Tổng hợp xe Bắc Giang Hà Nội, Bắc Giang  Mỹ Đình, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Gia Lâm

Chia sẻ thông tin các tuyến xe Bắc Giang Hà Nội, Bắc Giang  Mỹ Đình, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Gia Lâm hiện nay!

Bắc Giang là một trong những tỉnh trực thuộc khu vực trung du Đông Bắc Bộ, đồng thời cũng là tỉnh nằm trong quy hoạch mở rộng của thủ đô Hà Nội. Tỉnh này chiếm phần lớn khu vực Kinh Bắc ngày trước. Đây là nơi có nền văn hóa đặc sắc, là cái nôi của dân ca quan họ. Hiện nay có đến 23 làng được tổ chức Unesco công nhận là di sản phi vật thể cần được bào tồn duy trì. Cùng với đó Bắc Giang cũng nổi tiếng với những điểm du lịch tâm linh nổi tiêng như khu du lịch tâm linh Tây Yên Tử, chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Bổ Đà, khu du du lịch tâm linh suối Mỡ…Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km. Sau đại dịch covid nhu cầu của mọi người đi lại giữa Bắc Giang – Hà Nội tương đối lớn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các nhà xe đi tuyến Bắc Giang  đi Hà Nội, bến xe giáp Bát, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm

xe Bắc Giang Hà Nội

 

Bảng danh sách các xe Bắc Giang Hà Nội, Bắc Giang  Mỹ Đình, Giáp Bát, Yên Nghĩa, Gia Lâm

 

Hãng xe khách Số điện thoại nhà xe Điểm xuất bến Điểm trả khách Thời gian di chuyển Giá vé Chất lượng xe
Công ty CP xe khách Bắc Giang
 • +84 2043 854 245
Bắc Giang từ 5h – 14h30 hàng ngày, tần suất 30 phút/ 1 chuyến Hà Nội, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Nước Ngầm 2 giờ 50.000 đ
 • xe chất lượng cao 29 chỗ có điều hoà, nước uống, wifi, 
Công ty CP xe khách Bắc Giang
 • +84 2043 854 245

 

Bắc Giang từ 5h – 14h30 hàng ngày, tần suất 30 phút/ 1 chuyến Gia Lâm, Giáp Bát 2 giờ 50.000 đ xe chất lượng cao 29 chỗ có điều hoà, nước uống, wifi, 
Hãng Xe Khách Quỳnh Thanh vip limousine
 • 1900.1196
 • 0868.260.260

 

Bắc Giang lúc 5h00- 20h00 hàng ngày Hà Nội, Giáp Bát 2giờ 130.000đ Dòng xe 18 chỗ ngồi, có điều hòa, wifi, nước uống
Hãng xe khách Bảo Khang limousine
 • 0934.342.324
Bắc Giang lúc 5h00, 7h00, 9h00, 13h00 Bến xe Giáp Bát, Nà Nội, Mỹ Đình, Yên Nghĩa 2 giờ 120.000
 • Dòng xe Bắc Giang Hà Nội ghế ngồi 16 chỗ có điều hoà, nước uống, wifi, ghế ngồi rộng

Hãng xe khách Cúc Mừng

 • 1900.9075
 • 098.7414.456
Bắc Giang lúc 07h00, 19h00 Bến xe Nước Ngầm, KS Ngân Hà, Nội Bài Hà Nội 1h30- 2h  250.000 đ 
 • Dòng xe giường nằm  có điều hoà, nước uống, wifi

Hãng xe khách Green Limousine

 • 096.329.1291
Tân yên, Việt Yên, Cầu Gồ, VP Bắc Giang lúc 06:00, 06:17, 06:37, 12:07, 12:47, 13:00, 13:17, 13:37 VP Hà Nội 1h30 – 2 giờ 130.000
 • Dòng xe ghế ngồi   có điều hoà, nước uống, wifi

Hãng xe khách Tít Xù

 • 0974.452.458
 • 0976.181.212
Bắc Giang lúc  05h30, 07h30, 08h30, 09h30, 13h30, 14h30, 18h30 Hà Nội, Mỹ Đình 2 giờ  100.000đ
 • Dòng xe ghế ngồi   có điều hoà, nước uống, wifi

 

Xem thêm:

Nhận xét chung chất lượng xe Bắc Giang Hà Nội, bến xe giáp Bát, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm 

Nhìn chung xe chạy từ Bắc Giang đi Hà Nội có khá nhiều nhà xe chạy như xe khách Tít Xù, Green Limousine, Cúc Mừng, Công ty CP xe khách Bắc Giang, Quỳnh Thanh vip limousine, Bảo Khang limousine. Điển hình có một số hãng xe khách lớn như hãng xe khách Tít Xù, xe khách Green Limousine, Công ty CP xe khách Bắc Giang, Quỳnh Thanh vip limousine… với lượng trung chuyển khách lớn trong ngày.

Các xe khách chạy tuyến Bắc Giang đi Hà Nội, bến xe giáp Bát, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, đều là xe giường nằm, hoặc ghế ngồi có đầy đủ tiện nghi hiện đại như nước uống, máy lạnh, khăn ướt, wifi, tivi màn hình lớn, nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho hành khách.

Xe khách Hà Nội Bắc Giang –  Xe khách Bắc Giang

Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách tại Bắc Giang và các vùng lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm, công ty đã nhanh chóng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong suốt thời gian hoạt động của mình.

xe Hà Nội Bắc Giang

Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách từ Bắc Giang đến các điểm đến khác nhau trong khu vực, đặc biệt là đến Hà Nội và các bến xe lớn như Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Nước Ngầm. Với tần suất chạy xe thường xuyên và giá cả hợp lý, công ty đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Các xe vận chuyển của công ty đều được trang bị các tiện nghi như điều hoà, nước uống, wifi, ghế ngồi thoải mái, đảm bảo mang lại cho hành khách một trải nghiệm vận chuyển tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng đến việc đảm bảo an toàn và phục vụ khách hàng tận tình nhất, từ đó xây dựng được mối quan hệ tin cậy và lâu dài với khách hàng.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang đang không ngừng nỗ lực phát triển và cải tiến để ngày càng hoàn thiện hơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty, hãy liên hệ qua số điện thoại +84 2043 854 245 để biết thêm thông tin và đặt vé.

Xe khách Quỳnh Thanh Vip Limousine chuyên xe Bắc Giang Hà Nội

Xe Khách Quỳnh Thanh vip limousine là một trong những hãng xe chuyên vận chuyển hành khách ở Việt Nam, đặc biệt là trên tuyến đường từ Hà Nội đi Nghệ An và các tỉnh miền Trung. Xe Khách Quỳnh Thanh vip limousine nổi tiếng với chất lượng dịch vụ cao cấp và xe limousine 29 chỗ sang trọng, được trang bị tiện nghi như ghế da, điều hòa, đèn led, máy lạnh và màn hình giải trí.

xe khách Hà Nội Bắc Giang

Hãng xe này cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hành khách, bao gồm xe limousine, xe ghế ngồi và xe giường nằm. Ngoài ra, các tuyến đường mà hãng xe vận chuyển cũng rất đa dạng, từ Hà Nội đi các thành phố và tỉnh thành khác như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Đắk Lắk và nhiều điểm đến khác trên cả nước.

Đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ của Xe Khách Quỳnh Thanh vip limousine đều được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, đảm bảo mang lại cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển thoải mái và an toàn nhất. Hãng xe này cũng chú trọng đến việc đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng, từ đó xây dựng được mối quan hệ tin cậy và lâu dài với khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Xe Khách Quỳnh Thanh vip limousine, bạn có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin về giá cả và lịch trình chuyến xe. Xe Khách Quỳnh Thanh vip limousine luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Xe khách Bảo Khang Limousine xe Bắc Giang Hà Nội

Xe khách Bảo Khang Limousine là một trong những hãng xe chuyên vận chuyển hành khách đến các điểm đến khác nhau trên địa bàn Việt Nam. Hãng xe này được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự thoải mái của các loại xe mà họ cung cấp. Xe khách Bảo Khang Limousine nổi tiếng với dòng xe limousine 9 chỗ cao cấp, được trang bị nhiều tiện nghi như ghế da, wifi, điều hòa, màn hình giải trí, nước suối và nhiều tiện ích khác.

Thông tin xe Bắc Giang Hà Nội

Hãng xe này cung cấp các tuyến đường phục vụ khách từ Hà Nội đến các tỉnh miền Trung, miền Nam như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Bình Thuận, Cần Thơ và Hồ Chí Minh.

Các chuyến xe vận chuyển của Xe khách Bảo Khang Limousine luôn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, hãng xe này cũng chú trọng đến việc đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng, từ đó xây dựng được mối quan hệ tin cậy và lâu dài với khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Xe khách Bảo Khang Limousine, bạn có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin về giá cả và lịch trình chuyến xe. xe Bắc Giang Hà Nội Bảo Khang Limousine luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Hãng xe Cúc Mừng

Hãng xe khách Cúc Mừng là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách ở Việt Nam. Hãng xe này được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và sự thoải mái của các loại xe mà họ cung cấp. Hãng xe khách Cúc Mừng cung cấp dịch vụ vận tải hành khách từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành trên cả nước.

Thong tin nhà xe Hà Nội đi Bắc Giang
Nhà xe Cúc Mừng Nghệ An

Hãng xe Bắc Giang Hà Nội có đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại cho khách hàng một trải nghiệm vận tải an toàn và thoải mái nhất. Các chuyến xe của hãng được trang bị các tiện nghi như ghế ngồi thoải mái, điều hòa, wifi, màn hình giải trí, nước uống và các tiện ích khác.

Hãng xe khách Cúc Mừng cung cấp các loại xe khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng, bao gồm xe ghế ngồi, xe giường nằm và xe limousine. Ngoài ra, hãng xe này cũng đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng bằng cách kiểm tra kỹ lưỡng các phương tiện trước khi đưa vào sử dụng, cũng như tăng cường giám sát trên hành trình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của hãng xe khách Cúc Mừng, bạn có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin về giá cả và lịch trình chuyến xe. Hãng xe khách Cúc Mừng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Hãng xe khách Green Limousine xe Bắc Giang Hà
Nội

Green Limousine là một trong những công ty chuyên vận chuyển hành khách hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, Green Limousine đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất và an toàn nhất.

xe từ tỉnh Bắc Giang chở khách đi Hà Nội

Green Limousine cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác nhau, bao gồm xe limousine, xe ghế ngồi và xe giường nằm, phục vụ từ Hà Nội đến các tỉnh miền Trung, miền Nam như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Bình Thuận, Cần Thơ và Hồ Chí Minh đặc biệt là tuyến xe Bắc Giang Hà Nội. Các tuyến đường của Green Limousine được lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo rằng khách hàng có được chuyến đi thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Green Limousine nổi tiếng với dòng xe limousine 9 chỗ cao cấp, được trang bị đầy đủ các tiện nghi như ghế da, wifi, điều hòa, màn hình giải trí, nước uống và nhiều tiện ích khác. Hơn nữa, các chuyến xe của Green Limousine luôn được bảo dưỡng và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ của Green Limousine đều được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Green Limousine, bạn có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin về giá cả và lịch trình chuyến xe. Green Limousine cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

xe Bắc Giang Hà Nội: Tít Xù

Nhà xe Tít Xù Chạy Tuyến Bắc Giang Hà Nội là một trong những nhà xe chuyên vận chuyển hành khách đến các điểm đến khác nhau trên địa bàn Việt Nam. Nhà xe này được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng.

Những nhà xe Hà Nội Bắc Giang hàng ngày

Nhà xe Tít Xù Chạy Tuyến Bắc Giang Hà Nội cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Bắc Giang đến Hà Nội và ngược lại. Hãng xe này cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hành khách, bao gồm xe ghế ngồi và xe giường nằm. Ngoài ra, các tuyến đường mà nhà xe vận chuyển cũng rất đa dạng, từ Bắc Giang đến Hà Nội và ngược lại.

Các chuyến xe vận chuyển của nhà xe Tít Xù Chạy Tuyến Bắc Giang Hà Nội luôn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, hãng xe này cũng chú trọng đến việc đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng, từ đó xây dựng được mối quan hệ tin cậy và lâu dài với khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà xe Tít Xù Chạy Tuyến Bắc Giang Hà Nội, bạn có thể liên hệ với họ để biết thêm thông tin về giá cả và lịch trình chuyến xe Bắc Giang Hà Nội. Nhà xe Tít Xù Chạy Tuyến Bắc Giang Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.