rãi, thoải mái và được trang bị các tiện nghi hiện đại để tạo cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi.

Nhà xe Quốc Huy xe Giáp Bát về Nghĩa Hưng

Nhà xe Quốc Huy xe Giáp Bát về Nghĩa Hưng

Khi nhà xe Quốc Huy được nhắc đến, người ta thường liên tưởng đến một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và ấm áp. Với niềm tin rằng “chiếc xe là ngôi nhà thứ hai của khách hàng,” chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển nồng nhiệt và đa dạng.

Nhà xe Quốc Huy là địa chỉ tin cậy cho tuyến xe Nghĩa Hưng Giáp Bát và ngược lại. Lịch trình hàng ngày của chúng tôi là:

 • Biển số: 18B 01000
 • Xuất phát Nghĩa Hưng đi: 05h30 – Liễu Đề – Nghĩa Thái – Nghĩa Đồng
 • Xuất phát Giáp Bát về: 09h30 – Giáp Bát – Nghĩa Hưng

Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi đến đúng giờ và có một hành trình vận chuyển tuyệt vời. Chiếc xe Quốc Huy luôn được duy trì trong tình trạng hoàn hảo và được trang bị các tiện nghi hiện đại, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thoải mái trong suốt hành trình.

 • SĐT xe Quốc Huy: 0912976777

Nhà xe Tiều Bích xe Nghĩa Hưng đi Giáp Bát

Nhà xe Tiều Bích xe Nghĩa Hưng đi Giáp Bát

Màu xanh như một bức tranh, xe Tiều Bích là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. Với sự tận tâm và sáng tạo, chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm di chuyển khác biệt trên hành trình từ Giáp Bát đến Nghĩa Hưng.

Lịch trình của xe Tiều Bích làm say đắm lòng người:

 • Bến Nghĩa Hưng đi: 05h – Nghĩa Minh – Liễu Đề
 • Bến Giáp Bát về: 09h00 – Giáp Bát – Nghĩa Hưng
 • Biển số: 18B 00674 
 • SĐT liện hệ đặt vé: 0942638638

Chúng tôi tin rằng hành trình không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời. Xe Nghĩa Hưng Giáp BátTiều Bích được thiết kế độc đáo, mang trong mình sự sang trọng và tiện nghi. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi không gian xe rộng rãi và thoải mái, tạo điều kiện lý tưởng để thư giãn và tận hưởng chuyến đi của mình.

Nhà xe Ngọc Hà

Nhà xe Ngọc Hà

Với dịch vụ vận chuyển tiên tiến và sự chuyên nghiệp, xe Ngọc Hà mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho hành trình từ Nghĩa Hưng đến Giáp Bát. Với lịch trình linh hoạt và dịch vụ chất lượng, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời.

Lịch trình của xe Ngọc Hà đã được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn:

 • Bến Nghĩa Hưng đi: 05h45 – Ngọc Lâm – Liễu Đề
 • Bến Giáp Bát về: 11h40 – Giáp Bát – Nghĩa Hưng
 • Biển số xe: 18B 01210
 • SĐT đặt vé xe Nghĩa Hưng Giáp Bát: 0946038393 – 0988214240

Xe Ngọc Hà mang trong mình sự hiện đại và đẳng cấp. Với thiết kế đẹp mắt và không gian nội thất rộng rãi, bạn sẽ có trải nghiệm di chuyển thoải mái và thư giãn. Xe được trang bị các tiện nghi hiện đại, đảm bảo sự tiện ích và an toàn cho hành khách suốt chuyến đi.

Nhà xe Anh Đức Nam Điền, Liễu Đề đi Giáp Bát

Với sự tươi trẻ và đầy năng lượng, nhà xe Anh Đức đã tạo nên một trải nghiệm độc đáo cho hành trình từ Giáp Bát về Nghĩa Hưng Nam Định. Với lịch trình linh hoạt và dịch vụ chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chuyến đi sảng khoái và thú vị.

Lịch trình của nhà xe Anh Đức đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn:

 • Bến Nghĩa Hưng đi: 03h00 và 13h10 – Nam Điền – Liễu Đề
 • Bến Giáp Bát về: 7h00 và 19h00 – Giáp Bát – Nghĩa Hưng
 • Biển số xe: 18B-025.49
 • Hotline liên hệ xe Anh Đức: 0946 738 486 hoặc số 0913 050 706

Với xe Anh Đức, bạn sẽ trải nghiệm một không gian hiện đại và sành điệu. Xe được thiết kế để mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách. Không gian nội thất rộng rãi và tiện ích đảm bảo bạn có một chuyến đi thoải mái và thú vị.

Top xe khách Nghĩa Hưng Giáp Bát chất lượng

Liên Hùng xe khách Nghĩa Hưng đi Giáp Bát

Nắng sớm bừng lên, nhà xe Liên Hùng chở theo một tâm hồn dân dã trên hành trình từ Nghĩa Hưng đi Giáp Bát. Với lịch trình rõ ràng và dịch vụ tận tâm, chúng tôi mang đến một trải nghiệm vận chuyển chân thật và gần gũi.

Lịch trình của nhà xe Nghĩa Hưng Giáp Bát Liên Hùng làm say đắm lòng người:

 • Bến Nghĩa Hưng đi: 05h50 – Nam Điền – Liễu Đề
 • Bến Giáp Bát về: 12h00
 • Biển số xe: 18B 00389
 • Liên hệ xe Liên Hùng qua SĐT: 0986239455

Xe khách Nghĩa Hưng Giáp Bát của chúng tôi không chỉ là một phương tiện di chuyển, mà còn là một không gian dân dã và ấm cúng. Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng và không gian thoải mái tạo điều kiện thuận lợi cho bạn thư giãn và tận hưởng hành trình.

Nhà xe Gia Tặng

Với tinh thần bình dân và sự tiện lợi, nhà xe Gia Tặng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hành trình từ Nghĩa Hưng đi Giáp Bát. Với lịch trình linh hoạt và dịch vụ đáng tin cậy, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển bình dân và thuận tiện.

Lịch trình của xe khách Nghĩa Hưng Giáp Bát Gia Tặng đã được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của bạn:

 • Bến Nghĩa Hưng đi: 06h00 – Đông Bình – Liễu Đề
 • Bến Giáp Bát về: 13h00
 • Biển số xe Gia Tặng: 18N 1341
 • Liên hệ SĐT nhà xe: 0975717114

Nhà xe Duy Tuấn xe khách Giáp Bát đi Nghĩa Hưng Nam Định

Nổi bật với sự khác biệt, nhà xe Duy Tuấn mang đến trải nghiệm vận chuyển độc đáo từ Nghĩa Hưng đi Giáp Bát. Với lịch trình linh hoạt và dịch vụ chất lượng, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một hành trình đầy ấn tượng và tiện nghi.

Lịch trình của nhà xe Duy Tuấn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tối ưu:

 • Bến Nghĩa Hưng đi: 06h30 – Ngọc Lâm – Quỹ Nhất
 • Bến Giáp Bát về : 15h00
 • Biển số xe Nghĩa Hưng Giáp Bát: 18B 01981
 • SĐT đặt vé nhà xe: 0975717114

Chất lượng dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trê xe khách Nghĩa Hưng Giáp Bát luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ vận chuyển chất lượng và tận hưởng một trải nghiệm đẳng cấp.

Nhà xe Hiền Khơi Nam Định Hà Nội

Nhà xe Hiền Khơi không chỉ là một phương tiện vận chuyển, mà còn là một điểm đến thân thiện và ấm cúng cho hành trình xe Nghĩa Hưng Giáp Bát. Chúng tôi tin rằng trải nghiệm vận chuyển không chỉ là việc di chuyển từ điểm A đến điểm B, mà còn là một cuộc phiêu lưu đáng nhớ và một cơ hội để tạo dựng những kỷ niệm đáng trân trọng.

Lịch trình xe khách Nghĩa Hưng Giáp Bát của nhà xe Hiền Khơi được xây dựng với sự linh hoạt và tiện ích như sau:

 • Bến Nghĩa Hưng đi: 06h05 – Rạng Đông – Liễu Đề
 • Bến Giáp Bát về : 14h30
 • Biển số: 18B 00551
 • SĐT đặt vé nhà xe: 0912997728

Hiền Khơi tự hào với dịch vụ vận chuyển thân thiện và chất lượng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong suốt hành trình. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết đem đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời và thân thiện như gia đình.

Đặt vé xe Giáp Bát Nghĩa Hưng hàng ngày

Nhà xe Tuấn Bình xe Giáp Bát đi Nghĩa Hưng Nam Định

Nổi bật với năng lượng tích cực, nhà xe Tuấn Bình mang đến trải nghiệm vận chuyển đầy sôi động và năng động từ Nghĩa Hưng đi Giáp Bát. Với mục tiêu tạo ra một chuyến đi thú vị và tràn đầy năng lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một hành trình đáng nhớ và sôi động.

Lịch trình xe Giáp Bát Nghĩa Hưng của nhà xe Tuấn Bình được thiết kế để đáp ứng sự linh hoạt và tiện ích cho khách hàng:

 • Xuất phát tại Nghĩa Hưng: 06h15 – Nam Điền – Liễu Đề
 • Xuất phát từ Giáp Bát: 06h15 – Nam Điền – Liễu Đề
 • Biển số: 18B 01635
 • SĐT đặt vé nhà xe: 0917646596

Với đội xe đa dạng và đầy năng lượng, nhà xe Nghĩa Hưng Giáp Bát Tuấn Bình mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng với các phương tiện vận chuyển hiện đại và tiện nghi. Xe của chúng tôi được trang bị âm thanh chất lượng cao, không gian thoáng đãng và các tiện ích hiện đại để bạn có thể thư giãn và tận hưởng chuyến đi một cách tuyệt vời.

Xe khách An Phú Nghĩa Hưng Hà Nội

Khi nhắc đến nhà xe An Phú, mọi người đều biết đây không chỉ là một phương tiện vận chuyển thông thường, mà còn là một trải nghiệm độc đáo và khác biệt. Với tư duy sáng tạo và dịch vụ độc nhất vô nhị, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một hành trình thú vị và khác lạ từ Giáp Bát về Nghĩa Hưng Nam Định.

 • Xuất phát tại Nghĩa Hưng: 07h25 – Quỹ Nhất – Liễu Đề
 • Xuất phát từ Giáp Bát: 15h30
 • Biển số: 18B 01656
 • SĐT đặt vé xe Giáp Bát Nghĩa Hưng: 0914530467

Chất lượng dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của An Phú sẽ đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn được đáp ứng và mọi thắc mắc được giải đáp. Với tinh thần nhiệt huyết và lòng nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển đáng nhớ và khác lạ.

Nhà xe Tuấn Bình

Nhà xe Tuấn Bình không chỉ đơn thuần là phương tiện vận chuyển, mà còn được biết đến với chất lượng tuyệt hảo mà chúng tôi mang đến cho khách hàng trong hành trình từ Nghĩa Hưng đến Giáp Bát Hà Nội. Với sự tận tâm và uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm trên xe Giáp Bát Nghĩa Hưng đẳng cấp và chất lượng cao.

 • Xuất phát tại Nghĩa Hưng: 07h30 – Nghĩa Hải – Liễu Đề
 • Xuất phát từ Giáp Bát: 16h00
 • Biển số:18B 01447
 • SĐT đặt vé xe Nghĩa Hưng Giáp Bát: 0384211242

Để mang đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời, xe của chúng tôi được trang bị các tiện nghi hiện đại và không gian thoáng mát. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo việc vệ sinh xe thường xuyên để tạo ra một môi trường sạch sẽ và an toàn cho bạn.

Đức Mới xe từ Nghĩa Hưng đi Giáp Bát

Khi bạn nghĩ đến việc di chuyển từ Nghĩa Hưng đến bến xe Giáp Bát, nhà xe Đức Mới luôn là một sự lựa chọn quen thuộc và đáng tin cậy. Với sự tận tâm và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã tạo dáng một trải nghiệm di chuyển thân thiện và quen thuộc cho các hành khách.

 • Xuất phát tại Nghĩa Hưng:08h45 – Ngọc Lâm – Liễu Đề
 • Xuất phát từ Giáp Bát: 14h00
 • Biển số xe Giáp Bát Nghĩa Hưng:18B 01441
 • SĐT đặt vé nhà xe: 0944642575

Xe khách Giáp Bát về Nghĩa Hưng – An Phát

Khi bạn lên kế hoạch cho hành trình xe Nghĩa Hưng Giáp Bát, nhà xe An Phát là sự lựa chọn mới mẻ và tuyệt vời. Chúng tôi được biết đến với dịch vụ độc đáo và sự tận tâm, đem đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển tươi mới và tuyệt vời.

 • Xuất phát tại Nghĩa Hưng: 12h10 – Đông Bình – Nghĩa Đô
 • Xuất phát từ Hà Nội về: 06h25 – Công Viên Nghĩa Đô
 • Biển số:29B 13654
 • SĐT đặt vé nhà xe: 0942665088

Chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong hành trình xe Giáp Bát Nghĩa Hưng và ngược lại.

Những xe khách Giáp Bát Nghĩa Hưng giá rẻ

Xe khách từ Giáp Bát đi Nghĩa Hưng – Hà Cường

Khi bạn cần một phương tiện vận chuyển giá rẻ và tiện lợi tuyến xe khách Giáp Bát Nghĩa Hưng, nhà xe Hà Cường là một lựa chọn đáng cân nhắc. Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm di chuyển với mức giá phải chăng nhưng không ẩn chất lượng.

 • Thời gian Nghĩa Hưng đi: 12h45 – Đông Bình
 • Thời gian Giáp Bát đi: 8h30
 • Biển số xe: 29B 09006
 • Hotline liên hệ nhà xe: 0912622535

Chúng tôi luôn để tâm đến nét vui tươi và thân thiện. Đội ngũ nhân viên phục vụ của xe Nghĩa Hưng Giáp Bát sẽ đón tiếp bạn với nhãn cười và sự tinh thần bình dân. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển thân thiện và tiết kiệm.

Nhà xe An Đông Nghĩa Hưng Nam Định Hà Nội Giáp Bát

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện vận chuyển hăng hái cho chuyến xe buổi chiều từ Nghĩa Hưng Nam Định đến Giáp Bát Hà Nội, thì xe khách Giáp Bát Nghĩa Hưng – An Đông là sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm di chuyển đầy năng lượng và sôi động.

 • Thời gian Nghĩa Hưng đi: 13h10 – Quỹ Nhất – Liễu Đề
 • Thời gian Giáp Bát đi: 16h30
 • Biển số xe: 18B 00722
 • Hotline liên hệ nhà xe: 0982301377 – 0915301377

Chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển năng động và đầy sức sống. Xe của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn và tiện nghi cho bạn trong suốt hành trình.

Nhà xe Nghĩa Hưng Giáp Bát chiều – Quốc Huy

Khi bạn đang tìm kiếm một phương tiện vận chuyển thoải mái và dễ chịu từ Nghĩa Hưng đến Giáp Bát vào buổi chiều, không có gì tốt hơn khi lựa chọn nhà xe Quốc Huy. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm di chuyển thú vị và thoải mái.

 • Thời gian Nghĩa Hưng đi: 14h30 – Liễu Đề – Nghĩa Thái – Nghĩa Thịnh
 • Thời gian Giáp Bát đi: 17h50
 • Biển số xe: 18B 01000
 • Hotline liên hệ xe khách Giáp Bát Nghĩa Hưng: 0982301377 – 0912976777

Chúng tôi luôn đặt sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Xe Nghĩa Hưng Giáp Bát của chúng tôi được trang bị các tiện nghi cơ bản như ghế ngồi rộng rãi và êm ái để bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trong suốt hành trình.

Nhà xe Tiều Bích xe Giáp Bát về Nghĩa Minh

Chào mừng bạn đến với nhà xe Tiều Bích – ngôi nhà của những hành trình nồng nhiệt từ Giáp Bát đến Nghĩa Minh. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển sôi động và đáng nhớ.

 • Thời gian Nghĩa Hưng đi: 14h – Nghĩa Minh – Liễu Đề
 • Thời gian Giáp Bát đi: 17h15
 • Biển số xe: 18B 01019
 • Hotline liên hệ nhà xe: 0942638638

Xe khách Giáp Bát Nghĩa Hưng mang đến cho bạn những chiếc xe nồng nhiệt và tràn đầy sự sôi động. Với âm thanh sắc nét và ánh sáng màu sắc, bạn sẽ trải nghiệm như đang đến một buổi tiệc nhỏ trên bánh xe. Đây là không gian thích hợp để tận hưởng âm nhạc yêu thích của bạn, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối với những người bạn mới.

Nhà xe Ngọc Hà Ngọc Lâm Giáp Bát

Chào mừng bạn đến với nhà xe Ngọc Hà – nơi mang đến cho bạn một trải nghiệm vận chuyển gần gũi và thân thiện. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của bạn trong hành trìnhxe khách Giáp Bát Nghĩa Hưng.

 • Thời gian Nghĩa Hưng đi: 15h30 – Ngọc Lâm – Liễu Đề
 • Thời gian Giáp Bát đi: 11h00
 • Biển số xe: 18B 00093
 • Hotline liên hệ nhà xe Nghĩa Hưng Giáp Bát: 0912926936