5+ ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Android – iOS

Phụ Kiện A Tuấn mang đến cho bạn những ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình hay và thuận tiện nhất hiện nay. Hãy cùng đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Nhu cầu về âm nhạc luôn được người dùng smartphone quan tâm, mọi người có thể tải các ứng dụng nghe nhạc có app sẵn trên cửa hàng Apple Store hay cửa hàng Google Play.  Tuy nhiên, một nhược điểm của các App nghe nhạc này có thể khiến bạn hoặc nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và bất tiện chính là một số các bài hát bạn muốn tải hoặc muốn nghe sẽ không có sẵn trên các App này. 

Bạn phải nghe nhạc trên ứng dụng Youtube online. Khi sử dụng Youtube bên cạnh sự thuận tiện là có sẵn những bài hát mà bạn muốn nghe thì nó cũng có nhược điểm khiến nhiều người dùng thấy bất tiện,  đó chính là sự dừng phát đột ngột, lí do là màn hình iPhone hoặc Android bị tắt. Điều này, vô hình chung khiến nhiều người dùng không thích khi nghe nhạc và họ đã tìm đến các ứng dụng nghe nhạc khác phù hợp hơn, giải quyết cho họ đầy đủ những sự bất tiện kể trên. Giữa dòng điện thoại Android và dòng điện thoại iOS, bạn có thể tải và sử dụng các ứng dụng nào hỗ trợ nghe nhạc tắt màn hình, chúng tôi sẽ liệt kê ứng dụng youtube tắt màn hình giúp bạn có cái nhìn cụ thể nhé.

Các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình điện thoại trên các thiết bị Android

Youtube được xem như một người bạn đồng hành không chỉ trong việc xem các video hay hấp dẫn mà còn hỗ trợ để nghe nhạc. Tuy nhiên, nhiều người dùng chỉ muốn nghe nhạc, hoặc chỉ muốn xem những đoạn podcast ngắn hoặc chỉ muốn nghe tin tức chứ không xem hình ảnh.  Người dùng  muốn nghe nhạc trong trạng thái có thể tiết kiệm pin nhất, thì việc tắt màn hình điện thoại khi nghe nhạc là một cách và là nhu cầu thật sự thiết thực nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của Youtube bắt buộc bạn phải bật ứng dụng youtube tắt màn hình điện thoại thì mới có thể xem được.  Cho dù là các video đang xem trực tiếp trên Youtube hoặc là các video mà bạn tải xuống điện thoại khi đang không có kết nối mạng. Để có thể khắc phục được tình trạng này thì Youtube hỗ trợ thông qua Youtube Premium. Tuy nhiên, việc yêu cầu thu phí và nó chưa trở nên phổ biến ở Việt Nam. Theo nhu cầu của nhiều người, các ứng dụng này được ra đời để phục vụ và hỗ trợ các thiết bị Android.

Xem thêm:

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình 1: Floating Tube

Đây là một ứng dụng nghe nhạc cho phép bạn có thể tắt màn hình điện thoại, ưu điểm của ứng dụng này là nó không yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản Google. Hơn nữa, việc được tải về và sử dụng miễn phí mà không phải trả bất cứ một chi phí nào khi dùng cũng khiến nhiều người trở nên hứng thú khi sử dụng ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android để trải nghiệm và thưởng thức các bản nhạc.

H1-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Đây là ứng dụng có sẵn tại cửa hàng CH Play, bạn có thể vào cửa hàng và gõ tìm kiếm rồi tải ứng dụng về máy nhé. Cùng với việc hỗ trợ nghe nhạc tắt màn hình thì ứng dụng có khả năng hiển thị bằng dạng cửa sổ thu nhỏ, tiện lợi và hỗ trợ sử dụng ứng dụng hoặc tab khác. Bạn cũng có thể di chuyển cửa sổ phần mềm tới bất kỳ vị trí nào hoặc thay đổi kích thước cực kì dễ dàng. Đây được xem là một phần mềm ứng dụng đáng trải nghiệm, dễ sử dụng. 

Ứng dụng 2: Float Tube

Một giải pháp tiếp theo giúp bạn có thể giải quyết tình trạng tắt màn hình trên Android nhưng vẫn nghe được nhạc đó là sử dụng Float Tube. Thoạt nhìn, sẽ nhầm lẫn với ứng dụng số 1, tuy nhiên chúng lại có sự khác nhau. Bạn tìm kiếm ứng dụng này tại kho lưu trữ của Google Play, rồi tải về. Tiếp đó, bạn tìm kiếm video mà bạn muốn nghe nhạc khi tắt màn hình điện thoại và chọn Play.

H2-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Đây là ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình và có thể chạy nổi trên các phần mềm khác giúp cho video của người dùng khi phát không bị cắt gián đoạn. Cũng như ứng dụng phía trên bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí và không cần phải chi trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các quảng cáo sẽ khiến người dùng thấy khó chịu khi sử dụng.

Ứng dụng 3: Vanced Kit cho Youtube

Để cho phép nghe được âm thanh nhưng tắt màn hình khi sử dụng Youtube, bạn cài đặt ứng dụng Advanced Kit cho thiết bị Android, vào cửa hàng Google Play và tải ứng dụng về điện thoại, Ứng dụng này giúp người dùng giải quyết nhiều vấn đề: Không mất phí, không cần phải root máy, hơn nữa, chặn mọi quảng cáo khi  ứng dụng youtube tắt màn hình ios đang phát là điểm thích thú với người tải ứng dụng này., đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng khác. Một nhược điểm của nó là không xem được toàn màn hình như các app nói trên.

H3-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

 Ứng dụng 4: Newpipe

Đây là một ứng dụng không được lưu trữ và không có sẵn tại cửa hàng của Google Play, nên khi bạn muốn tải và muốn cài đặt về máy nó sẽ khác các ứng dụng khác. Vào kho ứng dụng F-Droid, tìm Newpipe và cài đặt. Newpipe cũng được đánh giá là một ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình tốt, phù hợp với người dùng và an toàn, thêm nữa đáp ứng nhu cầu tốt. hơn nữa, bạn có thể tải video về với chất lượng tùy thích, có thể xem bằng chế độ thu nhỏ, không mất khoản chi phí nào và không có xuất hiện quảng cáo.

H4-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Ứng dụng 5: Youtube red

Đây cũng là một ứng dụng nghe youtube tắt màn hình được nhiều người biết đến để có thể tắt màn hình khi đang nghe nhạc, để có thể sử dụng ứng dụng này: Tại Cài đặt=> Chọn bảo mật=> Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.

H5-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Tiếp đó, truy cập vào Google và chọn ứng dụng Youtube Red và cài đặt về điện thoại. Khi ứng dụng đã hoàn thành việc tải về thì trên màn hình điện thoại Android hiện ra giống với Youtube thường dùng. Để sử dụng, đơn giản chỉ cần bạn mở ứng dụng tìm các video, bản nhạc mà bạn muốn nghe sau đó có thể tắt màn hình bất cứ lúc nào để có thể tận hưởng bản nhạc đó.

Ứng dụng 6: Sử dụng các trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome

Đây được xem là cách thức đơn giản và nhiều người sử dụng để có thể nghe nhạc mà tắt máy. Bạn hãy thực hiện các bước sau để công việc được hoàn thiện nhé.

Đối với sử dụng ứng dụng Google Chrome

B1: Bật trình duyệt Google Chrome => Vào Youtube trên trình duyệt => Chọn video đang muốn nghe

B2: Tại nút 3 chấm trong video bạn vừa chọn để phát chọn Yêu cầu trang web cho máy tính

B3: Điện thoại hiện ra giao diện mới => Ấn Play để tiếp tục và giờ bạn có thể nghe và tắt màn hình điện thoại.

H6-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Đối với sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

B1: Mở Cốc Cốc có sẵn trên điện thoại hoặc sau khi tải về => Vào youtube trên cốc cốc=> tìm video hoặc bản nhạc muốn nghe

B2: Chọn logo Cốc Cốc nằm ở bên phải màn hình => Hiển thị phiên bản máy tính trên thanh menu.

B3: Trở về bản nhạc, video vừa bật, giờ đây bạn có thể tắt điện thoại mà video, nhạc vẫn phát như bình thường rồi nhé.

H7-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Các ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại trên các thiết bị iOS

Những ứng dụng mở youtube khi tắt màn hình trên Android thật sự thiết thực, dễ dàng và tiện lợi. Vậy các sản phẩm của nhà Apple thực hiện công việc này có dễ dàng không?.

Bài viết chia sẻ những ứng dụng phổ biến, dễ dàng và tiện ích nhất cho bạn.

Ứng dụng 1: Dolphin Mobile Browser

 Đây là ứng dụng được cài và có sẵn trong kho AppStore, bạn hãy vào cửa hàng và tìm kiếm và tải ứng dụng về điện thoại nhé. Ưu điểm của ứng dụng youtube tắt màn hình android này cũng tương tự như các ứng dụng của Android, khi nó cho phép bạn có thể sử dụng các phần mềm khác trên màn hình, đây cũng được đánh giá là một app nghe nhạc an toàn, đáp ứng yêu cầu tắt màn hình khi đang nghe nhạc trên Youtube mà các iFan cực kì thích thú.

H8-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Ứng dụng 2: Music Pro

Music Pro cũng là ứng dụng có sẵn trên Appstore, bạn có thể tải về máy điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi tải ứng dụng này và nghe nhạc trên ứng dụng này bạn cũng sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào, tiện ích. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một số quảng cáo trong một vài giây đầu tiên sẽ khiến bạn có thể cảm thấy không hài long và trở thành điểm trừ với bạn.

ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình này cho phép bạn tìm kiếm các bản nhạc mà bạn yêu thích, phát bản nhạc, có thể xem được bất kì video nào trên Youtube, thêm vào đó, nó còn có khả năng thêm hàng loạt các bài hát, bản nhạc yêu thích có trên nền tảng Youtube trong vòng 1 nốt nhạc.

Còn nữa, nó còn cho người dùng thấy được bảng xếp hạng, xuất hiện các bản nhạc phổ biến trên thế giới mà nhiều bạn trẻ yêu thích.

H9-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Ứng dụng 3: Phần mềm Music

Đây cũng tương tự 2 cách trên là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến, nó thuộc hàng được nhiều người sử dụng và lựa chọn không hề kém cạnh gì các ứng dụng phía trên. Ứng dụng này cũng được sử dụng hoàn toàn miễn phí, đôi lúc sẽ hiện quảng cáo nhưng đây cũng là nhược điểm của nhiều ứng dụng khác. Một điểm cộng lớn cho ứng dụng này là sự dễ dàng sử dụng, giao diện đơn giản, bắt mắt, thêm nữa, có cả lời bài hát, hẹn giờ tắt nhạc. Với những ưu điểm ghi điểm tuyệt đối này thì những nhược điểm có thể được bỏ qua.

H10-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Ứng dụng 4: Tube Master

Đây cũng được xem là một lựa chọn không tồi đối với nhiều người dùng iOS nhỉ? Bạn tải ứng dụng này trên trình duyệt Safari, và thực hiện được việc nghe nhạc Youtube tắt màn hình thật sự đơn giản.

H11-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Ứng dụng 5: Ứng dụng Youtube PIP, hoặc sử dụng Shortcut trên Safari

Bên cạnh các ứng dụng được giới thiệu ở trên bạn có thể tham khảo thêm cách thức này. Đối với Youtube PIP thì sẽ tải về trên Safari, còn đối với Shortcut ( yêu cầu iPhone phải chạy hệ điều hành iOS 12 trở lên có thể dùng được ứng dụng này giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình có tên là Phím tắt (Shortcut).

H12-ung-dung-youtube-tat-man-hinh

Trên đây là những ứng dụng youtube tắt màn hình, cách thức để nghe nhạc Youtube mà vẫn tắt được màn hình khi đang nghe, hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.