10 Nhà xe Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long

Đem đến cho người xem những nhà xe Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long đầy đủ giá vé, SĐT xe, giờ chạy kèm lịch trình chi tiết nhất.

Việc di chuyển bằng xe Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long không chỉ mang lại sự tiện lợi và linh hoạt, mà còn cho phép du khách tận hưởng chuyến đi qua những cảnh đẹp ngoạn mục của miền Tây. Điều này đã tạo nên sự cạnh tranh giữa các nhà xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong danh sách các nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn đi Bình Minh và Vĩnh Long, có nhiều hãng xe tên tuổi và quen thuộc trên tuyến xe này. Những nhà xe này đều có đội xe đa dạng và chất lượng, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sự thoải mái và an toàn cho khách hàng. Để bạn đọc có được các thông tịn các nhà xe Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long hãy xem bài viết này nhé!

Xem thêm:

Nhà xe Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long – Ba Châu

Nhà xe Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long - Ba Châu

Nhà xe Ba Châu cung cấp đội xe mới, hiện đại và đa dạng về loại hình, nhà xe Ba Châu đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khách hàng. Đặc biệt, nhà xe Ba Châu sở hữu các xe Sài Gòn đi Bình Minh giường nằm 40 chỗ chất lượng cao, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách trong suốt hành trình.

Nhà xe Ba Châu không chỉ chú trọng đến chất lượng xe mà còn đặt sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và khéo léo trong việc vận hành xe, đảm bảo an toàn và tận tâm phục vụ khách hàng.

Với tuyến đường từ Sài Gòn đi Bình Minh và Vĩnh Long, nhà xe Ba Châu cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày để khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của mình. Đồng thời, giá vé của nhà xe Ba Châu cũng được đưa ra công khai và cạnh tranh, mang lại sự minh bạch và công bằng cho khách hàng.

 • Xe Ba Châu chở khách: 40 chỗ giường nằm
 • Xuất phát từ Vĩnh Long: 02:05, 05:35, 07:35, 09:35, 12:35
 • Thời gian xe chạy: 3 giờ
 • Vé xe Ba Châu: 150K
 • Đặt vé ngay xe Ba Châu: 0913 650 794 / 0927 414 591
 • Lịch trình: Cầu Đông Bình – Cầu Chà Và Nhỏ – Cây xăng Petrolimex Vĩnh Long số 67 – Cầu Rạch Múc – Trạm dừng chân Minh Phúc – Vĩnh Long (Bến đò Giáo Mẹo) -Cầu Ba Càng – Cầu Phú An – Cây xăng Petrolimex Vĩnh Long số 27 – Cầu Phú Quới – Khu công nghiệp Hoà Phú – Cầu Lộc Hòa – Cây xăng Petrolimex Vĩnh Long số 16 – Cầu Bà Điểu – Cầu Tân Quới Đông -Bến xe Miền Tây

Phú Vĩnh Long vé xe Bình Minh đi Sài Gòn TPHCM

Phú Vĩnh Long vé xe Bình Minh đi Sài Gòn TPHCM

Nhà xe Bình Minh đi Sài Gòn Phú Vĩnh Long là một đơn vị vận chuyển hàng đầu với dịch vụ thân thiện, chất lượng và giá cả phải chăng. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển thật thuận tiện và an toàn, nhà xe Phú Vĩnh Long đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Một trong những điểm đặc biệt của nhà xe Phú Vĩnh Long là dịch vụ thân thiện và tận tâm của đội ngũ nhân viên. Nhân viên nhà xe luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ việc đặt vé cho đến hướng dẫn và hỗ trợ thông tin cần thiết. Với sự chu đáo và nhiệt tình, nhà xe Phú Vĩnh Long tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và tin tưởng trên mỗi chuyến đi.

 • Xe Phú Vĩnh Long chở khách: 29 chỗ ghế ngồi
 • Xuất bến Vĩnh Long: 10:30
 • Lịch trình xe Sài Gòn đi Bình Minh: Bến Xe Bình Minh – Bến xe Miền Tây.
 • Tham khảo mức vé Phú Vĩnh Long: 85K – 90K/vé
 • Đặt vé xe Bình Minh đi Sài Gòn ngay SĐT xe: 0913 889 399 / 027 803 825 399

Nhà xe Phương Trang Sài Gòn đi Bình Minh

Nhà xe Phương Trang Sài Gòn đi Bình Minh

Nhà xe Phương Trang Sài Gòn đi Bình Minh là một trong những hãng xe vận tải lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Với đội xe được trang bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng, Phương Trang tạo nên sự khác biệt độc đáo so với các hãng xe khác.

Một trong những điểm mạnh của nhà xe Phương Trang là sự chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ nhân viên. Từ tài xế đến nhân viên tiếp đón và hướng dẫn khách hàng, mọi người đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn và kĩ năng giao tiếp tốt. Đội ngũ nhân viên Phương Trang luôn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tạo sự thoải mái, tin tưởng trong suốt hành trình.

Với đội xe hiện đại và đa dạng, nhà xe Sài Gòn đi Bình Minh Phương Trang mang đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển tốt nhất. Các xe Phương Trang Sài Gòn đi Bình Minh được trang bị những tiện nghi hiện đại nhất, bao gồm ghế ngồi êm ái, điều hòa không khí, màn hình giải trí và hệ thống an toàn tiên tiến. Đội xe được bảo dưỡng đều đạn và kĩ lưỡng, đảm bảo sự an toàn và ổn định trong suốt hành trình.

 • Dòng xe Phương Trang chở khách: Giường nằm
 • Thời gian xe xuất phát từ Vĩnh Long: từ 01:15 sáng đến 23:15 đêm, liên tục mỗi giờ 1 chuyến
 • Lịch trình: Ấp Thuận Tiến B, xã Thuận An, thị xã Bình Minh – BX. Miền Tây.
 • SĐT đặt vé Phương Trang: 1900 6067 / 02703 879 777

Xe khách Sài Gòn Bình Minh Hòa Quân

Xe khách Sài Gòn Bình Minh Hòa Quân

Xe khách Sài Gòn – Bình Minh Hoà Quân là một đơn vị vận chuyển nổi tiếng với sự khác biệt và nhiệt huyết trong dịch vụ. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời và sự hài lòng tối đa, xe khách Sài Gòn – Bình Minh Hoà Quân đã xây dựng được lòng tin và tình cảm của nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Một trong những điểm đặc biệt của xe khách Sài Gòn – Bình Minh Hoà Quân là sự khác biệt và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Từ tài xế đến nhân viên phục vụ, mọi người đều được đào tạo với kỹ năng chuyên môn và tư duy phục vụ tốt. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng, hướng dẫn và đáp ứng mọi yêu cầu, tạo ra một không gian vui vẻ, năng động và nồng nhiệt trên mỗi chuyến đi.

Đội xe của xe khách Sài Gòn Bình Minh Hoà Quân là những chiếc xe mới, được bảo dưỡng đều đặn và kiểm tra an toàn trước mỗi chuyến đi. Chất lượng và tiện nghi của xe được đảm bảo, từ ghế ngồi thoải mái, không gian rộng rãi, hệ thống điều hòa mạnh mẽ cho đến các thiết bị an toàn hiện đại. Quan trọng hơn, xe khách Sài Gòn – Bình Minh Hoà Quân luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo mọi chuyến đi diễn ra một cách an toàn và êm ả.

 • Dòng xe hòa Quân chở khách: giường nằm 44 chỗ
 • Xuất bến Bình Minh lúc: 23:50
 • Lịch trình:  Kdc Hoàng Quân, Bình Minh, Vĩnh Long – 137 Đào Duy Từ, Quận 10
 • Giá xe tham khảo: 250K
 • SĐT liên hệ xe Hòa Quân: 0974 522 256 / 0372 122 222

Anh Dũng xe limousine Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long

Anh Dũng xe limousine Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long

Anh Dũng Xe Limousine Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long là một đơn vị vận chuyển độc đáo và đầy sáng tạo, mang đến trải nghiệm vô cùng mới lạ cho hành trình xe Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long. Với mục tiêu đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng, Anh Dũng Xe Limousine tạo nên một trải nghiệm vận chuyển độc đáo và không thể nhầm lẫn.

Sự khác biệt đầu tiên của Anh Dũng xe limousine Sài Gòn đi Bình Minh là dòng xe limousine sang trọng và đẳng cấp. Xe limousine được thiết kế đặc biệt với không gian rộng rãi và thoải mái, tạo nên không gian riêng tư và ấm cúng cho khách hàng. Bạn sẽ được trải nghiệm những ghế ngồi êm ái và tiện nghi cao cấp, hệ thống giải trí hiện đại và không gian trang nhã, tạo cảm giác như đang trong một phòng hạng nhất trên bánh xe.

Đội ngũ tài xế của Anh Dũng Xe Limousine được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo một chuyến đi êm ái, an toàn và đáng nhớ cho khách hàng. Tài xế không chỉ giỏi trong việc lái xe một cách an toàn và thành thạo, mà còn có thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo, đảm bảo sự thoải mái và hài lòng của khách hàng suốt hành trình.

 • Dòng xe: limousine 9 chỗ ngồi
 • Xuất phát từ Vĩnh Long: 8:30
 • Lịch trình: Khu Công Nghiệp Bình Minh – 139 Nguyễn Cư Trinh.
 • Vé tham  khảo: 260K/vé
 • SĐT xe Anh Dũng: 0343 730 730 / 0985 702 734

HTX xe khách Vĩnh Long

HTX Xe Khách Vĩnh Long là một đơn vị vận chuyển độc đáo và sáng tạo, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng đi xe Sài Gòn đi Bình Minh Vĩnh Long. Với sự chuyên nghiệp và đam mê trong lĩnh vực vận tải, HTX Xe Khách Vĩnh Long đã tạo nên sự khác biệt và thành công trong ngành công nghiệp này.

 • Tần suất chạy hàng ngày: 2 chuyến
 • Lịch trình: Bến Xe Bình Minh – Bến xe Miền Tây.
 • SĐT liên hệ xe: 070 382 7461

Chành xe Sài Gòn đi Bình Minh Trọng Tấn

Xe chở hàng Trọng Tấn là một đơn vị vận tải hàng hóa đáng tin cậy. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển, Trọng Tấn cung cấp dịch vụ chành xe với đầy đủ các hạng mục, bao gồm bốc xếp, thu hộ, đóng kiện, lưu kho, giao hàng và tư vấn.

Với tuyến đường chạy hàng ngày từ Sài Gòn đến Vĩnh Long và ngược lại, Trọng Tấn đảm bảo đội xe của mình sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. Nhà xe hoạt động suốt tuần, mang đến sự linh hoạt và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline để biết thông tin chi tiết về lịch trình và dịch vụ của Trọng Tấn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng, đảm bảo mọi yêu cầu về vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

 • Liên hệ SĐT xe: 0949 472 244