4+ Cách kiểm tra IMEI Samsung chính hãng chính xác đơn giản

Với 4 cách kiểm tra IMEI Samsung dưới đây bạn sẽ dễ dàng thực hiện kiểm tra IMEI các dòng điện thoại Samsung một cách nhanh chóng.

Không chỉ có các dòng điện thoại nhà Apple được người dùng rất quan tâm đến Imei vì những chỉ số. Thông tin và giá trị nó cung cấp mà những người dùng Samsung chính hiệu, cũng rất coi trọng và tìm hiểu sâu về các chỉ số của máy Samsung. Vậy cách kiểm tra IMEI Samsung chính hãng như thế nào?. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một cách chi tiết.

Hướng dẫn cách kiểm tra IMEI Samsunng chính hãng chính xác đơn giản

Thuộc top dẫn đầu trong các dòng máy phổ biến trên thị trường, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như sự đa dạng ở mẫu mã của sản phẩm. Samsung gần như luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía người dùng. Những trải nghiệm mà bạn có được từ các dòng máy của Samsung, những tính năng luôn tiện lợi hiện hữu từ những chiếc Samsung và cả những chỉ số thông tin rõ ràng mà nhà sản xuất đã setup sẵn trong các chiếc máy. Vậy làm sao để những người dùng mới có thể kiểm tra imei samsung chính hãng, để biết được sản phẩm ấy có chính hãng hay không? Việc làm này rất cần thiết mà mỗi người dùng nên và phải cần biết. Làm theo những hướng dẫn theo các cách sau để kiểm tra

Xem thêm:

Thuật ngữ IMEI là gì?

 Viết tắt cụm từ International Mobile Equipment Identity, đây là dãy số bất kì không trùng lặp được in trên vỏ hộp, tem máy hoặc pin giúp người dùng có thể kiểm tra số imei samsung và khác nhau.

IMEI giúp gì cho người dùng?. Một lợi ích đơn giản trước tiên mà người dùng có thể biết đó là Imei, giúp phân biệt được các sản phẩm với nhau.  Mỗi máy có 1 số Imei riêng nên chắc chắn điểm này sẽ giúp bạn nhận dạng và biết được chiếc điện thoại của bạn; bên cạnh đó, nó cũng giúp nhận dạng thiết bị di động với nhau.

kiem-tra-imei-samsung

Kiểm tra Imei giúp cho bạn biết được thời gian máy được kích hoạt, thời gian bảo hành của máy, hỗ trợ đọc thông tin cuộc gọi và đặc biệt giúp phân biệt được sản phẩm chính hãng với các sản phẩm lậu trên thị trường.

Cách kiểm tra IMEI Samsung trực tiếp trên hộp điện thoại và thân máy điện thoại

Đây là cách kiểm tra dễ dàng và nhanh nhất cho người dùng Samsung, các sản phẩm nhà Samsung đều được thể hiện rõ thông số IMEI trên hộp đựng máy, và được thể hiện cả trên thân của máy trước khi đưa sản phẩm ra kinh doanh. Chính vì thế, muốn check Imei máy mình hãy thử xem ngay trên chiếc điện thoại hoặc bỏ vỏ hộp máy điện thoại của bạn ra và kiểm tra xem có không nhé. Hãy thử kiểm tra và để lại bình luận dưới bài viết của chúng tôi nhé.

cách kiểm tra IMEI Samsung thông qua cuộc gọi đến *#06#

Ngoài việc bạn kiểm tra imei samsung trên web thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra IMEI chỉ bằng 1 cuộc gọi nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng chính chiếc điện thoại của bạn, vào phần bàn phím cuộc gọi và bấm gọi theo cú pháp *#06#. Sau khi bấm gọi thì thông số liên quan đến IMEI chiếc điện thoại đã hiện lên màn hình điện thoại và bạn có thể kiểm tra một cách dễ dàng và rất rất chính xác.

mẹo xác định điện thoại samsung zin

Cách kiểm tra IMEI trong máy Samsung

Một phương pháp tiếp theo mà người dùng Samsung cũng sử dụng để cách kiểm tra IMEI Samsung của mình là bạn kiểm tra trên chính ứng dụng trong điện thoại của mình. Các bước tiến hành để kiểm tra như sau:

Bước 1: Trên điện thoại chọn Cài đặt => Chọn Thông tin điện thoại.

cách kiểm tra điện thoại samsung chính hãng

Bước 2: Khi đó, các thông tin liên quan đến IMEI của chiếc điện thoại sẽ được hiển thị trên màn hình chiếc điện thoại của bạn. Hãy check để kiểm tra xem chiếc máy của bạn có phải là hàng chính hãng hay không nhé ? Check để biết thêm các thông số máy tốt, trung bình hay đang rất kém nhé.

hướng dẫn kiểm tra imei samsung đơn giản nhanh chóng

Kiểm tra thông số về bảo hành máy điện thoại thông qua các thông số IMEI

Như đã phân tích ở phía trên thì chỉ số IMEI giúp cho người dùng Samsung biết được thông tin về bảo hành của sản phẩm, để biết được máy của bạn tình trạng hiện tại như thế nào? Còn mới hay đã qua sử dụng lâu. Để nắm được rõ hơn và cụ thể về tình trạng bảo hành của máy hãy nhanh chóng thực hiện theo các bước sau nhé:

Bước 1: Vào trực tiếp website của Samsung để kiểm tra bảo hành chính hãng của máy

H5-kiem-tra-imei-samsung

Bước 2: Tại đây, chọn Sản phẩm di động để có thể kiêm tra bảo hành của máy tại Trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

cách để xác định điện thoại samsung chính hãng

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhập số IMEI trên máy, trên vỏ hộp để kiểm tra được việc Bảo hành điện thoại của điện thoại của bạn, tiếp tục chọn Tôi không phải là người máy, chọn Ấn Kiểm tra.

Làm sao để kiểm tra điện thoại samsung chính hãng

Bước 4: Khi đó, các thông tin liên quan đến thời hạn bảo hành của chiếc điện thoại Samsung sẽ được hiển thị đầy đủ, gồm các thông số: Sản phẩm, Ngày kích hoạt, Ngày hết hạn, Ngày hết hạn bảo hành mở rộng, Ngày hết hạn bảo hành mô-tơ. Các thông số tại đây sẽ được chỉ điểm cụ thể, rõ ràng, giúp người dùng có thể kiểm tra một cách nhanh chóng, chính xác và có các phương án phù hợp cho chiếc điện thoại của bạn.

 Kiểm tra thông số IMEI bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung

Nhiều người sẽ nghĩ đến việc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung để có thể biết được thông số IMEI, số tổng đài 1800 588 889, tổng đài sẽ cung cấp mã số IMEI và bước tiếp theo hãy kiểm tra mã IMEI của mình.

Thông qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được những thông tin về chiếc điện thoại Samsung của bạn. Những cách kiểm tra imei samsung vô cùng đơn giản, hiệu quả và cực kì dễ thực hiện. Để biết sản phẩm của mình là chính hãng, để yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm mới, để bản thân nâng niu chính sản phẩm của mình thì việc bạn có những kiến thức hiểu biết về các thông số này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, vì thế, hãy không ngừng tìm hiểu, hãng không ngừng khám phá, biết càng nhiều càng tốt vì các thông tin ấy chưa bao giờ là thừa hết. Tiếp tục theo dõi những bài chia sẻ của chúng tôi và hy vọng những kiến thức bổ ích này là cực kì hữu ích với bạn.