6 Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone và Adroid miễn phí

Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone và Adroid miễn phí đang được rất nhiều giới trẻ quan tâm. Phần mềm này cho tạo các video ngắn, hấp dẫn, thú vị. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một cách cụ thể chi tiết nhất.

Cách tải tiktok trung quốc trên iphone

Tik Tok là mạng xã hội mà người dân Trung Quốc thường sử dụng, đăng tải các video thú vị. Ngoài ra, các video hữu ích cũng hay xuất hiện. Cách tải tiktok trung quốc trên iphone như thế nào?. 

Hướng dẫn cách tải tik tok trung quốc trên iphone

Để có thể tải Tik Tok Trung Quốc trên iphone, bạn cần phải chuyển đổi vùng quốc gia sang Trung Quốc mới có thể tài được về máy

Bước 1: Đầu tiên bạn vào cài đặt, nhấn Apple ID nằm phía trên cùng. Tiếp đó chọn phương tiện và mục mua.

hướng dẫn cách tải tiktok trung quốc trên iphone h1

Bước 2: Nhấn vào mục xem tài khoản, sau đó lựa chọn tiếp quốc giá/Vùng rồi vào thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone hình 2

Bước 3: Kéo xuống dưới khi nào thấy dòng chữ”Trung Quốc đại lục” nhấn “Đồng ý ” để xác nhận

tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone hình 3

Bước 4: Bạn lựa chọn thanh toán rồi chọn “Tiếp Tục”

tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone hình 4

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn thoát toàn bộ ra màn hình chính. Vào App Store trên thanh tìm kiếm đánh chữ “Douyin”. Tiếp đó chọn “nhận” để bắt đầu tải ứng dụng đó về. Đây cũng là cách tải tik tok trung quốc ios 14 được áp dụng tương tự.

Xem thêm:

Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Android

 

Đối với điện thoại Android, có nhiều cách để tải về máy. Sau đây là một số cách tải đơn giản nhất.

Tải Tik Tok trên Douyin

Bước 1: vào trang web douyin.com , ấn vào nút “Tải về” tiếp đó ấn”OK” để tải file về máy.

tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone hình 5

Bước 2: Sau khi tải về, bạn mở phần mềm rồi cài đặt trên điện thoại. Đợi một lúc để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt. Sau khi hoàn tất thì bạn lựa chọn nút”Mở” để sử dụng phần mềm nhé.

tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone hình 6

Tải Tik Tok trên Baidu

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.baidu.com/sau đó nhập từ khóa “Douyin” trên thanh tìm kiếm.

cài đặt tik tok trên điện thoại adroid

Bước 2: Trên màn hình điện thoại hiển thị ứng dụng, bạn hãy ấn nút tải về điện thoại.

cài đặt ứng dụng tiktok trên adroid

Bước 3: Do là file APK nên không tải được trực tiếp từ Google Play Store. Do đó, đây được xem là ứng dụng không rõ nguồn gốc. Chính vì thế, máy của bạn sẽ nhận được cảnh báo ngăn chặn. Để tiếp tục tải quá trình bạn truy cập vào  Google Play Store rồi chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang, tiếp tục chọn Play Protect.

hướng dẫn cài ứng dụng tiktok trên điện thoại adroid

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng bánh răng ở bên phải màn hình. Lựa chọn “Tắt” và quét thiết bị tìm mối đe dọa bảo mật. 

tải và cài đặt phần mềm tiktok trên điện thoại adroid

Hướng dẫn tải TikTok Trung Quốc trên app.xiaomi.com

Có cách rất hữu nghiệm mà mọi người thực hiện rất dễ dàng tải Tik Tok Trung Quốc trên iphone. Bạn tải ứng dụng từ website app.xiaomi.com. Đây là website mà trang App Store của hãng điện thoại Xiaomi tại Trung Quốc có thể giúp bạn tải phần mềm một cách nhanh nhất theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào web app.xiaomi.com. Tiếp đó bạn nhập từ khóa “抖音” trên thanh tìm kiếm rồi ấn “Enter” để tìm ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng Tik Tok trực tiếp trên website bằng đường link này.

cài đặt tiktok trên điện thoại xiaomi

Bước 2: Nhấn nút màu xanh lá trên màn hình để tải ứng dụng về máy.

tải ứng dụng tiktok trên điện thoại xiaomi

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn chọn mở ứng dụng rồi ấn tiếp cài đặt bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng về máy.

tải và cài đặt tiktok trên điện thoại xiaomi

Cách tải Tik Tok Trung Quốc trên máy tính, laptop

Hiện nay, Douyin TikTok chưa có phiên bản cho máy tính, nếu như bạn muốn tải ứng dụng cần sử dụng phần mềm giả lập Android mới có thể tải về.

tải tiktok trên laptop

Tải và cài đặt Tiktok Douyin trên PC

Muốn tải TikTok về PC, máy của bạn phải có một số phần mềm giả lập thứ 3. Sau đây là cách tải 

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang web https://vn.bignox.com/

Bước 2: Chọn nút”Install” để tải về PC, lựa chọn cài đặt.

cài đặt tiktok trên máy tính

Bước 3: Bạn chờ hoàn tất toàn bộ quá trình cài đặt, sau đó chọn nút “Start” để bắt đầu tải

hướng dẫn cài đặt tiktok trên pc laptop

Tải Tik Tok Douyin về máy tính

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Google Play, phần mềm này rất giống như điện thoại. Tại trên thanh tìm kiếm ứng dụng bạn tìm kiếm TikTok

cách cài đặt ứng dụng tiktok trên pc

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào cài đặt để tải ứng dụng về máy. Bạn cũng ấn vào nút chấp nhận các điều khoản của ứng dụng rồi tải về nhé.

cách tải tiktok trên laptop

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm TikTok đơn giản và hiệu quả 

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng một số thao cơ bản, hiệu quả. Hy vọng, giúp bạn đọc nắm rõ, đồng thời có những trải nghiệm thú vị trên phần mềm này nhé.

Thao tác trong phần mềm TikTok

Ở giao diện của phần mềm, bạn vuốt từ dưới lên trên, để khám phá nhiều nội dung video thú vị. Đồng thời, phần mềm này cho phép bạn bình luận cũng như thả tim cho những video mà bạn xem.

tải tiktok trên laptop và pc

Biểu tượng(+) ở giữa thanh menu phía dưới để tạo video TikTok của riêng bạn. Nếu bạn muốn theo dõi một tài khoản chỉ cần vào trang cá nhân của họ rồi nhấn nút màu đỏ để theo dõi.

Cách đăng tải video lên TikTok

Bước 1: Ở giao diện chính, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng dấu (+) giữa thanh công cụ phía dưới màn hình 

tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone hình 9

Bước 2: Nếu bạn muốn quay video thì ấn vào nút tròn đỏ ở giữa màn hình. Tiếp đó, chỉnh sửa bằng các công cụ nằm bên phải màn hình, bạn sẽ có một video ưng ý nhất.

tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone hình 8

Cách xóa video đã đăng tải 

Bước 1: bạn mở ứng dụng Tik Tok, tiếp đó nhấn vào video muốn xóa.

Bước 2: Chọn biểu tượng ba chấm nằm ở bên phải màn hình, rồi lựa chọn mục Xóa là xong

tải Tik Tok Trung Quốc trên Iphone hình 7

Mẹo tăng tương tác 

Đối với những tài khoản mới đăng ký mà tung ra rất nhiều video từ khi xuất hiện, hệ thống sẽ đánh giá đó là tài khoản spam, giảm đi lượng truy cập. Để có thể tăng sự tương tác như thế nào cho đúng bằng cách bạn hãy luôn duy trì hoạt động trên Douyin và TikTok. Tiếp đó, hãy dành ít nhất một giờ trong ngày để xem tài khoản, các video, tương tác với người khác…

Chú ý vào nội dung của video 

Trong 3 giây đầu tiên, người dùng sẽ xem video của bạn, đây là yếu tố quan trọng để người dùng có xem hay không?. Nếu như bạn không thu hút người dùng xem video của bạn trong 3 giây đầu tiên này thì bạn sẽ bị giảm tương tác.

10 video đầu tiên của tài khoản rất quan trọng. Bạn hãy đảm bảo nội dung thu hút. Nếu như bạn đạt được mọi yếu tố đó sẽ giúp bạn có nhiều tương tác.

Học cách bắt chước: Lúc đầu khi làm nội dung, chắc chắn người dùng sẽ gặp khó khăn, bởi không biết sáng tạo như thế nào. Chính vì thế, đừng ngần ngại tham khảo những video có chất lượng người xem nhiều nhé.

Lý do mà nhiều người yêu thích Tik Tok

Nội dung đa dạng: tại đây bạn có thể tìm bất cứ điều gì mà bạn quan tâm, từ kiến thức hàng ngày…Những video hướng dẫn một cách chi tiết, bạn có thể xem bất cứ ở đầu. Điều này rất có lợi cho những tình huống khẩn cấp của người dùng, truy cập nhanh…

Bộ hiệu ứng đặc biệt và đa dạng 

TikTok có chứa kho âm nhạc cực kỳ khổng lồ, đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Hiện nay, Việt Nam cũng đang cập nhật kịp thời những bài nhạc Việt, trend mới hay xuất hiện. Những đoạn nhạc trên TikTok ngắn, hay những câu nhá hàng gây ấn tượng.

Đơn giản và dễ sử dụng: ứng dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, không đòi hỏi tính chuyên môn cao, không cần nhiều thời gian công sức. Tuy nhiên, tính thu hút người dùng nếu như không có một nội dung tốt hay được xử lý những kỹ thuật cao siêu thì ngay lập tức bạn sẽ bị đào thải trong hàng triệu người dùng khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ về hướng dẫn tải tik tok trung quốc cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp anh em biết cách tải ứng dụng Tik Tok về máy để tham gia.