Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi VNPT 2022 nhanh nhất

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi VNPT 2022 nhanh nhất, chi tiết từng bước hãy làm theo bài viết hướng dẫn sau nhé!

Quá trình sử dụng mạng không dây có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự khó chịu của bạn trong quá trình sử dụng, tốc độ sử dụng bị chậm, nhiều trường hợp mạng chập chờn. Điểm truy cập thông tin bị kém và hạn chế, cũng phải chi trả số tiền hàng tháng nhưng chất lượng không đáp ứng. 

Bên cạnh các hướng dẫn đến từ các nhà cung cấp, thì một số lời khuyên đến từ nhà cung cấp, nhiều người có biện pháp là reset lại cục phát wifi chính của mình. Đồng thời thay đổi mật khẩu wifi để tránh bị hách hoặc truy cập không mong muốn từ các phương tiện khác. Hiện nay ngoài các mạng được nhiều người dùng nhắc đến về độ phổ biến như Viettel, mạng nhà FPT thì mạng nhà VNPT cũng được đánh giá bởi sự thân thiện, phổ biến và cực kì ưu việt mà nó đem lại.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi VNPT 2022 nhanh nhất

Trước hết, để thực hiện việc thay đổi mật khẩu mạng Wifi thì chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích mà việc thay đổi Wifi, mang lại cho người dùng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách đổi mật khẩu wifi vnpt cho mọi người nắm rõ

vnpt đổi pass

Lợi ích khi thay đổi mật khẩu wifi vnpt

Khi bạn thay đổi mật khẩu theo dãy số do bạn mong muốn, sẽ có hữu ích đầu tiên là giúp bạn nhớ mật khẩu Wifi của mình nhanh hơn, dễ nhớ hơn.

Bạn thay đổi mật khẩu Wifi của mình thì cũng sẽ hạn chế được sự tác động hack Wifi, từ các tác nhân bên ngoài, tránh được việc truy cập trái phép từ các thiết bị khác vào wifi của bạn.

Khi thay đổi Wifi theo hướng dẫn, với dãy số theo hướng dẫn của nhà cung cấp thì sẽ giúp cho việc bảo mật cao hơn, dãy số bảo mật cao làm cho việc trộm Wifi khó hơn nhiều.

Thay đổi mật khẩu cũng giúp tăng tính bảo mật cho mạng internet của bạn.

Thấy sự thay đổi đột ngột, có sự tác động khiến Wifi bị gián đoạn hoặc không  bạn thể truy cập vào được nữa thì phải có biện pháp thay đổi mật khẩu luôn nhé!

Xem thêm:

Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT

Bài viết trước chúng tôi đã có hướng dẫn bài chia sẻ về cách thay đổi mật khẩu Wifi nhà Viettel, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết các bước để thay đổi mật khẩu nhà VNPT

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web (Google, Cốc Cốc, Hoặc Internet,…), sau khi đã đăng nhập vào trình duyệt phía trên bạn truy cập theo đường dẫn mã số: 192.168.1.1 hoặc bạn truy cập theo đường dẫn 192.168.0.1 tùy theo modem của bạn.

cách đổi mật khẩu wifi vnpt 2022 nhanh nhất

Mách bạn địa chỉ đường dẫn IP này sẽ thường được nhà cung cấp dán ở phía dưới của cục modem.  Bạn có thể tìm kiếm thông tin này từ thiết bị của bạn để có thể truy cập vào địa chỉ để vào thiết bị của bạn, để ý phía sau modem họ sẽ ghi cụ thể thông tin này là IP:…nhé

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi truy cập vào địa chỉ IP của bạn trên web bạn tiến hành bước tiếp theo là đăng nhập vào tài khoản của bạn theo thông tin admin/admin hoặc thông tin user/user vào vị trí User và bạn đăng nhập Password để Login vào modem. Ngoại lệ, nếu như bạn không thể đăng nhập vào được theo User và Password thì bạn hãy bạn cầm cục Modem và lật phía sau modem của bạn để lấy các thông tin liên quan đến User và Password được cung cấp phía sau cục phát modem của bạn.

hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi VNPT 2022 mới nhất

 

 

Bước 3: Tiếp tục tại giao diện quản lý của nhà mạng VNPT Technology bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau, bạn chọn tại mục Network Settings tiếp đó nhấn chọn Wireless tiếp đó chọn mục Security.

Thay đổi pass wifi vnpt mới nhất 2022

Bước 4: Tiếp theo, để thực hiện việc thay đổi mật khẩu Wifi nhà VNPT, ban thực hiện chọ mục Security. Tiếp đó tại mục WPA/WAPI passphrase bạn thực hiện việc nhập mật khẩu vào, mách bạn khi thực hiện việc thay đổi mật khẩu được nhiều nhà mạng đưa ra hướng dẫn là nên để kí tự dài 8-10, trong đó nên có kí tự chữ viết hoa và viết thường. Đồng thời nên có các kí tự đặc biệt và có các số, việc thực hiện theo hướng dẫn này sẽ giúp cho hạn chế việc mạng Wifi nhà bạn bị hack bởi các phần mềm khác.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong các công việc ở bước 4, bạn thực hiện việc kiểm tra lại những thông tin đã chỉnh sửa ở phía trên bằng cách sau. Bạn chọn ở mục Click here to display, sau đó kiểm tra các mục thông tin bạn thực hiện thay đổi, tiếp đó nhấn chọn Apply/Save.

vnpt đổi pass

Mách bạn: Trong trường hợp mà việc thay đổi mật khẩu gặp trục trặc hoặc khó khăn ở bước nào, thì tham khảo số hotline 18001166 nhánh 1 để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà mạng của bên VNPT. Đây là cách đổi mật khẩu wifi vnpt 2022 được nhiều người áp dụng nhất.

Tổng quan về VNPT – Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT

Mở rộng: Những lí do bạn nên nghĩ đến việc chọn nhà mạng VNPT là một người bạn hữu ích khi sử dụng mạng internet:

Tốc độ và đường truyền: được đánh giá ở mức cao khi VNPT luôn đem đến cho người dùng một sự tiện ích và thỏa mãn nhất trong quá trình sử dụng, với cơ sở hạ tầng luôn được xem trọng và đánh giá cao, chính sự đầu tư về cơ sở vật chất khiến cho VNPT có kết nối tốt, không bị gián đoạn và khiến cho người dùng cảm thấy cực kỳ thỏa mái. Các con số chứng minh cụ thể khoảng 60% những người dùng mạng internet sẽ được tiếp cận với đường truyền tối thiểu 25Mbps, tốc độ này thỏa mãn nhu cầu lướt web, xem phim, tải các file về, tải video về,…

Gói cước, chi phí: Sự đa dạng trong gói cước cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn, người dùng có thể chọn được các mục phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Hơn nữa, bên VNPT có nhiều chương trình ưu đãi khi bạn đăng ký gói cước theo năm cụ thể bạn được miễn phí 1 tháng khi đóng trước tiền và chọn gói cước 6 tháng, miễn phí 2 tháng khi bạn đăng ký gói cước 12 tháng, modem thì được tặng miễn phí khi đăng ký là khách hàng mới. Thêm nữa, chi phí cũng cạnh tranh trên thị trường sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn được dịch vụ vừa tốt, vừa rẻ mà chất lượng cũng vô cùng hợp lý.

Các thông tin bổ sung phía trên chắc chắn khiến khách hàng càng trở nên quan tâm và tin dùng xem VNPT như một lựa chọn thiết thực và phù hợp cho gia đình của bạn nhỉ.

Cách thức kết nối với mạng Wifi: Với mạng phủ sóng toàn quốc như hiện nay, thì bên cạnh các thiết bị máy tính PC thì bạn có thể truy cập vào mạng nhà VNPT bằng điện thoại thông qua việc thực hiện Cài đặt trên điện thoại, Vào phần Cài đặt=> Kết nối Wifi => Tìm chọn và thực hiện việc kết nối mạng nhà VNPT.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thú vị và cách đổi mật khẩu wifi vnpt có thể giúp bạn có thể thay đổi mật khẩu wifi của modem VNPT, hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về mạng không dây, và sẽ có thêm một lựa chọn tốt cho đăng kí, sử dụng tiện ích cho gia đình của mình. Nếu có những thông tin nào hay về nhà mạng VNPT mà bạn muốn chia sẻ thì đừng ngần ngại để ngay bình luận phía dưới bài viết nhé, chúng tôi hy vọng rằng sự đóng góp của bạn sẽ cho chúng tôi thêm thật nhiều thông tin và cũng giúp cho những người đọc sẽ có thêm cách thức, biện pháp hay hơn để ứng dụng vào thực tế quá trình sử dụng mạng của mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!