11 Xe khách Bắc Ninh Hà Giang kèm SĐT liên hệ, giờ xe đi, lộ trình, giá vé

Thông tin đầy đủ 11 xe khách Bắc Ninh Hà Giang chi tiết nhất với đầy đủ các thông tin cần thiết bạn cần.

Tuyến đường Hà Giang – Bắc Ninh dài trung bình khoảng 302 km. Xe khách chạy trên tuyến đường liên tỉnh này khá sầm uất và hầu hết đều là xe giường nằm và Limousine cao cấp. Tuy nhiên để lựa chọn được một nhà xe chất lượng, Đúng giờ, Giá vé ổn định và phục vụ chuyên nghiệp không phải dễ dàng. Hiểu được những mong muốn này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 11 nhà xe nhận được đánh giá cao từ các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của các hãng xe khách Bắc Ninh Hà Giang và chiều ngược lại. 

Xem thêm:

Bảng tổng hợp xe khách chạy tuyến Hà Giang – Bắc Ninh uy tín

Xe khách Bắc Ninh Hà Giang Liên hệ đặt xe Loại xe khách Khung giờ chạy Điểm đi/đến

Giá vé

Quang Đạo 0967*552*525 Xe giường 44 chỗ – Xuất bến Hà Giang lúc 05:30.

– Xuất bến Bắc Ninh lúc 18:30.

* Điểm đi: Đón trong thành phố Hà Giang -Cột mốc số 0 Hà Giang – Thuê xe Hồng Hào – Bến xe Hà Giang

* Điểm đến: Bến Xe Khách Bắc Ninh.

200K/vé
Quang Nghị 0949*744*733 Giường nằm 40 chỗ – Xuất bến Hà Giang lúc 12:30.

– Xuất bến Bắc Ninh lúc 21:00.

* Điểm đi: Cầu vượt Bồ Sơn

* Điểm đến: Bến xe Hà Giang.

300K/vé
Cường Lan 0963*856*856 /

0971*394*394

Giường nằm 41 chỗ & limousine. – Xuất bến Hà Giang lúc 15:30.

– Xuất bến Bắc Ninh lúc 22:30.

* Điểm đi: Bến xe Hà Giang

* Điểm đến: Bến xe Bắc Ninh.

220K/vé
Hoàng Hà 0210*386*3923 Xe giường nằm VIP. – Xuất bến Hà Giang lúc 08:00. * Điểm đi: Đón trong thành phố Hà Giang -Cột mốc số 0 Hà Giang – Thuê xe Hồng Hào – Bến xe Hà Giang

* Điểm đến: Bến Xe Khách Bắc Ninh.

450K/vé
Minh Cương 1900*7070 Xe giường nằm – Xuất bến Hà Giang lúc 19:45. * Điểm đi: Bến xe Hà Giang

* Điểm đến: Bến Xe Khách Bắc Ninh.

200K/vé
An Tuấn 0917*500*322 Giường nằm  – Xuất bến Hà Giang lúc 06:00. * Điểm đi: Bến xe Hà Giang

* Điểm đến: Bến Xe Khách Bắc Ninh.

200K/vé
Thuận Thực 0981*227*228 Xe giường nằm – Xuất bến Hà Giang lúc 19:00. * Điểm đi: Bến xe Hà Giang

* Điểm đến: Bến Xe Khách Bắc Ninh.

200K/vé
Anh Tuấn 0283*962*4097 Xe giường nằm – Xuất bến Hà Giang lúc 21:15. * Điểm đi: Bến xe Hà Giang

* Điểm đến: Bến Xe Khách Bắc Ninh.

200K/vé
Cường Hà 0913*678*337 /

0912*598*698

Xe giường nằm. – Xuất bến Bắc Ninh lúc 6:20. * Điểm đi: Bắc Ninh

* Điểm đến: Bến Xe TP. Hà Giang.

200K/vé
Thắng Linh 0888*604*605 /

0944*604*605 /

0974*306*969

Xe khách Bắc Ninh Hà Giang giường nằm. – Xuất bến Bắc Ninh lúc 20:00. * Điểm đi: Bắc Ninh, KCN Quế Võ

* Điểm đến: Bến Xe TP. Hà Giang.

200K/vé
Phúc Thịnh VIP 0968*487*487 /

0966*537*487 /

0909*075*534

Xe giường nằm. – Xuất bến Bắc Ninh lúc 9:00. * Điểm đi: KCN Quế Võ, Bắc Ninh

* Điểm đến: Bến Xe TP. Hà Giang.

Liên hệ

Quang Nghị xe khách Bắc Ninh Hà Giang

Quang Nghị xe khách Bắc Ninh Hà Giang

Nhà Xe Quang Nghị là một sự lựa chọn đầy độc đáo khi bạn muốn khám phá vùng đất Sapa từ Hà Giang và Bắc Ninh. Đặc biệt, họ đã tạo dấu ấn riêng với một loạt các dịch vụ và cam kết dành cho khách hàng.

Lịch Sử và Kinh Nghiệm:

Nhà Xe Quang Nghị được thành lập vào năm 2002 và tính đến nay, xe khách Bắc Ninh Hà Giang Quang Nghị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Sự dày dạn kinh nghiệm này đã giúp họ hiểu rõ về những nhu cầu và mong muốn của hành khách.

Văn Phòng và Đặt Vé:

Nhà Xe Quang Nghị có văn phòng chính tại cả Hà Nội và Hà Giang để dễ dàng phục vụ khách hàng. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm thấy văn phòng tại bến xe Giáp Bát – 79/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, nơi bạn có thể mua vé và nhận tư vấn miễn phí. Tại Hà Giang, văn phòng tọa lạc tại Số 55 Minh Khai, P. Minh Khai, TP. Hà Giang, với thời gian làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối và nhân viên túc trực sẵn sàng phục vụ.

Tuyến Đường và Điểm Đón:

Nhà Xe Quang Nghị phục vụ trên nhiều tuyến đường, bao gồm từ Hà Giang đến Bắc Ninh và ngược lại. Khách hàng có nhiều lựa chọn về điểm đón, tùy thuộc vào loại xe họ chọn. Ví dụ, xe giường nằm thường sẽ chỉ đón tại bến xe Hà Giang, trong khi các dòng xe cao cấp như xe cabin giường phòng và xe limousine giường nằm sẽ có dịch vụ trung chuyển tận nơi trong nội thành thành phố. Xe sẽ đón khách trước 30 phút để đảm bảo khởi hành đúng giờ.

Lịch Trình và Thời Gian Di Chuyển:

Trên tuyến Xe khách Bắc Ninh Hà Giang, Nhà Xe Quang Nghị hiện có 1 chuyến/ngày. Thời gian di chuyển dự kiến là 6 tiếng, có thể biến đổi dựa trên điều kiện như thời tiết hoặc giao thông.

Giá Vé Hợp Lý:

Nhà Xe Quang Nghị cam kết giữ mức giá vé ổn định, là 180,000 VNĐ/người, không tăng giá vào các ngày lễ hoặc dịp đặc biệt. Điều này đảm bảo tính minh bạch và sự công bằng cho hành khách. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hoặc phát hiện việc mua vé không trung thực, họ luôn sẵn sàng lắng nghe qua số tổng đài 0917 744 733.

Quang Đạo xe khách Hà Giang Bắc Ninh

Hình ảnh lộ trình Quang Đạo xe khách Hà Giang Bắc Ninh ( nguồn: Facebook.com)
Hình ảnh lộ trình Quang Đạo xe khách Hà Giang Bắc Ninh ( nguồn: Facebook.com)

Trên hành trình từ Hà Giang đến Bắc Ninh, Nhà Xe Quang Đạo tự hào mang đến sự nhiệt huyết và sự mới mẻ trong việc phục vụ khách hàng. Với phương châm “khách hàng là thượng đế,” họ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và đây là tiêu chí quan trọng để họ không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Dịch Vụ Chất Lượng:

Nhà Xe Quang Đạo chọn loại xe khách Hà Giang Bắc Ninh giường nằm 44 chỗ để phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Không gian trên xe luôn được bảo quản sạch sẽ và dọn dẹp trước, trong, và sau mỗi chuyến đi. Chăn và gối cũng được sắp xếp sẵn trong mỗi buồng để đảm bảo sự thoải mái cho hành khách suốt chặng đường.

Lịch Trình Thuận Tiện:

Nhà Xe Quang Đạo khởi hành sớm vào buổi sáng, thường lúc 05:30 tại Hà Giang và dự kiến kết thúc tại bến xe Bắc Ninh. Thời gian di chuyển trung bình là 7 tiếng, giúp hạn chế tối thiểu sự trễ chuyến và đảm bảo sự thoải mái cho hành khách.

Một trong những điểm đặc biệt khi chọn Nhà Xe Quang Đạo là giá vé cực kỳ hấp dẫn. Với mức giá chỉ từ 200,000 VNĐ/người, bạn có thể trải nghiệm một chuyến xe khách Hà Giang Bắc Ninh an toàn, êm ái và tiết kiệm thời gian

  • SĐT: 0963 729 222

Nhà xe Hà Giang Bắc Ninh Minh Cương

Nhà xe Hà Giang Bắc Ninh Minh Cương giường nằm cao cấp ( nguồn: facebook.com)
Nhà xe Hà Giang Bắc Ninh Minh Cương giường nằm cao cấp ( nguồn: facebook.com)

Nhắc đến vận tải đường bộ trên tuyến Bắc Ninh – Hà Giang, không thể không kể đến thương hiệu đáng tin cậy – nhà xe Minh Cương. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cách làm việc, hãng xe Hà Giang Bắc Ninh này đã nhanh chóng giành được lòng tin của hành khách thường xuyên lưu thông trên tuyến đường này.

Xuất Bến Đúng Giờ:

Nhà xe Minh Cương luôn tự tin xuất bến đúng giờ, không dừng đỗ dọc đường, đảm bảo rằng hành khách có thể đến nơi đúng giờ và an toàn nhất.

Lịch Trình Thuận Tiện:

  • Giờ xuất bến từ Bắc Ninh: 20h00
  • Giờ xuất bến từ Hà Giang: 19h45
  • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến

Điểm Đón Trả Khách:

Hành khách có thể lựa chọn điểm đón và trả khách tại các bến xe Bắc Ninh và một số khu công nghiệp tại Bắc Ninh. Tại Hà Giang, điểm đón và trả khách tại bến xe Hà Giang.

Mai Linh

Nhà xe Bắc Ninh Hà Giang Cường Lan

Nhà xe Cường Lan với chất lượng hàng đầu (nguồn: facebook.com)
Nhà xe Cường Lan với chất lượng hàng đầu (nguồn: facebook.com)

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một hành trình từ Hà Giang đến Bắc Ninh hoặc thậm chí từ Hà Giang đến Hải Phòng và Nam Định, hãy để Cường Lan làm đối tác đáng tin cậy của bạn. Với một danh tiếng rạng ngời trong ngành vận tải, Cường Lan không chỉ nổi tiếng trên tuyến đường Hà Giang – Bắc Ninh, mà còn là lựa chọn hàng đầu cho tuyến Hà Nội – Hà Giang, cung cấp nhiều dịch vụ xuất sắc.

Chất Lượng Đứng Đầu:

Cường Lan là một trong những hãng xe ưu việt được đánh giá cao bởi chế độ kiểm soát xe nghiêm ngặt. Mỗi chiếc xe Bắc Ninh Hà Giang được bảo dưỡng định kỳ mỗi 6 tháng để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn. Trước mỗi chuyến hành trình, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tại Cường Lan cũng thực hiện kiểm tra tổng quát, đảm bảo mọi hành khách có một hành trình suôn sẻ.

Khung Giờ Chiều Thích Hợp:

Cường Lan luôn lựa chọn khung giờ chiều để đảm bảo rằng hành khách có thể di chuyển vào cuối ngày mà không cần lo lắng về thời gian. Chuyến xuất phát từ bến xe Hà Giang vào lúc 15h30, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Cường Lan chỉ đón và trả khách tại các điểm cố định và không có dịch vụ hỗ trợ đón và trả khách tận nơi.

  • Giá vé: 230K
  • SĐT: 0971*394*394

Xe khách Hoàng Hà

Xe khách Hoàng Hà

Khi bạn có kế hoạch di chuyển từ Hà Giang đến Bắc Ninh, nhà xe Hoàng Hà nên là lựa chọn hàng đầu trên danh sách của bạn. Với chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng từ hàng ngàn hành khách hàng năm, Hoàng Hà luôn đảm bảo mỗi chuyến Xe khách Bắc Ninh Hà Giang trở nên đáng nhớ.

Không Gian Hiện Đại và Sang Trọng:

Nội thất trong xe của nhà Hoàng Hà là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiện đại và sang trọng. Mỗi chiếc xe được bảo dưỡng và duy trì cẩn thận, đảm bảo chất lượng vận hành vượt trội và hành trình diễn ra mượt mà. Với Hoàng Hà, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm suốt chuyến đi.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa:

Hoàng Hà không chỉ chuyên vận chuyển hành khách mà còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với mức giá cực kỳ ưu đãi. Chi phí phụ thuộc vào loại hàng hóa và khối lượng, hãy liên hệ với nhân viên để biết thêm chi tiết. Nếu bạn cần vận chuyển xe máy, Hoàng Hà cũng có bảng giá riêng dành cho xe số (350,000 VNĐ) và xe ga (400,000 VNĐ).

Chất Lượng Uy Tín:

Khách hàng thường phải trả khoảng 450,000 VNĐ cho mỗi chuyến xe khách Bắc Ninh Hà Giang, tạo điều kiện thuận lợi cho những người muốn trải nghiệm không gian sang trọng và tiện nghi cao cấp. Nhà xe Hoàng Hà hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập tương đối cao và đòi hỏi sự chăm sóc tận tâm.

  • SĐT: 0210*386*3923

Số điện thoại nhà xe Thuận Thực Bắc Ninh Hà Giang

Số điện thoại nhà xe Thuận Thực Bắc Ninh Hà Giang
Hình ảnh xe khách Thuận Thực thực tế ( nguồn: facebook.com)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch chân thực và thoải mái trên tuyến đường từ Hà Giang đến Bắc Ninh, nhà xe Thuận Thực chắc chắn đáng để xem xét. Thuận Thực không chỉ là một công ty vận tải mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong các cuộc hành trình của bạn.

Khách Sạn Di Động Tại Tỉnh Thành:

Nhà xe Thuận Thực Bắc Ninh Hà Giang đã mở rộng dịch vụ của mình và có mặt tại nhiều tỉnh thành khác nhau, chẳng hạn như Hà Nội, Thái Bình, và Hà Nam. Với nhiều vị trí tiện lợi, bạn có thể tìm thấy chúng tại những nơi bạn cần.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp:

Văn phòng làm việc của Thuận Thực mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối. Nhân viên luôn sẵn sàng để tiếp đón và tư vấn bạn với sự nhiệt tình. Ngay cả sau 22 giờ, bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề qua số điện thoại hotline: 0981 227 228.

Nhà xe Thuận Thực Bắc Ninh Hà Giang hiện có một chuyến đi duy nhất mỗi ngày vào lúc 18h30. Họ sẽ đón khách tại khu vực thành phố Hà Giang và khởi hành lúc 19h00. Đến sớm khoảng 10 phút trước thời gian khởi hành để đảm bảo chuyến đi diễn ra đúng giờ

Anh Tuấn xe từ Bắc Ninh về Hà Giang

Anh Tuấn xe từ Bắc Ninh về Hà Giang

Một cái tên nổi bật mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển trên tuyến xe từ Bắc Ninh về Hà Giang là nhà xe Anh Tuấn. Đặc biệt, Anh Tuấn đã thể hiện sự sáng tạo bằng việc mở rộng các tuyến đường mới, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều điểm đến khác nhau, chẳng hạn như Thái Bình, Kiên Giang, Lào Cai, và Sài Gòn.

Nhà xe Anh Tuấn tự hào về đội ngũ tài xế kỳ cựu. Với kinh nghiệm lâu năm, tài xế địa phương này đã quen thuộc với các con đường và sẽ đảm bảo bạn có một hành trình suôn sẻ. Với thời gian di chuyển trung bình chỉ mất khoảng 5 giờ, bạn sẽ đến đích nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Đặt Vé Trước:

Do sự phổ biến của nhà xe Anh Tuấn, đặc biệt trong những ngày lễ, việc đặt vé trước ít nhất 1 tuần là rất quan trọng. Với mức giá vé trong những ngày lễ, khách hàng có thể cần phải trả một chút nhiều hơn. Đừng lo lắng, mọi thông tin này sẽ được cập nhật nhanh chóng trên trang web chính thức của nhà xe Anh Tuấn.

Chất Lượng Và Giá Trị:

Anh Tuấn đã thiết lập giá vé cực kỳ hợp lý, chỉ với 200,000 VNĐ mỗi người. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên, và người lao động có thu nhập thấp. Dù với mức giá rẻ, chất lượng xe vẫn được đảm bảo 100%.

Chuyến Tối Muộn:

Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn cho cuộc hành trình vào buổi tối muộn, Anh Tuấn cũng là một sự lựa chọn tốt. Họ có một chuyến đi duy nhất từ Hà Giang đi Bắc Ninh vào lúc 21h15 trong tuần. Đối với cuối tuần, có thể có thêm chuyến xe vào khoảng 22h30 để phục vụ nhu cầu của bạn.

Nhà xe Thắng Linh

Nhà xe Thắng Linh
Nhà xe Thắng Linh (nguồn: facebook.com)

Thắng Linh không chỉ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong các hãng xe khách Bắc Ninh Hà Giang, mà còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi hành trình của bạn. Được biết đến với danh tiếng về dịch vụ uy tín và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thắng Linh đã đặt ra tiêu chuẩn mới cho ngành xe khách.

Thắng Linh nổi tiếng với việc đón và trả khách tại tất cả các khu công nghiệp, đảm bảo rằng họ đưa bạn đến cùng với hàng hóa của bạn. Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ nhân viên của Thắng Linh luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ngoài các tuyến xe khách Bắc Ninh Hà Giang chạy thường xuyên, Thắng Linh cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch với sự đa dạng về quy mô từ 7 chỗ đến 45 chỗ. Dù bạn đang đi du lịch với gia đình nhỏ hoặc tổ chức một cuộc chuyến đi công ty lớn, Thắng Linh có sự lựa chọn phù hợp cho bạn

SDDT: 0944*604*605 – 0865*604*605.