Tổng hợp xe Hà Trung đi Hà Nội, bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Ga Hà Nội

Bài viết tổng hợp xe Hà Trung đi Hà Nội, bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Ga Hà Nội cập nhật mới nhất.

Hà Trung là một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa với diện tích tự nhiên và mật độ dân số khá đông. Vị trí Huyện của tỉnh Thanh Hoá. Đông giáp huyện Nga Sơn. Tây giáp huyện Vĩnh Lộc và huyện Thạch Thành. Nam giáp huyện Hậu Lộc. Bắc giáp huyện Bỉm Sơn. Không chỉ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần  đây mà Hà Trung còn phát triển về giao thông, mức sống tăng cao, nhu cầu đi lại giữa huyện và Hà Nội cũng tăng lên.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về các chuyến xe khách từ Hà Trung đi Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Giáp Bát, Nước Ngầm, Ga Hà Nội. Hãng xe khách nào chất lượng có nhiều chuyến trong ngày, giá vé hợp lý. 

Tổng hợp xe Hà Trung đi Hà Nội, bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Ga Hà Nội

Bài viết sau đây sẽ cập nhật thông tin xe khách Hà Trung đi bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm,   Yên Nghĩa, Nước Ngầm, Ga Hà Nội. Tên nhà xe các lốt xe chạy thông tin về giờ xuất bến tại các đầu bến để tiện cho bạn tham khảo lựa chọn cho phù hợp với hành trình của mình.

Trong  bài viết chúng tôi đều khuyên bạn nên gọi điện cho số điện thoại nhà xe đã được chúng tôi cung cấp để được nghe chi tiết và rõ hơn về hành trình tương ứng với bạn bởi điểm lên và xuống xe của mỗi khách hàng là khác nhau.

Lịch trình các xe Hà Trung đi Hà Nội, Hà Trung – Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Giáp Bát, Nước Ngầm, Ga Hà Nội:

Nhà xe Số điện thoại Chất lượng xe Điểm xuất bến Điểm cuối bến Giá vé (VNĐ/chiều)
Hãng xe khách Hải Hà 0968106651

09681066

Dòng xe ghế ngồi gồm 16 chỗ có máy lạnh. Xe xuất phát từ bến xe Hà Trung – Thanh Hóa lúc 13h50, 16h45 Bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm , Gia Lâm, Ga Hà Nội 85.000đ
Hãng xe khách Hà Vinh 0916882019

0983067069

Dòng xe ghế ngồi 29 chỗ có điều hòa và nước uống Xe xuất phát từ bến xe Hà Trung – Thanh Hóa lúc  16h hàng ngày Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm, Ga Hà Nội 85.000đ
Hãng xe khách Hoàng Sơn 02373866699

0943077111

Dòng xe giường nằm 42 chỗ có điều hòa và nước  Xe bắt đầu đón khách từ Hà Trung – Thanh Hóa đi vào lúc: 03h55, 03h50, 07h50 và 08h50 hàng ngày Bến xe Yên Nghĩa, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình 90.000đ
Hãng xe khách Hồng Sơn 0974450666

0968178885

 

Dòng xe giường nằm 40 chỗ có nước uống và điều hòa  

Xe xuất phát từ bến xe Hà Trung, Thanh Hoá

Bến xe Yên Nghĩa, Gia Lâm, Nước Ngầm, Mỹ ĐÌnh, Giáp Bát 100.000đ

 

Xem thêm:

Nhận xét chung chất lượng xe khách đi từ Hà Trung, Thanh Hoá đi Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Nước Ngầm, Giáp Bát, Ga Hà Nội

– Số lượng xe khách chạy từ huyện Hà Trung – Thanh Hóa đi Hà Nội là khá nhiều. Trong đó nổi bật có một số hãng xe như: Hồng Sơn, hãng xe Hoàng Sơn, hãng xe Hà Vinh, Hải Hà. Trong đó có hãng xe Hải Hà, Hoàng Sơn là có số tuyến và số chuyến nhiều, bao gồm cả các xe chạy từ Hà Trung đi Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình…đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của khách.

– Về chất lượng xe: hầu hết các xe đều còn mới, chất lượng cao, là xe giường nằm hoặc ghế ngồi. Trên xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết để phục vụ kháh hàng như máy lạnh, wifi, nước uống, tivi màn hình lớn.

– Về giá vé đi  xe dao động từ  80.000 cho đến 100.000 đồng/ vé/ chiều, tùy vào dòng xe và chất lượng xe. 

Quý khách hàng có nhu cầu muốn đặt vé xe từ Hà Trung đi giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Ga Hà Nội một cách nhanh nhất thì nên gọi điện trực tiếp vào Số điện thoại hotline của các nhà xe. Bạn sẽ được nhân viên tổng đài tư vấn chi tiết về các hãng xe sát với địa điểm mà bạn cần đến, thông báo chính xác thời gian xuất phát.