Cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ, ứng nhiều lần

Nếu bạn cần cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để được ứng tiền nhiều lần nhé!

Khi đang trong quá trình liên lạc mà điện thoại bạn bị hết tiền thì ứng tiền là giải pháp hữu hiệu nhanh chóng giúp bạn có thể tiếp tục quá trình liên lạc mà không bị gián đoạn quá lâu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức ứng tiền trong trường hợp đó. Đặc biệt với những khách hàng Vinaphone đã ứng tiền 1 lần rồi bạn muốn tiếp tục ứng tiền thì phải làm thế nào, bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

Điều kiện để được ứng tiền Vinaphone

ung-tien-vinaphone

Để có thể ứng được tiền Vinaphone, hãng viễn thông này đưa ra một số tiêu chí, điều kiện để có thể được ứng tiền là:

– Khách hàng là thuê bao đã được kích hoạt và sử dụng tối thiểu 3 tháng.

– Khách hàng trong tháng gần nhất có tài khoản chính trong thuê bao tối thiểu là 15.000 vnđ.

– Khách hàng đã nạp tiền vào thuê bao của mình trong 2 tháng gần nhất, mệnh giá nạp thấp nhất là 10.000vnđ

– Khách hàng là thuê bao đã nhận được tin nhắn mời ứng tiền của nhà mạng Vinaphone qua tin nhắn.

– Thuê bao đã nạp trả đủ số tiền tạm ứng cùng với phí dịch vụ lần ứng trước đó.

Xem Thêm: 

 

Cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ nhanh chóng

Cú pháp ứng tiền Vinaphone

Để có thể ứng tiền Vinaphone bạn chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp:  UT gửi 1576 hoặc bấm *1576# OK.

Sau khi gửi tin nhắn đúng cú pháp bạn sẽ nhận được một tin nhắn phản hồi từ tổng đài Vinaphone thông báo cho bạn biết số tiền mà thuê bao của bạn có thể được tạm ứng. Tùy vào thâm niên cũng như các tiêu chí đánh giá Vinaphone sẽ cho bạn ứng số lượng tiền khác nhau. Nếu bạn đồng ý hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn của hệ thống Vinaphone để xác nhận ứng. Trường hợp bạn không xác nhận thì trong vòng 24h Vinaphone sẽ hủy yêu cầu ứng tiền đó của bạn.

ung-tien-vinaphone-khi-con-no

Cách ứng tiền Vinaphone tự động nhanh

Nếu thuê bao của bạn đã sử dụng dịch vụ ứng tiền và hoàn nợ đúng hạn, đồng thời đủ điều kiện cần ứng tiền thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền. Bạn sẽ nhận được 5 lần ứng tiền trước khi hoàn tiền.

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động bạn hãy nhắn tin với cú pháp: UT gửi 1576. Lúc này, hệ thống sẽ lập tức cộng tiền ứng vào tài khoản để bạn có thể sử dụng, bạn không cần soạn cú pháp xác nhận như cách ứng tiền thông thường nữa.

ung-tien-vinaphone-khi-con-no-2

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ tiền ứng

Trong trường hợp bạn đã ứng tiền trước rồi mà vẫn muốn ứng thêm nữa thì làm thế nào? Rất đơn giản cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ này sẽ giúp bạn có thể ứng tiền tối đa đến 3 lần và sau đó bạn cần thanh toán số tiền ứng bằng cách nạp thẻ trước và tiếp tục chu kỳ ứng tiếp theo. Số lần bạn ứng tiền tương ứng sẽ đươc hệ thống tín toán một cách tự động dựa vào lịch sử của thuê bao của bạn.

Sau khi ứng mà số dư tối thiểu trong thuê bao của bạn sắp hết, hệ thống sẽ gửi tiếp tin nhắn lời mời ứng tiền cho bạn. Kèm theo đó là số tiền bạn có thể được ứng trong lần này. Nếu bạn đồng ý hãy soạn tin nhắn Y gửi đến 1576

Bạn vừa xem qua bài viết về hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ nhanh chóng, đơn giản nhất. Nếu bạn còn chưa rõ hay có vấn đề gì thắc mắc hãy bình luận phía dưới để Phụ Kiện A Tuấn sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất nhé.