7 Nhà xe Lào Cai Bình Dương chi tiết thông tin SDDT, giờ đi, điểm đón

Top 7 nhà xe Lào Cai Bình dương chi tiết đầy đủ các thông tin như SĐt giá vé, lịch trình cùng giờ xe xuất bến tại các địa điểm.

Bình Dương là tỉnh có nền kinh tế phát triển và nhiều điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi năm. Trong khi đó Lào Cai mang một vẻ đẹp hoang sơ tiềm ẩn để phát triển du lịch, kinh tế và khi đến Lào Cai thì không thể bỏ qua Sapa – địa điểm được mệnh danh là Đà Lạt của miền Bắc. Vì vậy nhu cầu đi lại trên tuyến xe Lào Cai Bình Dương là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải trên tuyến phát triển mạnh. Hiện nay có rất nhiều nhà xe khách Lai Châu đi Bình Dương và chiều ngược lại. Do chuyên hành trình dài, đường đi phức tạp nên đòi hỏi các nhà xe phải có chất lượng cao, tài xế lái xe thông thuộc đường, lái xe an toàn. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu Top 7 những nhà xe Lào Cai – Bình Dương uy tín, chất lượng cao. 

Xem thêm:

Bảng tổng hợp xe khách từ Lào Cai đi Bình Dương mới nhất


Xe Lào Cai Bình Dương

SĐT liên hệ Chất lượng xe khách Xuất bến Đi/đến

Giá vé

Hoàng Long (Đỏ) 093*251*888

0985*009*721

Giường nằm 42 chỗ – Xuất bến Lào Cai lúc 12:00, thời gian di chuyển dự kiến là 35h45ph. * Điểm đi: Bến xe Trung tâm Lào Cai

* Điểm đến: Bến xe khách Bình Dương

1.700K/vé
Hoàng Long – Hà Nội (024) 399*4 6617

0243*987*7225

Xe giường nằm – Xuất bến Lào Cai lúc 12:30, thời gian di chuyển dự kiến là 35h45ph. * Điểm đi: Bến xe trung tâm Lào Cai

* Điểm đến: Bến xe khách Bình Dương

1.700K/vé
Đồng Tâm 0214*3824*890 Giường nằm – Xuất bến  Lào Cai lúc 5:00. * Điểm đi: Bến xe Lào Cai

* Điểm đến: Bến xe khách Bình Dương

800K/vé
Ngọc Hưng 0979*455*252

0909*546*886

Giường nằm Liên hê xe Lào Cai Bình Dương * Điểm đi: 93 Đường Minh Khai, Phố Mới, Lào Cai.

* Điểm đến: Bình Dương – Long An – Đồng Nai – TPHCM

Liên hệ
Trọng Tấn 0917*690*022

094*1977*577

Chành xe trở hàng từ 500kg – 70 tấn – Xuất bến Bình Dương lúc 6:00 & 15:00 * Điểm đi: KDC Vĩnh Phúc 2, đường Vĩnh Phú 41, TX. Thuận An, Bình Dương

* Điểm đến: Lào Cai

Liên hệ
Trường Sơn 0984*582*778

097*9715*566

Xe giường nằm cao cấp Liên hệ  * Điểm đi: 116 Ngô Văn Sở, Phố Mới, Lào Cai

* Điểm đến: Bình Phước  – Bình Dương – Sài Gòn

Liên hệ xe Lào Cai Bình Dương
Hồng Kiên 097*1812*368 Xe giường nằm Liên hệ Lịch trình 1:

* Điểm đi: Bến xe Bắc Hà, Lào Cai

* Điểm đến: Bến xe khách Bình Dương

Liên hệ

Đồng Tâm nhà xe Lào Cai Bình Dương

Đồng Tâm nhà xe Lào Cai Bình Dương nguồn vexere.com
Đồng Tâm hãng xe khách nổi tiếng trên tuyến Lào Cai Bình Dương nguồn vexere.com

Nhà Xe Đồng Tâm đã xây dựng một sự uy tín và sự nổi tiếng mạnh mẽ trong ngành vận tải. Điều này giúp hành khách cảm thấy tự tin và yên tâm khi chọn họ làm phương tiện cho chuyến xe Lào Cai Bình Dương.

Nhà Xe Đồng Tâm nổi tiếng trên thị trường vận tải, và cái tên “Đồng Tâm” đã trở nên thân thuộc với hành khách. Sự uy tín của họ đã được củng cố qua nhiều năm hoạt động thành công, làm cho hành khách tin tưởng và tìm kiếm họ một cách tự tin.

Lịch trình di chuyển của Nhà Xe Đồng Tâm khởi hành vào lúc 5 giờ sáng từ Bến Xe Lào Cai và kết thúc tại Bến Xe Bình Dương. Điều này mang lại sự linh hoạt cho hành khách trong việc chọn giờ xuất phát phù hợp với kế hoạch của họ.

Nhà Xe Đồng Tâm cung cấp xe Lào Cai Bình Dương giường nằm, đảm bảo rằng hành khách có một hành trình thoải mái và tiện lợi. Xe giường nằm chất lượng cao là một điểm đặc biệt quan trọng, đặc biệt cho những chuyến đi xa và dài hạn.

Ngọc Hưng xe khách Lào Cai Bình Dương

Ngọc Hưng xe khách Lào Cai Bình Dương (nguồn internet)
Ngọc Hưnghãng xe khách giường nằm (nguồn internet)

Trong thế giới vận tải hiện đại, Ngọc Hưng tỏa sáng như một ngôi sao với nhiệm vụ đặc biệt là nối kết hai miền đất Việt, từ vùng núi cao Lào Cai tới trung tâm sầm uất của Miền Nam – Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhà xe này đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày một tăng cao trên tuyến đường quan trọng này.

Hãng xe Ngọc Hưng không chỉ đơn thuần là một phương tiện vận chuyển, mà còn là một “cầu nối” nhiệt huyết nối kết hai miền đất Việt. Họ thấu hiểu tầm quan trọng của việc liên kết cộng đồng và kết nối kinh tế trên tuyến đường quan trọng này.

Đối với Ngọc Hưng, dịch vụ không chỉ dừng ở việc cung cấp phương tiện xe khách Lào Cai Bình Dương hiện đại. Họ đã đặt ra tiêu chuẩn mới bằng việc trang bị nhà vệ sinh ngay bên trong xe. Điều này giúp hành khách không chỉ cảm nhận sự thoải mái của xe limousine mà còn tận hưởng sự tiện lợi và riêng tư trong suốt hành trình.

Lịch trình của Ngọc Hưng bao gồm các điểm đến quan trọng từ Lào Cai đến Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Thành Phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp hành khách có sự linh hoạt trong việc chọn điểm đến phù hợp với kế hoạch của họ trên tuyến đường dài này.

SĐT xe Bình Dương Lào Cai Trường Sơn

SĐT xe Bình Dương Lào Cai Trường Sơn nguồn internet

Nhà Xe Trường Sơn không ngừng nỗ lực để duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ của họ. Với danh hiệu 5 sao, họ đảm bảo rằng mọi khía cạnh của trải nghiệm khách hàng đều đạt đến tiêu chuẩn cao nhất.

Nhân viên của Nhà Xe Trường Sơn làm việc với tinh thần tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hành khách trong mọi tình huống. Mục tiêu của họ là xây dựng niềm tin và tạo lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Nhà Xe Trường Sơn sử dụng xe Bình Dương Lào Cai giường nằm cao cấp để đảm bảo rằng hành khách có một hành trình thoải mái và tiện lợi. Phương tiện này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn mà còn đem lại sự thoải mái cùng với tiện nghi tiên tiến.

Lịch trình di chuyển của Nhà Xe Trường Sơn bao gồm tuyến từ Lào Cai đến Bình Phước và Sài Gòn. Từ đây, hành khách có thể lựa chọn tiếp tục hành trình đến Bình Dương hoặc các điểm đến khác ở miền Nam. Điều này mang lại sự linh hoạt cho hành khách trong việc chọn điểm đến phù hợp với họ.

Hồng Kiên xe khách Bình Dương Lào Cai

Hồng Kiên xe khách Bình Dương Lào Cai

Nhà Xe Hồng Kiên đại diện cho niềm tự hào và sự độc đáo trong danh sách các nhà xe chuyên tuyến xe khách Bình Dương Lào Cai. Cùng khám phá những điểm nổi bật:

Nhà Xe Hồng Kiên luôn tôn trọng giờ giấc và quy tắc làm việc. Họ hiểu rằng thời gian của hành khách quý báu, và cam kết đảm bảo mọi chuyến đi đều an toàn và đúng giờ.

Quá trình đặt vé với Nhà Xe Hồng Kiên là dễ dàng và đáng tin cậy. Hành khách có thể tự tin thực hiện đặt vé một cách thuận tiện và biết rằng thông tin của họ được bảo vệ một cách an toàn.

Nhà Xe Hồng Kiên cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa tận nơi với chi phí hợp lý. Điều này giúp hành khách vận chuyển hàng hóa cá nhân hoặc kinh doanh một cách tiện lợi và hiệu quả.

Lịch trình di chuyển của Nhà Xe Hồng Kiên bao gồm hành trình từ Bến Xe Bắc Hà, Lào Cai đến Bến Xe Khách Bình Dương. Điều này giúp hành khách linh hoạt trong việc lựa chọn điểm đến phù hợp với họ trên tuyến đường dài này.

Nhà xe Trọng Tấn

Nhà xe Trọng Tấn

Trọng Tấn là một trong số ít đơn vị chuyên nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh và khó di chuyển trên tuyến xe Lào Cai Bình Dương. Họ cam kết giữ nguyên mức phí ban đầu và cung cấp mức cước cạnh tranh để đảm bảo sự tiết kiệm cho bạn. Đặc biệt, Trọng Tấn cam kết hỗ trợ 50% đối với hàng hoá khứ hồi, đem lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Với hơn 27 xe cỡ lớn có trọng lượng từ 500kg đến 70 tấn, Trọng Tấn đảm bảo rằng họ có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa của bạn. Dù là hàng hóa nhẹ hay hàng hóa nặng và cồng kềnh, họ đều xử lý một cách an toàn và hiệu quả.

Trọng Tấn cung cấp lịch trình di chuyển linh hoạt với hai chuyến khởi hành hàng ngày vào lúc 6h00 và 15h00 từ văn phòng Bình Dương đến Lào Cai. Điều này giúp bạn có sự linh hoạt trong việc chọn thời gian phù hợp với kế hoạch của bạn.