Tổng hợp xe Hậu Lộc đi Hà Nội, bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa, Gia Lâm

Tổng hợp các giờ xe, tuyến xe Hậu Lộc đi Hà Nội, bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa, Gia Lâm

Hậu Lộc là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa với diện tích tự nhiên và mật độ dân số đông đúc. Không chỉ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần  đây mà Hậu Lộc còn phát triển về giao thông, mức sống tăng cao, nhu cầu đi lại giữa huyện và Hà Nội cũng tăng lên.

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về các chuyến xe khách từ Hậu Lộc đi Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Giáp Bát, Nước Ngầm. Hãng xe khách nào chất lượng có nhiều chuyến trong ngày, giá vé hợp lý. 

Bài viết sau đây sẽ cập nhật thông tin xe khách Hậu Lộc đi bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm,   Yên Nghĩa, Nước Ngầm. Tên nhà xe các lốt xe chạy thông tin về giờ xuất bến tại các đầu bến để tiện cho bạn tham khảo lựa chọn cho phù hợp với hành trình của mình.

Tổng hợp xe Hậu Lộc đi Hà Nội, bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa, Gia Lâm

Trong  bài viết chúng tôi đều khuyên bạn nên gọi điện cho số điện thoại nhà xe đã được chúng tôi cung cấp để được nghe chi tiết và rõ hơn về hành trình tương ứng với bạn bởi điểm lên và xuống xe của mỗi khách hàng là khác nhau.

Lịch trình các xe Hậu Lộc đi Hà Nội Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Giáp Bát, Nước Ngầm:

Nhà xe Số điện thoại Chất lượng xe Điểm xuất bến Điểm cuối bến Giá vé (VNĐ/chiều)
Hãng xe khách Hải Hà 0968106651

09681066

Dòng xe ghế ngồi gồm 16 chỗ có máy lạnh Xe xuất phát từ bến xe Hậu Lộc – Thanh Hóa lúc 13h50, 16h45 Bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Nước Ngầm , Gia Lâm 85.000đ
Hãng xe khách Hà Vinh 0916882019

0983067069

Dòng xe ghế ngồi 29 chỗ kèm theo có điều hòa và nước uống Xe xuất phát từ bến xe Hậu Lộc – Thanh Hóa lúc 15H HÀNG NGÀY Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm 85.000đ
Hãng xe khách Hoàng Hưng 0989434998

0949878351

Dòng xe ghế ngồi gồm 30 chỗ có kèm theo nước uống và điều hòa Xe xuất phát từ bến xe Hậu Lộc – Thanh Hóa lúc 14h55 hàng ngày Bến xe Yên Nghĩa, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình 85.000đ
Hãng xe khách Minh Qúy 0949878351   Dòng xe giường nằm có 40 chỗ kèm máy lạnh, nước uống và wifi  

Xe xuất phát từ bến xe Hậu Lộc, Thanh Hoá lúc 6h20, 21h20 hàng ngày

Bến xe Yên Nghĩa, Gia Lâm, Nước Ngầm, Mỹ ĐÌnh 100.000đ

 

Xem thêm:

Nhận xét chung chất lượng xe khách đi từ hậu Lộc, Thanh Hoá đi Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm, Nước Ngầm, Giáp Bát Hà Nội

– Số lượng xe khách chạy từ huyện Hậu Lộc – Thanh Hóa đi Hà Nội là khá nhiều. Trong đó nổi bật có một số hãng xe như: Minh Quý, hãng xe Hoàng Hưng, hãng xe Hà Vinh, Hải Hà. Trong đó có hãng xe Hải Hà là có số tuyến và số chuyến nhiều, bao gồm cả các xe chạy từ Hậu Lộc đi Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình…đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của khách.

– Về chất lượng xe: hầu hết các xe đều còn mới, chất lượng cao, là xe giường nằm hoặc ghế ngồi. Trên xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết để phục vụ kháh hàng như máy lạnh, wifi, nước uống, tivi màn hình lớn.

– Về giá vé đi  xe dao động từ  80.000 cho đến 100.000 đồng/ vé/ chiều, tùy vào dòng xe và chất lượng xe. 

– Quý khách hàng có nhu cầu muốn đặt vé xe từ Hậu Lộc đi giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình, Yên Nghĩa, Gia Lâm một cách nhanh nhất thì nên gọi điện trực tiếp vào Số điện thoại hotline của các nhà xe. Bạn sẽ được nhân viên tổng đài tư vấn chi tiết về các hãng xe sát với địa điểm mà bạn cần đến, thông báo chính xác thời gian xuất phát.