Tổng quan về 06 nhà xe Hải Phòng Trực Ninh, Nam Định cao cấp!

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả 6 nhà xe Hải Phòng Trực Ninh, Nam Định đang được đánh giá rất cao!

Nam Định vốn là nơi du lịch nổi tiếng với những với những địa điểm tham quan cổ kính, kết hợp giữa lối kiến trúc phương Tây và nét đẹp truyền thống Việt Nam. Không chỉ có vậy, Nam Định còn nổi tiếng với nền ẩm thực đặc trưng, quen thuộc với người Việt nhưng cũng mang nét bản địa riêng, phải kể đến những món ăn như: phở Nam Định, nem nắm Giao Thủy, cá nướng úp chậu,…Xuất phát từ Hải Phòng, di chuyển thế nào đến Nam Định vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm? Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những nhà xe chạy từ Trực Ninh, Nam Định đến Hải Phòng uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm:

1. Xe khách Hải Phòng đi Trực Ninh Nam Định Kết Đoàn

Số điện thoại liên hệ: 0772*540*725 / 1900*0352 / 0988*911*777

Mức giá vé dự kiến: Từ 70k/Vé

Xe khách Hải Phòng đi Trực Ninh Nam Định Kết Đoàn
(Nhà xe Kết Đoàn nổi tiếng với sự tận tình và chu đáo. Nguồn: Internet.)

Nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Kết Đoàn là một trong những đơn vị xe khách hàng đầu và được đánh giá cao trong lĩnh vực vận tải. Dưới đây là những điểm nổi bật và uy tín của nhà xe Kết Đoàn:

 1. Chất lượng Dịch Vụ:
  • Nhà xe Kết Đoàn không chỉ là phương tiện vận chuyển, mà còn là đối tác đáng tin cậy của hành khách. Chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, tạo ra sự khác biệt và tạo ấn tượng tích cực.
 2. Nhân Viên Chuyên Nghiệp:
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng nổ và tâm lý. Ngay từ khi khách hàng chuẩn bị lên xe, họ được hỗ trợ mọi công việc như sắp xếp hành lý và chỗ ngồi. Thái độ nhiệt thành và sẵn sàng giúp đỡ khi có thắc mắc làm nổi bật đội ngũ nhân viên của Kết Đoàn.
 3. Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Xuất Sắc:
  • Điểm cộng lớn của Kết Đoàn đến từ dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Nhân viên không chỉ giải đáp mọi thắc mắc về chuyến đi mà còn sẵn sàng giới thiệu các địa điểm nổi bật và điểm giải trí tại các thành phố trên tuyến đi.
 4. Tài Xế Nhiệt Tình và Thân Thiện:
  • Cả những phụ xe và tài xế đều được chọn lựa kỹ lưỡng, với kinh nghiệm lái xe từ 3 năm trở lên. Điều này đảm bảo chuyến đi trở nên thoải mái và an toàn. Tài xế được đánh giá cao về kỹ năng lái xe và thái độ phục vụ.
 5. Đạo Đức và Tôn Trọng Khách Hàng:
  • Kết Đoàn đặt tôn chỉ làm việc với đội ngũ nhân viên và tài xế có phẩm chất đạo đức tốt. Điều này giúp duy trì không khí tích cực và tạo niềm tin lâu dài từ phía khách hàng.

Nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Kết Đoàn không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín là những đặc điểm nổi bật, khiến Kết Đoàn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

 

2. Xe Trực Ninh đi Hải Phòng Đại Soái

Số điện thoại liên hệ: 0984*3535*48

Mức giá vé dự kiến: Từ 80k/Vé

Xe Trực Ninh đi Hải Phòng Đại Soái
(Đội hình xe siêu cao cấp của nhà xe Đại Soái cam kết mang lại cho khách hàng sự trãi nghiệm đầy thoải mái. Nguồn: Internet.)

Nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Đại Soái – Chuyên nghiệp và Tiện ích

Nhà xe Đại Soái là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải xe khách trên tuyến Trực Ninh – Hải Phòng. Với sự thành lập từ rất sớm, nhà xe đã xây dựng uy tín và niềm tin từ phía khách hàng thông qua cách làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ xuất sắc.

Đặc điểm nổi bật:

 1. Cam kết Dịch vụ Xuất Sắc:
  • Nhà xe Đại Soái cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Từ khi bước chân lên xe, nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách trong việc sắp xếp hành lý và chỗ ngồi, tạo điều kiện thoải mái và tiện lợi.
 2. Quy Mô Lớn:
  • Đơn vị có quy mô lớn với số lượng đầu xe đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu di chuyển của đông đảo khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả.
 3. Đội Ngũ Nhân Viên Nhiệt Tình và Tâm Lý:
  • Đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt tình và tâm lý của Đại Soái không chỉ làm tăng thêm sự chuyên nghiệp mà còn là nguồn động viên tích cực cho hành trình của khách hàng. Sự phục vụ nhiệt tình và thân thiện tạo nên một không khí thoải mái trên mỗi chuyến đi.
 4. Mức Giá Hợp Lý:
  • Mức giá xe khách tại Đại Soái được thiết lập vô cùng hợp lý, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà không lo lắng về áp lực về giá cả.

Nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Đại Soái không chỉ đơn thuần là phương tiện vận chuyển, mà còn là đối tác đáng tin cậy đưa bạn đến mọi nơi một cách an toàn và tiện lợi. Sự chuyên nghiệp, niềm tin, và tiện ích là những giá trị mà Đại Soái mang đến cho khách hàng của mình.

 

3. Nhà xe Đại Dương

Số điện thoại liên hệ: 0912*160*115 / 0912*759*639

Mức giá vé dự kiến: Từ 80k/Vé

Nhà xe Đại Dương
(Với kinh nghiệm lâu năm nhà xe Đại Dương luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nguồn: Internet.)

Nhà xe Đại Dương – Chuyên Nghiệp và Tiện Nghi

Nhắc đến xe khách Hải Phòng, không thể không nhắc đến nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Đại Dương – một đơn vị vận tải hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Nhà xe không chỉ mở rộng hoạt động trên tuyến Nam Định mà còn triển khai nhiều tuyến xe khách Hải Phòng đi Thái Bình, đồng thời mở rộng mạng lưới hoạt động trên nhiều tỉnh thành phía Bắc.

Đặc điểm nổi bật:

 1. Màu Sắc Đặc Trưng:
  • Nhà xe Đại Dương dễ dàng nhận diện với màu trắng xanh đặc trưng. Màu sắc trang nhã và thoải mái tạo ấn tượng tích cực ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 2. Sự Sạch Sẽ và Vệ Sinh:
  • Toàn bộ không gian xe được chú trọng đến vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi hành trình. Điều này đảm bảo mỗi chuyến đi của hành khách là trải nghiệm thoải mái và không gian sạch sẽ.
 3. Kiểm Tra Kỹ Thuật Định Kỳ:
  • Công tác kiểm tra hệ thống kỹ thuật được thực hiện thường xuyên để đảm bảo an toàn và giảm thiểu sự cố trên đường. Nhà xe Đại Dương không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ thông qua việc duy trì các bộ phận xe trong tình trạng hoạt động tốt.
 4. Dàn Xe Ghế Ngồi 45 Chỗ:
  • Trên tuyến xe này, Đại Dương sử dụng dàn xe ghế ngồi 45 chỗ, mang lại không gian thoải mái cho hành khách. Các tiện ích trong xe và nước lọc miễn phí cũng được cung cấp, là món quà nhỏ nhưng ý nghĩa từ nhà xe đối với khách hàng.

Nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Đại Dương không chỉ là phương tiện vận chuyển, mà còn là đối tác tin cậy đưa hành khách đến mọi nơi một cách an toàn và tiện lợi. Sự chuyên nghiệp, chất lượng và tiện ích là những giá trị mà Đại Dương mang đến cho hành trình của bạn.

 

4. Nhà xe Quang Soạn

Số điện thoại liên hệ: 0912*856*164

Mức giá vé dự kiến: Từ 100k/Vé

Nhà xe Quang Soạn
(Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ là điều khiến nhà xe Quang Soạn luôn có lượng khách hàng ổn định. Nguồn: Internet.)

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển, nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Quang Soạn đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho những chuyến đi từ Hải Phòng đến Trực Ninh Nam Định, và còn mở rộng mạng lưới vận chuyển ra khắp các tỉnh thành phía Bắc.

Dòng xe khách đời mới của Quang Soạn gây ấn tượng với lớp sơn màu trắng trang nhã, tạo nên không gian lịch sự và thoải mái cho hành khách. Sự chăm sóc và duy trì vệ sinh kỹ lưỡng trước mỗi hành trình giúp tạo ra một trải nghiệm thoải mái cho hành khách trên hành trình từ Trực Ninh đến Hải Phòng.

Nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Quang Soạn không chỉ thu hút khách hàng bằng diện mạo xe đẹp mắt, mà còn thông qua nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chú trọng vào mở rộng mạng lưới vận chuyển. Sự cam kết về chất lượng dịch vụ đã giúp Quang Soạn chiếm được lòng tin và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía hành khách, củng cố vị thế của họ trong ngành vận tải.

 

5. Nhà xe Ngọc Sơn

Số điện thoại liên hệ: 0912*502*267 / 0832*789*889

Mức giá vé dự kiến: 80k/Vé

Nhà xe Ngọc Sơn
(Với mức giá hợp lý nhà xe Ngọc Sơn luôn cam kết mang lại nhiều lợi ích về chi phí cho khách hàng. Nguồn: Internet.)

Với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhà xe Hải Phòng Trực Ninh Ngọc Sơn không chỉ cam kết đảm bảo an toàn mà còn mang đến cho hành khách những chuyến đi thoải mái và đặc biệt hấp dẫn. Được biết đến như một đơn vị xe chất lượng từ Trực Ninh đến Hải Phòng, với mức giá hợp lý, Ngọc Sơn không chỉ là một phương tiện vận chuyển mà còn là trải nghiệm đặc sắc mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Ưu điểm đặc biệt nổi bật của nhà xe là đội ngũ xe trung chuyển đa dạng và phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi chọn lựa thời gian đi. Không chỉ giúp tối ưu hóa sự linh hoạt, mà còn đáp ứng nhanh chóng đến những nhu cầu đa dạng của hành khách.

Nếu có nhu cầu đặt xe trực tuyến, khách hàng không chỉ dễ dàng liên hệ với nhà xe qua số điện thoại được cung cấp mà còn được trải nghiệm sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ nhân viên phục vụ của Ngọc Sơn. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, tạo ra một trải nghiệm đặt vé và di chuyển thuận tiện và an tâm nhất.

 

6. Nhà xe Hương Thủy

Số điện thoại liên hệ: 0988*866*028

Mức giá vé dự kiến: 80k/Vé

Nhà xe Hương Thuỷ là địa chỉ uy tín và thông minh trong hệ thống nhà xe Trực Ninh Hải Phòng, với mục tiêu rõ ràng là “phủ kín mọi niềm tin” và cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất. Sự tập trung đặc biệt vào hài lòng của hành khách đã giúp Hương Thuỷ thu hút nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng, là minh chứng cho chất lượng và tận tâm trong phục vụ.

Điểm đặc biệt nổi bật của Hương Thuỷ là chính sách giá vé ổn định, không biến động ngay cả trong các dịp lễ tết. Điều này đặc biệt quan trọng đối với đa số khách hàng, đặc biệt là những người lao động xa xứ. Sự tử tế, nhiệt tình và tận tâm đã giúp nhà xe luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Mọi ghế ngồi trên xe đều được bảo dưỡng và vệ sinh kỹ lưỡng trước mỗi chuyến đi. Nước lọc và khăn ướt được trang bị đầy đủ, mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình. Hương Thuỷ không chỉ là lựa chọn thông minh mà còn là đối tác đáng tin cậy cho mọi hành trình.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp những nhà xe hiện đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng để quý độc giả tham khảo. Xin chúc quý khách và các bạn độc giả có những thông tin hữu ích và cần thiết nhất, xin cám ơn!