TOP 10 nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh chạy hàng ngày hiện nay

Xin giới thiệu 10 nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh mới nhất kèm số điện thoại, khung giờ chạy, giá vé dự kiến!

Bắc Giang và Quảng Ninh là hai tỉnh có nền kinh tế mạnh mẽ, dân số đông đúc. Đặc biệt là tỉnh Quảng Ninh nổi tiếng với các điểm du lịch hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến đây hàng năm. Do đó, tuyến xe khách Bắc Giang – Quảng Ninh luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn để di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Trước sự phát triển mạnh mẽ của các nhà xe và hệ thống đường giao thông, chúng ta dễ dàng chọn cho mình 1 vài nhà xe phù hợp cả về lộ trình và giá vé cho chuyến đi của bản thân nhất. Sau đây sẽ là TOP 10 xe khách Bắc Giang – Quảng Ninh mới nhất với đầy đủ thông tin để bạn đọc tham khảo!

Xem thêm:

Bảng tổng hợp xe khách chạy tuyến Bắc Giang – Quảng Ninh mới nhất

Hãng xe chạy Số điện thoại liên hệ Loại tiện ích xe Giờ xuất bến Lộ trình cụ thể

Mức vé dự kiến

Đồng Cường 0203*385*8858 Xe ghế ngồi 45 chỗ – Xuất bến Bắc Giang lúc 5:10.

– Xuất bến Quảng Ninh lúc 10:00.

* Điểm đi: BX Sơn Động

* Điểm đến: Hạ Long –> Bến xe Bãi Cháy –> Quảng Ninh

180K/vé
Cường Lan 0967*856*856 Xe giường nằm 40 chỗ – Xuất bến Bắc Giang lúc 3:00, 5:00.

– Xuất bến Quảng Ninh lúc 23:10.

* Điểm đi: BX Bắc Giang

* Điểm đến: Vân Đồn –> Cái Rồng –> Quảng Ninh.

220K/vé
Beach Bus 0902*867*678 Xe Ford Transmit 16 chỗ – Xuất bến Bắc Giang lúc 8:00.

– Xuất bến Quảng Ninh lúc 17:20.

* Điểm đi: BX. Bố Hạ (Yên Thế)

* Điểm đến: Bãi Cháy –> Bến xe Bãi Cháy –> Quảng Ninh

210K/vé
Hòa Tiến 0356*122*122 Xe giường nằm 40 chỗ – Xuất bến Bắc Giang lúc 11:00.

– Xuất bến Quảng Ninh lúc 8:00, 10:00.

* Điểm đi: BX Bắc Giang

* Điểm đến: Móng Cái –> Bến xe Móng Cái –> Quảng Ninh.

180K/vé
3S Limousine 1900*1071 Limousine 9 chỗ – Xuất bến Quảng Ninh lúc 18:20. * Điểm đi: Bến xe Bắc Giang –> Mông Dương

* Điểm đến: Quảng Ninh

210K/vé
Vĩnh Thịnh Limousine 1900*8656 Limousine 9 chỗ – Xuất bến Bắc Giang lúc 10:00.

– Xuất bến Quảng Ninh lúc 6:50.

* Điểm đi: Bến xe Bắc Giang

* Điểm đến: Hạ Long –> Quảng Ninh

250K/vé
Hồng Tiên Limousine 0868*526*626 Limousine 9 chỗ – Xuất bến Quảng Ninh lúc 6:50. * Điểm đi: Quảng Ninh –> Trương Vương

* Điểm đến: Bắc Giang –> Trần Phú.

250K/vé
Hải Đăng 0377*313*818 Xe giường nằm 40 chỗ – Xuất bến Bắc Giang lúc 9:30.

– Xuất bến Quảng Ninh lúc 15:40.

.

* Điểm đi: BX Nhã Nam (Tân Yên)

* Điểm đến: BX Cửa Ông

250K – 300K/vé
Hiệp Anh 038*588*2222 Xe ghế ngồi – Xuất bến Bắc Giang lúc 5:30.

– Xuất bến Quảng Ninh lúc 7:20.

* Điểm đi: Bắc Giang

* Điểm đến: Quảng Ninh

Quảng Ninh – Móng Cái – Cẩm Phả – Hạ Long – Uông Bí – Hải Dương – Sao Đỏ – Bắc Ninh – Bắc Giang – Lục Ngạn ” VÀ NGƯỢC LẠI “

Liên hệ
Mai Linh 01677*313*818 /

0913*966*225

Xe giường nằm – Xuất bến Bắc Giang lúc 10:00.

– Xuất bến Quảng Ninh lúc 15:40.

* Điểm đi: Cầu Gồ, Bắc Giang

* Điểm đến: Cửa Ông, Quảng Ninh

Liên hệ

Nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh Cường Lan đẳng cấp và chuyên nghiệp

Nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh Cường Lan đẳng cấp và chuyên nghiệp
Sự chuyên nghiệp của nhà xe Cường Lan là ưu điểm lớn nhất của nhà xe này. Nguồn: Internet

Mô tả tổng quan: Nhà xe Cường Lan đã khẳng định vị thế của mình như một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Với cam kết mang lại sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Cường Lan không ngừng phát triển về cả số lượng và chất lượng xe để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách.

Dịch vụ và Đội Xe: Nhà xe sở hữu đội xe giường nằm 40 chỗ với chất lượng và uy tín cao. Tất cả dịch vụ trên xe được chuẩn bị một cách tận tâm, từ chăn ga gối đến đệm, đảm bảo mọi hành khách có được trải nghiệm thoải mái và đáng nhớ.

Đội Ngũ Lái Xe và Phụ Xe: Đội ngũ lái xe và phụ xe được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm trong việc chạy đường dài và xử lý mọi tình huống bất ngờ. Sự chuẩn bị kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp của họ đảm bảo rằng mọi hành trình diễn ra mượt mà và an toàn.

Cam Kết và Trách Nhiệm: Nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh Cường Lan cam kết chịu trách nhiệm toàn bộ đối với mọi vấn đề có thể xảy ra trong chuyến đi. Sự chăm sóc và hỗ trợ của họ khi có vấn đề là một điểm mạnh mà hành khách đánh giá cao.

Đặt Vé và Tiện Ích: Khách hàng có nhiều cách để đặt vé, bao gồm qua văn phòng nhà xe, cuộc gọi trực tiếp, hoặc thông qua trang web bán hàng trực tuyến tiện lợi. Quá trình đặt vé nhanh chóng và thuận tiện, giúp hành khách tiết kiệm thời gian.

Lời Khuyên cho Hành Khách: Để đảm bảo chuyến đi bắt đầu đúng giờ, hành khách nên xuất trình giấy tờ trước 1 tiếng vào ngày thường và 3 tiếng trước vào các dịp lễ tết và cuối tuần. Đặt vé trước là quan trọng để đảm bảo chỗ và thực hiện chuyến đi theo kế hoạch.

Nhà xe Cường Lan đặt mình làm đối tác tin cậy của hành khách, mang lại trải nghiệm du lịch an toàn, thoải mái và chuyên nghiệp trên mọi hành trình.

 • Mức vé dự kiến: 220k/Vé
 • Sđt liên hệ: 0967*856*856
 • Thang đánh giá: 4,6*/5*

Xe Quảng Ninh Bắc Giang 3S Limousine

Xe Quảng Ninh Bắc Giang 3S Limousine
Xe 3S Limousine luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Nguồn: Internet
Nhà xe 3S Limousine – Nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh là biểu tượng của chất lượng thượng hạng và sự đơn giản thân thiện. Với sứ mệnh làm đối tác tin cậy của hành khách, 3S Limousine mang đến trải nghiệm đi lại dễ dàng, thoải mái và an toàn trên mọi hành trình.
3S Limousine chú trọng đến sự đơn giản và thân thiện trong cách họ cung cấp dịch vụ. Từ quá trình đặt vé đến khi kết thúc chuyến đi, mọi thứ đều được thiết kế để làm cho trải nghiệm của hành khách trở nên thuận tiện và dễ dàng.
 • Mức vé dự kiến: 210k/Vé
 • Sđt liên hệ: 1900*1071
 • Thang đánh giá: 4,4*/5*

Nhà xe Hiệp Anh Bắc Giang Quảng Ninh uy tín và thoải mái

Nhà xe Hiệp Anh Bắc Giang Quảng Ninh uy tín và thoải mái
Nhà xe Hiệp Anh tự hào luôn mang lại hành trình thú vị cho khách hàng. Nguồn: Internet

Nhà xe Hiệp Anh đã gặt hái được sự đánh giá cao từ phía khách du lịch nhờ vào những đặc điểm riêng biệt của dòng xe sang chảnh này. Mỗi phương tiện của hãng đều sở hữu màu đỏ đặc trưng, tạo nên một diện mạo nổi bật và dễ dàng nhận biết. Điều đặc biệt là nhà xe không chỉ đảm bảo sự nổi bật trong mặt hình thức mà còn duy trì sự chỉn chu và chấp nhận mọi thách thức về đúng giờ giấc đón và trả khách, cam kết không khiến khách hàng phải chờ đợi.

Một ưu điểm quan trọng khác của xe Bắc Giang Quảng Ninh Hiệp Anh là sự chú trọng tối đa đến an toàn của hành khách trên mỗi hành trình. Nhà xe thường xuyên thực hiện bảo trì và bảo dưỡng đều đặn cho toàn bộ dòng xe, đảm bảo tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Mặc dù có số lượng tuyến chạy trong ngày không nhiều, nhưng sự chất lượng trong cung cấp dịch vụ của Hiệp Anh là điểm mạnh đáng chú ý. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tin cậy và chất lượng trên hành trình của mình, Hiệp Anh là một sự lựa chọn đáng xem xét.

 • Mức vé dự kiến: Vui lòng liện hệ số điện thoại nhà xe
 • Sđt liên hệ: 1900*1071
 • Thang đánh giá: 4,6*/5*

Xe khách Bắc Giang Quảng Ninh Hải Đăng chạy hàng ngày

Xe khách Bắc Giang Quảng Ninh Hải Đăng chạy hàng ngày
Qua nổi tiếng trong ngành vận tải tạo ưu thế lớn cho hãng xe Hải Đăng. Nguồn: Internet

Nhà xe tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh Hải Đăng, một đối thủ trong ngành vận chuyển với sự đặc trưng là sắc đỏ, tuy không quá nổi bật nhưng đủ để tạo nên sự chú ý. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Hải Đăng không chỉ là một lựa chọn phổ biến mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Thương hiệu Hải Đăng hứa hẹn mang đến cho bạn một chuyến đi thoải mái, đặc biệt với hệ thống xe giường nằm cao cấp. Đội ngũ nhân viên của họ không chỉ chủ động mà còn luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể yên tâm về trình độ lái xe của bác tài, với cam kết đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho hành khách. Chắc chắn rằng mỗi chuyến đi dài của bạn sẽ diễn ra mượt mà và thú vị.

 • Mức vé dự kiến: 250k-300k (tùy vị trí khách di chuyển)
 • Sđt liên hệ: 0377*313*818
 • Thang đánh giá: 4,2*/5*

Xe khách Quảng Ninh Bắc Giang Hòa Tiến 

Xe khách Quảng Ninh Bắc Giang Hòa Tiến 
Nhà xe Hòa Tiến luôn mang đến chuyến đi an toàn và dễ chịu cho khách hàng. Nguồn: Internet
Nhà xe Hòa Tiến là một cái tên quen thuộc với những hành khách trên tuyến đường Quảng Ninh Bắc Giang. Sự tiện lợi và chất lượng đáng kinh ngạc đã đưa Hòa Tiến trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu, mang lại cho hành khách trải nghiệm độc đáo và thoải mái.
1. Chuyến Xe Giường Nằm Hiện Đại:
Với đội xe khách giường nằm 40 chỗ, Hòa Tiến cam kết cung cấp trải nghiệm thoải mái nhất suốt hành trình. Mỗi chiếc giường được trang bị đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách thư giãn và nghỉ ngơi.
2. Khuyến Khích Sự Đa Dạng:
Mặc dù chỉ khai thác 2 tuyến mỗi ngày, nhưng xe Bắc Giang Quảng Ninh Hòa Tiến vẫn thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng. Sự nổi tiếng này là động lực để nhà xe mở rộng lịch trình trong tương lai, mang lại nhiều lựa chọn hơn và thuận tiện cho hành khách.
3. Chất Lượng Dịch Vụ Cao Cấp:
Hòa Tiến không chỉ sử dụng dòng xe cơ bản mà vẫn duy trì chất lượng dịch vụ xuất sắc. Nội thất giường nằm được bọc da toàn bộ, tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái. Không chỉ thế, khách hàng còn được hưởng lợi từ khả năng điều chỉnh góc 30 độ trên phần thân trên giường, tạo điều kiện thuận lợi cho giấc ngủ.
4. Tiện Ích Hiện Đại Giảm Mệt Mỏi:
Để giải tỏa sự mệt mỏi trong chuyến đi, xe Bắc Giang Quảng Ninh Hòa Tiến đã đầu tư vào wifi tốc độ cao và ổ USB riêng tại mỗi giường nằm. Những tiện ích này giúp hành khách không chỉ sạc điện thoại mà còn thưởng thức giải trí qua TV màn hình phẳng, tạo ra một trải nghiệm đỉnh cao và thoải mái.
 • Mức vé dự kiến: 180k
 • Sđt liên hệ: 0356*122*122
 • Thang đánh giá: 4,6*/5*

Nhà xe Bắc Giang đi Quảng Ninh Beach Bus

Nhà xe Bắc Giang đi Quảng Ninh Beach Bus
Dòng xe mới của hãng Beach Bus mang lại sự chuyên nghiệp và trãi nghiệm khó quên cho khách hàng. Nguồn: Internet

 

Beach Bus là tuyến xe đắt giá cho khách hàng di chuyển từ Quảng Ninh đến Bố Hạ, Bắc Giang. Được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng cao, đây là dòng xe hiện đại, mang lại trải nghiệm di chuyển tối ưu với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

 • Mức vé dự kiến: 210k/Vé
 • Sđt liên hệ: 0902*867*678
 • Thang đánh giá: 4,5*/5*

Nhà xe Mai Linh – Nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh nổi tiếng

Nhà xe Mai Linh - Nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh nổi tiếng
Nhà xe Mai Linh không còn xa lạ với khách hàng chạy tuyến Bắc Giang Quảng Ninh. Nguồn: Internet
1. Chuyến Xe Giường Nằm Hiện Đại:
Nhà xe Mai Linh không chỉ là nơi vận tải mà còn là không gian thoải mái, hiện đại và sang trọng.
2. Khuyến Khích Sự Đa Dạng:
Mọi chiếc ghế đều được thiết kế rộng rãi, êm ái, và đặc biệt an toàn với dây an toàn đầy đủ.
3. Chất Lượng Dịch Vụ Cao Cấp:
Dòng xe Mai Linh không chỉ xuất sắc trên đường nhẹ nhàng mà còn vượt qua mọi khó khăn trên đường xấu, mang lại cảm giác êm ru và thoải mái cho hành khách.
Mai Linh – Nhà xe Bắc Giang Quảng Ninh không chỉ là phương tiện vận tải mà còn là đối tác đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình của bạn.
 • Mức vé dự kiến: Vui lòng liên hệ số điện thoại
 • Sđt liên hệ: 01677*313*818 /0913*966*225
 • Thang đánh giá: 4,6*/5*

Xe Limousine Bắc Giang Quảng Ninh Hồng Tiên Limousine

Xe Limousine Bắc Giang Quảng Ninh Hồng Tiên Limousine
Sự đẳng cấp và sang trọng của nhà xe Hồng Tiên hứa hẹn mang lại trãi nghiệm thú vị và hài lòng cho khách hàng. Nguồn: Internet
1. Nhà xe Hồng Tiên Limousine đã khẳng định vị thế của mình như một lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe limousine cao cấp.
2. Dòng xe limousine của Hồng Tiên được trang bị đầy đủ tiện nghi.
3. Điều đặc biệt của Hồng Tiên là khả năng di chuyển êm ái và ổn định.
4. Quá trình đặt vé trở nên thuận lợi
Với việc có thể đặt vé trực tuyến từ nhà mà không cần đến văn phòng nhà xe. Những nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện và dễ thương luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc.
 • Mức vé dự kiến: 250k/Vé
 • Sđt liên hệ: 0868*526*626
 • Thang đánh giá: 4,8*/5*