Top 10 Xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương

tuyến xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương là một hành trình phổ biến trong khu vực Nam Bộ, với lượng người di chuyển hàng ngày rất đông đảo. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, có nhiều nhà xe và hãng vận tải cung cấp dịch vụ di chuyển trên các tuyến đường này. Với sự đa dạng về phương tiện và lịch trình, khách hàng có nhiều lựa chọn để chọn lựa cho mình phù hợp nhất. Hãy cùng tìm hiểu các nhà xe từ Sài Gòn đi Thủ Dầu Một, Bình Dương thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Nhà xe Hòa Hiệp xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương

Nhà xe Hòa Hiệp xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe khách đưa đón từ Sài Gòn đến Thủ Dầu Một, Bình Dương với giường nằm tiện nghi và lịch trình linh hoạt, thì Hoà Hiệp là một lựa chọn đáng xem xét. Với chuyến duy nhất vào lúc 21:00, nhà xe sẽ đưa bạn từ Big C Bình Dương đến Ngã Tư An Sương trong vòng 30 phút.

Với giường nằm 40 chỗ, Hoà Hiệp đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thoải mái và tiện nghi trên chuyến đi. Xe được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm điều hòa, dàn âm thanh, gối nằm, chăn đắp, rèm cửa, nước uống, khăn lạnh và dép đi trên xe. Bên cạnh đó, nhà xe còn hỗ trợ gửi xe máy và hàng hóa cũng như có dịch vụ xe trung chuyển đón-trả tại một số quận nội thành, giúp khách hàng di chuyển thuận tiện và dễ dàng hơn.

Với lịch trình Big C Bình Dương – Ngã Tư An Sương, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực Bình Dương và Thủ Dầu Một với thời gian di chuyển dự kiến là 30 phút. Bên cạnh đó, Hoà Hiệp cũng có nhiều lựa chọn lịch trình khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình chuyến đi phù hợp nhất.

Với sự tiện nghi và linh hoạt trong lịch trình, Hoà Hiệp là một trong những nhà xe khách tốt nhất để khách hàng di chuyển từ Sài Gòn đến Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hãy đặt chuyến đi của bạn với Hoà Hiệp ngay hôm nay để có một trải nghiệm di chuyển tốt nhất!

Bến Sài Gòn: Ngã tư An Sương, TPHCM

Bến Thủ Dầu Một: Big c Bình Dương, thủ Dầu Một

Giá vé xe Hòa Hiệp Sài Gòn Thủ Dầu Một: 200K/vé

Số điện thoại xe Hòa Hiệp Thủ Dầu Một Sài Gòn: 1900 272 716

Xe khách Sài Gòn đi Thủ Dầu Một – Thanh Thủy (Quảng Ngãi)

Xe khách Sài Gòn đi Thủ Dầu Một - Thanh Thủy (Quảng Ngãi)

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe khách Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương, hãy thử với Thanh Thuỷ – Quảng Ngãi. Với một chuyến duy nhất vào lúc 13:00, nhà xe sẽ đưa bạn từ bến xe khách Bình Dương đến cây xăng Tam Bình 2 trong vòng một tiếng.

Với giường nằm 46 chỗ, xe của Thanh Thuỷ được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Xe mới sạch sẽ, giường bọc da mềm, điều hoà, dàn âm thanh, gối nằm, chăn đắp, rèm cửa, nước uống và dép đi trên xe. Bên cạnh đó, nhà xe còn hỗ trợ gửi xe máy và hàng hóa, giúp khách hàng di chuyển đến nơi thuận tiện hơn.

Với lịch trình từ bến xe khách Bình Dương đến cây xăng Tam Bình 2, Thanh Thuỷ là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn di chuyển từ Sài Gòn đến Thủ Dầu Một, Bình Dương. Thời gian di chuyển dự kiến là một tiếng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển và nhanh chóng đến đích. Bên cạnh đó, Thanh Thuỷ – Quảng Ngãi còn có nhiều lựa chọn lịch trình khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình chuyến đi phù hợp nhất.

Với sự tiện nghi và linh hoạt trong lịch trình, Thanh Thuỷ là một trong những nhà xe khách Sài Gòn đi Thủ Dầu Một tốt nhất để khách hàng di chuyển từ Sài Gòn đến Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hãy đặt chuyến đi của bạn với Thanh Thuỷ – Quảng Ngãi ngay hôm nay để có một trải nghiệm di chuyển tốt nhất!

Bến Bình Dương: bến xe Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bến Sài Gòn: Đón trả khách dọc Quốc lộ 1 A –  Tam Bình – TP Thủ Đức Sài Gòn

Giá vé xe Thanh Thủy Sài gòn – Thủ Dầu Một: 400 – 450K/vé

Số điện thoại xe Thanh Thủy Sài Gòn Thủ Dầu Một: 0989 007 406 / 0938 007 998 / 0981 549 549

Xe Thủ Dầu Một đi Sài Gòn TPHCM – Mỹ Hằng (Bình Phước)

Xe Thủ Dầu Một đi Sài Gòn TPHCM - Mỹ Hằng (Bình Phước)

Nhà xe Mỹ Hằng là Xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương thường xuyên chạy qua khu vực này. Với nhiều chuyến xe vào các khung giờ khác nhau bắt đầu từ 5:20 sáng đến 11:20 trưa, Mỹ Hằng đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng một cách linh hoạt và thuận tiện.

Với ghế ngồi 16 chỗ, xe của Mỹ Hằng đầy đủ tiện nghi, bao gồm điều hoà, hệ thống loa, nước uống, khăn lạnh và wifi, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thoải mái và tiện nghi trên chuyến đi. Bên cạnh đó, Mỹ Hằng còn hỗ trợ gửi đồ, giúp khách hàng di chuyển đến nơi thuận tiện hơn.

Với lịch trình từ Thủ Dầu Một đến Bến xe Miền Đông, Mỹ Hằng là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn di chuyển từ Bình Dương đến TPHCM. Thời gian di chuyển dự kiến là 40 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển và nhanh chóng đến đích. Bên cạnh đó, Mỹ Hằng còn có nhiều lựa chọn lịch trình khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình chuyến đi phù hợp nhất.

Với sự tiện nghi và linh hoạt trong lịch trình, Mỹ Hằng là một trong những nhà xe khách tốt nhất để khách hàng di chuyển từ Thủ Dầu Một, Bình Dương đến Sài Gòn. Hãy đặt chuyến đi của bạn với Mỹ Hằng ngay hôm nay để có một trải nghiệm di chuyển tốt nhất!

Bình Dương: Đón trả khách dọc quốc lộ 13 Thủ Dầu Một

Sài Gòn: Bến xe Miền Đông, TPHCM

Giá vé xe Mỹ Hằng Thủ Dầu Một Sài Gòn: 70K

Số điện thoại xe Mỹ Hằng Sài Gòn Thủ Dầu Một: 098 483 66 83

Nhà xe Lan Anh – Xe từ Sài Gòn đi Bình Dương Thủ Dầu Một

Nhà xe Lan Anh - Xe từ Sài Gòn đi Bình Dương Thủ Dầu Một

Quá quen thuộc trên tuyến Xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương nhà xe Lan Anh là địa chỉ đáng tin cậy. Với hai chuyến xe vào lúc 4:10 và 4:50, nhà xe sẽ đưa bạn từ bến xe Bình Dương đến TPHCM trong vòng một tiếng.

Với xe giường nằm 44 chỗ, xe của Lan Anh được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Xe mới sạch sẽ, giường bọc da mềm, điều hoà, dàn âm thanh, gối nằm, chăn đắp, rèm cửa, nước uống và dép đi trên xe. Bên cạnh đó, nhà xe còn hỗ trợ gửi xe máy và hàng hóa, giúp khách hàng di chuyển đến nơi thuận tiện hơn.

Với lịch trình từ bến xe Bình Dương đến QL22, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM, Lan Anh là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn di chuyển từ Bình Dương đến TPHCM. Thời gian di chuyển dự kiến là một tiếng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển và nhanh chóng đến đích. Bên cạnh đó, Lan Anh còn có nhiều lựa chọn lịch trình khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình chuyến đi phù hợp nhất.

Với sự tiện nghi và linh hoạt trong lịch trình, Lan Anh là một trong những nhà xe khách Sài Gòn đi Thủ Dầu Một uy tín chất lượng nhất. Hãy đặt chuyến đi của bạn với Lan Anh ngay hôm nay để có một trải nghiệm di chuyển tốt nhất!

Bình Dương: Bến xe Bình Dương, thủ Dầu Một

Sài Gòn: Bến xe An Sương – Bà Điểm – Hóc Môn

Giá vé xe Lan Anh Tham khảo: 50K – 80K/vé

Số điện thoại xe Lan Anh Sài Gòn bình Dương: 093 7077 177

 

Gia Khang xe limousine Sài Gòn Thủ Dầu Một Bình Dương

Gia Khang xe limousine Sài Gòn Thủ Dầu Một Bình Dương

Gia Khang Limousine có hai chuyến xe vào lúc 5:10 và 5:20, Gia Khang Limousine sẽ đưa bạn từ Thủ Dầu Một đến Sài Gòn trong vòng 1 giờ 10 phút.

Với limousine 9 chỗ, xe của Gia Khang được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất như nước uống, khăn ướt, âm thanh, wifi, điều hoà, sạc điện thoại, rèm cửa và xe trung chuyển. Tất cả các tiện ích này sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm di chuyển đầy sang trọng và tiện nghi.

Với lịch trình từ Thủ Dầu Một đến Sài Gòn, Gia Khang Limousine là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng muốn di chuyển từ Thủ Dầu Một đến Sài Gòn. Thời gian di chuyển dự kiến là 1 giờ 10 phút, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển và nhanh chóng đến đích. Bên cạnh đó, Gia Khang Limousine còn có nhiều lựa chọn lịch trình khác tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình chuyến đi phù hợp nhất.

Với sự tiện nghi và sang trọng trong lịch trình, Gia Khang Limousine là một trong những lựa chọn tốt nhất để khách hàng di chuyển từ Sài Gòn đến Thủ Dầu Một. Hãy đặt chuyến đi của bạn với xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương Gia Khang Limousine ngay hôm nay để có một trải nghiệm di chuyển tốt nhất!

Nhà xe Hưng Thịnh (Vũng Tàu)

Nhà xe Hưng Thịnh (Vũng Tàu)

Hưng Thịnh là một trong những nhà xe khách chất lượng tốt nhất để bạn lựa chọn. Với xe giường nằm 46 chỗ mới sạch sẽ, giường bọc da mềm, điều hoà, dàn âm thanh, gối nằm, chăn đắp, rèm cửa, nước uống, hệ thống đèn LED cao cấp và dép đi trên xe, Hưng Thịnh đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm di chuyển thoải mái và tiện nghi nhất.

Nhà xe Hưng Thịnh có hai lịch trình chạy xe khách vào lúc 4:30 và 17:30, với thời gian di chuyển dự kiến là từ 1 giờ 40 phút đến 2 giờ 17 phút tùy thuộc vào lịch trình bạn chọn. Quý khách hàng có thể liên hệ với hotline để được tư vấn về lịch trình cụ thể.

Lịch trình đầu tiên của Hưng Thịnh đi từ bến xe Phú Chánh (Võ Nguyên Giáp, Phú Chánh, Tân Uyên) đến bến xe Miền Tây, đây là lịch trình phù hợp cho những khách hàng muốn di chuyển đến trung tâm thành phố TPHCM.

Lịch trình thứ hai của Hưng Thịnh đi từ bến xe Phú Chánh (Võ Nguyên Giáp, Phú Chánh, Tân Uyên) đến Ngã Tư An Sương, phù hợp cho những khách hàng muốn di chuyển đến các quận nội thành TPHCM.

Bên cạnh đó, nhà xe Hưng Thịnh còn hỗ trợ gửi xe máy và gửi hàng cho khách hàng. Với các tiện ích và dịch vụ chất lượng tốt, Xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương Hưng Thịnh là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn đi xe thủ Dầu Một đi Sài Gòn

Bình Dương: Bến xe Phú Chánh – Tân Uyên – Thủ Dầu Một

Sài Gòn : Bến xe An Sương, bến xe Miền Tây:

Giá vé tham khảo: 100K

Số điện thoại xe Hưng Thịnh: 0984 978 833 / 0941 428 833 / 0919 575 555

Nhà xe Hoàng Yến Logistic xe limousine 9 chỗ cao cấp

xe hoàng yến

Nhà xe Hoàng Yến đã rất quen thuộc với hành khách đi xe từ Thủ Dầu Một đi Sài Gòn TPHCM. Hoàng Yến Logistics là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. với tuyến này Hoàng Yến sử dụng xe Limousine 9 chỗ có ghế massage, nước uống, khăn ướt, âm thanh, wifi, điều hoà, sạc điện thoại, rèm cửa, xe trung chuyển và đặc biệt là nhân viên 100% đã tiêm vaccine, Hoàng Yến Logistics đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm di chuyển an toàn và tiện nghi nhất.

Nhà xe Hoàng Yến Logistics cung cấp năm lịch trình chạy xe khách từ Thủ Dầu Một đến TPHCM vào lúc 12:05, 14:05, 16:05, 18:05 và 20:05, với thời gian di chuyển dự kiến từ 1 giờ đến 2 giờ 30 phút tùy thuộc vào lịch trình bạn chọn.

Lịch trình đầu tiên của Hoàng Yến Logistics đi từ Ngã 3 Trừ Văn Thố đến sân bay Tân Sơn Nhất. Lịch trình thứ hai của nhà xe đi đến Văn phòng Quận 10 hoặc Văn phòng Miền Đông tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Cả hai lịch trình của Hoàng Yến Logistics đi qua nhiều điểm đến quan trọng và thuận tiện như trạm dừng chân Cây Sắn, bệnh viện Bến Cát, điện máy Xanh Bến Cát, AEON MALL Bình Dương và Cửa Hàng Xăng Dầu Số 4 Bình Dương, đảm bảo rằng bạn có thể di chuyển thuận tiện đến các điểm đến quan trọng trên đường đi.

Với các tiện ích và dịch vụ chất lượng tốt, Hoàng Yến Logistics là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn di chuyển giữa Thủ Dầu Một và TPHCM.

Giá vé tham khảo: 220K

Số điện thoại xe Hoàng Yến Sài Gòn Bình Dương: 1900 9393

Xe Hoàng Yến 16 Chỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xe uy tín và chất lượng để di chuyển từ Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương, thì Hoàng Yến Logistics chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Với đội xe đời mới, trang bị đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, Hoàng Yến Logistics sẽ mang đến cho bạn một hành trình an toàn, tiện nghi và thoải mái.

Nhà xe cung cấp dịch vụ xe 16 chỗ đời mới, trang bị đầy đủ máy điều hòa, ghế ngồi bọc da êm ái, rèm cửa, búa phá kính, có xe trung chuyển. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, lịch thiệp, thân thiện giúp bạn cảm thấy thoải mái và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hoàng Yến Logistics cung cấp nhiều lịch trình đi từ Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương với các chuyến xe vào lúc 11:05, 13:05, 15:05, 17:05, 19:05, 21:05. Thời gian di chuyển dự kiến từ 1h – 2h30ph tuỳ từng lịch trình, mời du khách liên hệ hotline để nắm rõ lịch trình.

Hoàng Yến Logistics cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, nhà xe còn hỗ trợ gửi hàng và gửi xe máy, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển.

Hãy lựa chọn Hoàng Yến Logistics để có một hành trình tuyệt vời với Xe Sài Gòn đi Thủ Dầu Một Bình Dương

Lịch trình:

11:05, 13:05, 15:05, 17:05, 19:05, 21:05. Thời gian di chuyển dự kiến từ 1h – 2h30ph tuỳ từng lịch trình, mời du khách liên hệ hotline để nắm rõ lịch trình. *Lịch trình 1: Ngã 3 Trừ Văn Thố – Trạm dừng chân Cây Sắn – Ngã 3 Bàu Bàng – Bách hoá Xanh Lai Hưng – Bệnh viện Bến Cát – Điện máy Xanh Bến Cát – Ngã 3 Bến Lớn – Ngã 4 Sở Sao – Công viên Thanh Lễ (Thủ Dầu Một) – Ngã tư Hoà Lân – Ngã tư Đất Thánh – AEON MALL Bình Dương – Cửa Hàng Xăng Dầu Số 4 Bình Dương – Ngã tư cầu Ông Bố – Cổng chào Bình Dương – Ngã Tư Bình Phước – Cân Nhân Hòa – Cầu Ông Dầu – Co.opmart Bình Triệu – Sân bay Tân Sơn Nhất.

*Lịch trình 2: Ngã 3 Trừ Văn Thố – Trạm dừng chân Cây Sắn – Ngã 3 Bàu Bàng – Bách hoá Xanh Lai Hưng – Bệnh viện Bến Cát – Điện máy Xanh Bến Cát – Ngã 3 Bến Lớn – Ngã 4 Sở Sao – Công viên Thanh Lễ (Thủ Dầu Một) – Ngã tư Hoà Lân – Ngã tư Đất Thánh – AEON MALL Bình Dương – Cửa Hàng Xăng Dầu Số 4 Bình Dương – Ngã tư cầu Ông Bố – Cổng chào Bình Dương – Ngã Tư Bình Phước – Cân Nhân Hòa – Cầu Ông Dầu – Co.opmart Bình Triệu – Vp. Quận 10/Vp. Miền Đông.

Giá vé tham khảo: 150K

Số điện thoại xe Hoàng Yến Sài Gòn Bình Dương: 1900 9393

Nhà xe Petro Bình Phước Solati Limousine 10 chỗ

Nhà xe Petro Bình Phước

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển đẳng cấp từ Sài Gòn đến Thủ Dầu Một Bình Dương, Petro Bình Phước sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với Solati Limousine 10 chỗ, xe được trang bị ghế Massage kích thước lớn và nội thất 5 sao, đảm bảo mang lại sự thoải mái và sang trọng cho quý khách. Đội ngũ nhân viên của Petro Bình Phước đều đã được tiêm vaccine để đảm bảo an toàn cho quý khách.

Petro Bình Phước cung cấp dịch vụ vận chuyển từ 4:30 đến 21:30 hàng ngày với trung bình 60 phút có 1 chuyến. Thời gian di chuyển dự kiến từ 1h – 1h50 tùy theo lịch trình. Hãy liên hệ hotline để nắm rõ thông tin lịch trình chuyến đi của bạn.

 

*Lịch trình: 

Công viên Thanh Lễ (Thủ Dầu Một) – Thuận An, Thủ Dầu Một, Bình Dương – Vòng Xoay Gò Đậu – AEON MAll Bình Dương Canary – Lotte Mart Bình Dương – Thu Phí Lái Thiêu – Cổng Chào Bình Dương – Cầu Vĩnh Bình – Ngã 4 Bình Phước – B17, B18 Ga Quốc Nội – Sân bay Tân Sơn Nhất/ Vp. Quốc Lộ 13/ Vp. Quận 5 (86 An Dương Vương) – Vòng Xoay Phan Văn Trị – Phạm Văn Đồng – Công viên Hoàng Văn Thụ – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bệnh viện Từ Dũ – Bệnh viện Chợ Rẫy – Ngã 4 Bảy Hiền – Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

180K -220K/vé

Số điện thoại xe Petro Bình Phước: 02716 515 253 / 02716 555 657

Nhà xe Petro Bình Phước xe 5 chỗ

Nhà xe Petro Bình Phước xe 5 chỗ

Nhà xe Petro Bình Phước là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển khách chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của khách hàng. Đặc biệt, với dòng xe Sedona 5 chỗ, Petro Bình Phước mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái và an toàn trong hành trình của mình.

Xe Sedona 5 chỗ của Petro Bình Phước được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm máy điều hòa, khăn lạnh, wifi tốc độ cao, ghế kích thước lớn bọc da cao cấp, và còn có xe trung chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Đội ngũ nhân viên phục vụ của Petro Bình Phước luôn tận tình, chu đáo, lịch thiệp và thân thiện để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Petro Bình Phước cung cấp nhiều lựa chọn về thời gian khởi hành để phù hợp với lịch trình của khách hàng. Thời gian di chuyển dự kiến từ 1h đến 1h50 tuỳ theo lịch trình và có thể liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.

*Lịch trình: 

Công viên Thanh Lễ (Thủ Dầu Một) – Thuận An, Thủ Dầu Một, Bình Dương – Vòng Xoay Gò Đậu – AEON MAll Bình Dương Canary – Lotte Mart Bình Dương – Thu Phí Lái Thiêu – Cổng Chào Bình Dương – Cầu Vĩnh Bình – Ngã 4 Bình Phước – B17, B18 Ga Quốc Nội – Sân bay Tân Sơn Nhất/ Vp. Quốc Lộ 13/ Vp. Quận 5 (86 An Dương Vương) – Vòng Xoay Phan Văn Trị – Phạm Văn Đồng – Công viên Hoàng Văn Thụ – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bệnh viện Từ Dũ – Bệnh viện Chợ Rẫy – Ngã 4 Bảy Hiền – Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

220K – /vé

Số điện thoại xe Petro Bình Phước: 02716 515 253 / 02716 555 657